Home brandchevrolet เชฟโรเลตให้คำมั่น “เราจะไม่หยุดดูแลคุณ” ด้วยศูนย์บริการและอะไหล่ที่ได้มาตรฐาน

เชฟโรเลตให้คำมั่น “เราจะไม่หยุดดูแลคุณ” ด้วยศูนย์บริการและอะไหล่ที่ได้มาตรฐาน

by Gotz
983 views

“เราจะไม่หยุดดูแลคุณ” : เชฟโรเลต ประเทศไทย ขอเน้นย้ำถึงคำมั่นสัญญาที่ได้มอบให้กับลูกค้าเชฟโรเลตว่า เรายังคงดูแลลูกค้าทุกท่านในด้านบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน การรับประกันคุณภาพรถยนต์ และการซ่อมบำรุงโดยศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการแต่งตั้งจากเชฟโรเลตทั่วประเทศเช่นเดิม  โดยยังคงมีทีมงานฝ่ายบริการหลังการขายและศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลตให้การดูแลช่วยเหลือ และให้บริการลูกค้าเชฟโรเลตหลังจากยุติการจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไทย

 “เชฟโรเลตเชื่อว่าการสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าในระยะยาว ต้องเริ่มจากการทำให้ลูกค้าพึงพอใจและรู้สึกเชื่อมั่น ดังนั้นเชฟโรเลตจึงมุ่งมั่นที่จะมอบบริการหลังการขายแก่ลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจเสมอมา ถึงแม้ว่าเราจะต้องยุติการจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไทยภายในสิ้นปี 2563 นี้ แต่พันธกิจในการดูแลลูกค้ายังคงอยู่ ทั้งการบริการหลังการขาย การรับประกันคุณภาพรถยนต์ และการซ่อมบำรุง ผ่านเครือข่ายศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการแต่งตั้งจากเชฟโรเลต ร่วมด้วยศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ที่พร้อมให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ ให้ลูกค้าของเราปลอดภัยในทุกที่ทุกเวลา”

เชฟโรเลตยินดีให้บริการลูกค้าด้วยความเอาใจใส่ เปี่ยมด้วยคุณภาพและเชื่อถือได้  ช่างผู้เชี่ยวชาญ, ที่ปรึกษาด้านบริการ, พนักงานฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเราพร้อมช่วยเหลือดูแลให้ทุกท่านถึงที่หมายอย่างสะดวกสบายที่สุด โดยเป็นการทำงานร่วมกันของทีมบริการหลังการขาย ดังต่อไปนี้

เครือข่ายของศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการแต่งตั้งจากเชฟโรเลตทั่วประเทศ

เชฟโรเลตภูมิใจที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทุกท่านในการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ การซ่อมบำรุง และการรับประกันคุณภาพรถยนต์ผ่านศูนย์บริการมาตรฐานที่ได้รับการแต่งตั้งจากเชฟโรเลต โดยช่างผู้ชำนาญงานของเราสามารถทำการซ่อมบำรุงและให้คำแนะนำการดูแลรักษารถยนต์ได้อย่างตรงจุด ทำให้เจ้าของรถยนต์เชฟโรเลตทุกท่านอุ่นใจในทุกเส้นทาง

ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์

ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลตพร้อมเสมอที่จะอยู่เคียงข้างลูกค้าด้วยบริการช่วยเหลือเต็มรูปแบบ เจ้าหน้าที่ที่ผ่านการฝึกอบรมทุกคนยินดีให้คำแนะนำและพร้อมตอบทุกคำถามเกี่ยวกับการบำรุงรักษารถยนต์เชฟโรเลตของท่าน ซึ่งครอบคลุมถึงการบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์  บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน และบริการจัดหาอะไหล่แท้ โดยสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ ที่หมายเลข 1734 เพื่อให้เชฟโรเลตได้ดูแลทุกท่านอย่างต่อเนื่อง

ศูนย์กระจายอะไหล่แท้ของเชฟโรเลต

คลังอะไหล่และศูนย์กระจายอะไหล่ของเชฟโรเลตที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สร้างขึ้นตามมาตรฐานระดับโลกของจีเอ็ม ประกอบด้วยอะไหล่แท้ของเชฟโรเลตและเอซีเดลโก้ (ACDelco) ที่ครบครันและครอบคลุมทุกชิ้นส่วนของรถยนต์ ดำเนินการโดยพนักงานที่มีความชำนาญ จึงเปี่ยมประสิทธิภาพในการจัดเตรียมอะไหล่ พร้อมส่งออกได้อย่างรวดเร็วและตรงเวลาไปยังเครือข่ายศูนย์บริการมาตรฐานทั่วประเทศ

 

ข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ เชฟโรเลต คลิ๊กที่นี่

Home

Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights