Home brandchevrolet ข่าวล่าสุด : เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 3 รุ่น พร้อมราคา

ข่าวล่าสุด : เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 3 รุ่น พร้อมราคา

by Gotz
2855 views
All-New Chevrolet Captiva

ข่าวล่าสุด : เชฟโรเลตได้เปิดตัวรถอเนกประสงค์ เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ สไตล์โฉบเฉี่ยว และเทคโนโลยีอัจฉริยะ ด้วยราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 1 ล้านบาท โดยเชฟโรเลต แคปติวา 2019 รุ่นนี้เป็นรถ SUV ที่ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่ม B เนื่องด้วยขนาดเครื่องยนต์ ไม่ได้มีขนาดที่ใหญ่มาก ถ้าเทียบกับตัวเก่าปี 2018 แต่เซฟโรเลต แคปติวา ใหม่ ตัวนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหารถ SUV ที่ราคาเริ่มต้นไม่ถึงล้าน เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ นี้ก็ถือว่าเป็นหนึ่งตัวเลือกให้ตัดสินใจกัน

All-New Chevrolet Captiva

ถึงแม้ขนาดเครื่องยนต์ไม่ได้มีขนาดที่ใหญ่มาก แต่เชฟโรลเลต แคปติวา ใหม่ มาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายนอกที่โดดเด่น และเทคโนโลยีอัจฉริยะ เช่น หน้าจอระบบสัมผัสของเชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ ขนาด 10.4 นิ้ว ที่มีรูปทรงเหมือนแท็บเล็ต ระบบเครื่องเสียง Infinity by Harman และหลังคาพาโนรามิก ซันรูฟ มีพื้นที่ใช้สอย การใช้งานที่หลากหลาย และมีความคุ้มค่าที่สุดรุ่นหนึ่งในตลาด

All-New Chevrolet Captiva Premier

 ภายในห้องโดยสารของเชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ มีพื้นที่กว้างขวาง และเบาะนั่งที่สะดวกสบายสำหรับรุ่น 5 ที่นั่ง (รุ่น LS) หรือ 7 ที่นั่ง (รุ่น LT และ Premier) รองรับการบรรทุกและใช้งานหลากหลายรูปแบบ และสามารถจัดเก็บสัมภาระขนาดใหญ่ได้สูงสุดถึง 587 ลิตร เบาะไฟฟ้าหุ้มหนังสังเคราะห์สำหรับผู้ขับขี่ปรับได้ 6 ทิศทาง (รุ่น Premier)  รุ่น LS มาพร้อมเบาะผ้ายีนส์สี Blue Denim  สำหรับรุ่น Premier มาพร้อมพวงมาลัยหุ้มหนัง ปุ่มสตาร์ทรถอัตโนมัติ Push Start จอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ดิจิทัลที่ปรับแต่งได้ อ่านได้ง่ายและเห็นชัดเจน 

All-New Chevrolet Captiva Premier 360 View Camera

หน้าจออินโฟเทนเมนท์ระบบสัมผัสขนาด 10.4 นิ้ว ซึ่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในแคปติวา ทุกรุ่นและสามารถรองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เช่น แสดงผลจากกล้องมองภาพรอบทิศทาง 360 องศา นำเสนอภาพรอบตัวรถแบบเรียลไทม์ รวมทั้งภาพมุมสูง ระบบเชื่อมต่อการสื่อสาร และความบันเทิงเชฟโรเลต ลิงค์ (Chevrolet Link) สามารถแสดงผลจากสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ มีระบบการใช้งานโทรศัพท์แบบแฮนด์ฟรี และรองรับแอพพลิเคชั่นต่างๆ (รองรับ Apple CarPlay ต้นปี 2563) 

All-New Chevrolet Captiva Premier

ภายนอกดีไซน์ใหม่ ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ ใหม่ พร้อม LED Daytime running light พร้อมไฟเลี้ยวในตัว หลังคาพาโนรามิค ซันรูฟ ขนาด 0.82 ตร.ม. ยาวถึงผู้โดยสารด้านหลัง ล้ออัลลอย 17 นิ้ว (สำหรับรุ่น LS และ LT) และล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ต แบบทูโทน ขนาด 17 นิ้ว (สำหรับรุ่น Premier)

สีมาตรฐาน 5 สี

  • สีเงิน ออโรร่า ซิลเวอร์
  • สีเงิน แดซลิ่ง ซิลเวอร์
  • สีดำ สตาร์รี่ แบล็ก
  • สีขาว แคนดี้ ไวท์
  • สีแดง คาร์เนเลียน เรด

มาพร้อมกับเครื่องยนต์ เบนซิน เทอร์โบชาร์จเจอร์ 1.5 ลิตร 4 สูบเรียง ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ ทำงานร่วมกับระบบวาล์วแปรผันคู่ เกียร์ CVT 8 สปีด ขับเคลื่อน 2 ล้อหน้า พละกำลัง 143 แรงม้า แรงบิด 250 นิวตันเมตร ที่ 2,400 รอบต่อนาที

สำหรับราคา เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ ทั้ง 3 รุ่น

  • รุ่น LS มีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 999,000 บาท (เพิ่ม 30,000 บาท สำหรับรุ่น 7 ที่นั่ง)
  • รุ่น LT ราคาจำหน่าย 1,099,000 บาท
  • รุ่นสูงสุด Premier ราคาจำหน่าย 1,199,000 บาท

รูปภาพเพิ่มเติม

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร 1734 กด 5 หรือ คลิ้ก

Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights