Home brandmazda มาสด้า บุกทำเลใจกลางกรุงฯ เปิดโชว์รูม “มาสด้า สาทร” พร้อมบริการ FAST TRACK

มาสด้า บุกทำเลใจกลางกรุงฯ เปิดโชว์รูม “มาสด้า สาทร” พร้อมบริการ FAST TRACK

by Gotz
789 views

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จับมือ บริษัท ยนตรทรัพย์ จำกัด บุกใจกลางย่านเศรษฐกิจของกรุงเทพฯ เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ “มาสด้า สาทร” บนทำเลทองย่านสาทรเหนือใกล้สวนลุมพินี พร้อมให้บริการเลนด่วนพิเศษ FAST TRACK ตรวจเช็กระยะเพียง 60 นาที ตอบรับความต้องการลูกค้าย่านใจกลางกรุงเทพฯ ชูกลยุทธ์ให้การดูแลลูกค้าเสมือนญาติมิตร เตรียมนำรถมาสด้าภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟมาให้ลูกค้าสัมผัสอย่างใกล้ชิด

นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า จากความเชื่อมั่นของลูกค้าและยอดขายที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ทำให้ปริมาณรถยนต์มาสด้าบนท้องถนนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว มาสด้าจึงได้เดินหน้าขยายโชว์รูมและศูนย์บริการเพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างใกล้ชิดที่สุด วันนี้มาสด้าร่วมมือกับ บริษัท ยนตรทรัพย์ อีกหนึ่งพันธมิตรที่คลุกคลีอยู่ในแวดวงยานยนต์มากว่า 50 ปี ที่พร้อมทั้งประสบการณ์ ทีมงาน และเข้าใจความต้องการของลูกค้าในพื้นที่เป็นอย่างดี เข้ามามอบความสะดวกสบายและการบริการที่เป็นที่น่าปรารถนาให้แก่ลูกค้า

โดยได้เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ “มาสด้า สาทร” บนทำเลศักยภาพศูนย์กลางธุรกิจ หรือ CBD ของกรุงเทพฯ ที่รายล้อมไปบริษัทชั้นนำทั้งไทยและข้ามชาติ ทั้งยังเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยที่มีกลุ่มลูกค้าของมาสด้าอาศัยอยู่อย่างหนาแน่น เชื่อมต่อทั้งรถไฟฟ้า BTS และ MRT เราเชื่อมั่นว่าด้วยศักยภาพของทั้งสถานที่ ทำเลที่ตั้ง และความพร้อมของศูนย์บริการแล้วมาสด้า สาทร จะเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับกลุ่มลูกค้าใจกลางเมืองได้อย่างดีเยี่ยม

นายสุรินทร์ แสงมณี ประธาน บริษัท ยนตรทรัพย์ จำกัด กล่าวว่า โชว์รูมและศูนย์บริการมาสด้า สาทร ตั้งอยู่ บนถนนสาทรเหนือ โดยมีพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร ใช้งบประมาณการลงทุนกว่า 50 ล้านบาท มีช่องซ่อมมากถึง 16 ช่องซ่อม ซึ่งนับว่าเป็นจำนวนที่ค่อนข้างเยอะสำหรับโชว์รูมใจกลางเมือง ทั้งยังโดดเด่นด้วยความพร้อมในการให้บริการโดยมีทีมช่างเทคนิคผู้ชำนาญการ รวมถึงทีมงานฝ่ายขายและฝ่ายบริการที่ผ่านการควบคุมมาตรฐานอย่างเคร่งครัด และได้รับการอบรมการทำงานตามมาตรฐานมาสด้า เซลส์ ประเทศไทย และยังเป็นหนึ่งในศูนย์บริการมาสด้าเพียงไม่กี่แห่ง ที่มีบริการเลนด่วนพิเศษ FAST TRACK ที่ใช้เวลาเพียง 60 นาที ในการนำรถเข้าเช็กระยะ

ลูกค้าสามารถเข้าไปสัมผัสกับนวัตกรรมยานยนต์ภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟหลากหลายรุ่น พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ และเข้ารับบริการหลังการขายได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการมาสด้า สาทร ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ 40/1 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-633-8093

ข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ มาสด้า คลิกที่นี่

Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights