Home accessorieslamina ลามิน่ามอบรางวัล Lamina Excellence Award ประจำปี 63 กับร้านค้าที่มียอดจำหน่ายดีเยี่ยม

ลามิน่ามอบรางวัล Lamina Excellence Award ประจำปี 63 กับร้านค้าที่มียอดจำหน่ายดีเยี่ยม

by Gotz
703 views

นางสาวจันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ประกาศมอบรางวัล Lamina Excellence Award ประจำปี 2563 ให้กับร้านค้าที่สร้างยอดจำหน่ายได้ดีและสามารถให้บริการกับลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยม

นางสาวจันทร์นภา สายสมร

“ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่จะได้รับรางวัลดังกล่าวนั้น ปัจจัยสำคัญย่อมมาจากการบริการที่ดี และความรู้ด้านสินค้าฟิล์มกรองแสง รวมถึงความรู้ด้านการตลาด ซึ่งลามิน่าได้มีการจัดสัมมนาศูนย์ตัวแทนจำหน่ายมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2544 เพื่อคัดสรรแต่สิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อผู้แทนจำหน่ายและส่งเสริมให้เกิดการพัฒนางานบริการด้านต่าง ๆ อย่างครบวงจร”

lamina

ทั้งนี้ ศูนย์ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่มีอยู่ทั่วประเทศกว่า 700 แห่งของลามิน่า ถือเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้เกิดการเติบโตของลามิน่า รวมถึงการก้าวขี้นเป็นผู้นำในตลาดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ในประเทศไทย ตลอดระยะเวลากว่า 25 ปีที่ผ่านมา

นอกเหนือไปจากการแต่งตั้งศูนย์ตัวแทนจำหน่ายอย่างมีระบบแล้ว ลามิน่าได้จัดประชุมสัมมนาศูนย์ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เน้นให้ความรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพในการบริหารธุรกิจฟิล์มกรองแสงอย่างเข้มแข็ง มีการฝึกอบรมเทคนิคการติดตั้งให้กับศูนย์ตัวแทนจำหน่าย รวมถึงการอบรมเทคนิคขั้นสูง 

lamina ลามิน่า

สำหรับการมอบรางวัลในปี 2563 ที่จัดขึ้นภายใต้วิถีนิวนอร์มอล ได้แบ่งรางวัลออกเป็น 5 ประเภท ประกอบไปด้วย

  1. รางวัลประเภทยอดขายดีเด่น
  2. รางวัลประเภทยอดขายเติบโต
  3. รางวัลประเภทยอดขายเติบโตต่อเนื่อง
  4. รางวัลประเภทลามิน่าฟิล์ม เอ็กซ์คลูซีฟช็อป มาตรฐานสูงสุด
  5. รางวัลประเภทลามิน่าฟิล์ม เอ็กซ์คลูซีฟช็อป มาตรฐานดีเยี่ยม

นางสาวจันทร์นภากล่าวว่า การจัดงานมอบรางวัล Lamina Excellence Award ในปีนี้เน้นผลจากการพัฒนาศักยภาพการบริการ และการปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงของโลกเพื่อความพอใจสูงสุดของผู้บริโภค เนื่องจากเมื่อร้านค้ามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เจ้าของรถจะได้รับการบริการที่ดีและบริการหลังการขายที่ใส่ใจจากร้านที่บริหารธุรกิจอย่างมั่นคงเช่นกัน

สำหรับภาพรวมของบริษัทในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ได้มีการเปิดตัวสินค้าที่เหมาะสมกับสถานการณ์อย่าง “ลามิน่า ดิจิทัล ซีเอ็ม ซีรี่ส์” ลดความเสี่ยงจากการสัมผัสอุปกรณ์ต่าง ๆ ตอบรับชีวิตวิถีใหม่ พร้อมทั้งปรับมาใช้กระบวนการดิจิทัลในการทำตลาดมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโบรชัวร์อีเลกทรอนิกส์ หรือระบบการชำระเงิน การรับประกัน หรือการจองคิวติดตั้งฟิล์ม รูปแบบอออนไลน์ เป็นต้น

 

ข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ ลามิน่า คลิ๊กที่นี่

Home

Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights