Home Happy Zonehappy dish Gontran Cherrier (กงทรอง เชอคีเย่) ร้านเบเกอรี่ระดับพรีเมียมสัญชาติฝรั่งเศส

Gontran Cherrier (กงทรอง เชอคีเย่) ร้านเบเกอรี่ระดับพรีเมียมสัญชาติฝรั่งเศส

by Gotz
5226 views

Gontran Cherrier (กงทรอง เชอคีเย่) ร้านเบเกอรี่ระดับพรีเมียมสัญชาติฝรั่งเศส เปิดสาขาแรกในไทย พร้อมให้ลิ้มลองความอร่อยระดับโลกแล้ว

                ร้านเบเกอรี่ชื่อดังสัญชาติฝรั่งเศสที่มีสาขาทั่วโลก Gontran Cherrier (กงทรอง เชอคีเย่) พร้อมเปิดสาขาแรกในประเทศไทย เสิร์ฟความอร่อยให้ได้ลิ้มลองรสชาติของเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสแท้ๆ ที่คนทั่วโลกติดใจ

                ร้าน Gontran Cherrier เป็นร้านเบเกอรี่ชื่อดังสัญชาติฝรั่งเศสที่ความอร่อยเป็นที่เลื่องลือจนสามารถเปิดสาขามากมายทั่วโลก อาทิ ฝรั่งเศส สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ไต้หวัน โดยได้รับความนิยมสูงสุดในแถบเอเชีย และในญี่ปุ่นได้เปิดตัวไปแล้วกว่า 8 สาขาด้วยกัน การันตีความอร่อยด้วยฝีมือการอบขนมปังของ Gontran Cherrier เชฟชื่อดังชาวฝรั่งเศส ที่เกิดในครอบครัวนักอบขนมปังรุ่นที่ 4 สะสมประสบการณ์จากโรงเรียนทำขนมขึ้นชื่อของฝรั่งเศสอย่าง Ferrandi และ Les Grands Moulin de Paris จนได้ทำงานที่ร้านมิชลินสตาร์ 3 ดาวในฝรั่งเศส l’Arpège จนสามารถออกหนังสือถ่ายทอดสูตรทำขนม ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างสูง ตีพิมพ์ไปทั่วโลกมากมาย เช่น croquer, Ultra chocolat, Gontran joue de la casserole, Les bons plats de Gontran, Gontran fait son pain, pains, Pains, Toastés, Cuisinez givré & Mini Cakes, tartes pies & Co เป็นต้น นอกจากนี้เชฟ Gontran ยังได้เดินทางไปยังหลายประเทศทั่วโลก ทั้งเอเชีย และยุโรป เพื่อสะสมประสบการณ์ รวมถึงรสนิยมของประเทศนั้นๆ และใช้ความคิดสร้างสรรค์ปรับปรุงสูตรขนมดั้งเดิม รวมถึงคิดค้นสูตรขนมปังใหม่ๆที่มีคาแรกเตอร์แตกต่างกันออกไปในแต่ละประเทศ เพิ่มความหลากหลายให้คนรักเบเกอรี่ได้ลิ้มลองเสมอ

สำหรับเมนูซิกเนเจอร์ที่อยากให้ได้ลิ้มลองความอร่อยสไตล์ฝรั่งเศสแท้ๆ ที่ทั่วโลกติดใจ จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก Signature Croissant ที่คัดสรรแป้งขนมปังที่ดีที่สุด สูตรพิเศษของเชฟ Gontran ที่ไม่มีจำหน่ายในตลาดทั่วไป และเนยสดแท้ๆอิมพอร์ทมาจากประเทศฝรั่งเศส มาเป็นครัวซองต์ที่กรอบนอก เนื้อด้านในหอมนุ่ม ชุ่มเนย อบจากเตาร้อนๆ หอมอร่อย ทานชิ้นเดียวไม่เคยพอ นอกจากนี้ยังมีเมนูแนะนำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Pain Au Chocolat ครัวซองต์สอดไส้ช็อคโกแลตเกรดพรีเมียม ให้คุณได้สัมผัสที่นุ่มและหอมหวานชวนรับประทาน Traditional Baguette ขนมปังฝรั่งเศสแบบดั้งเดิม ถือว่าเป็นแชมป์ของขนมปังฝรั่งเศสที่อุดมไปด้วยคุณค่าและสารอาหารชั้นเลิศ Fresh Lime Cheesecake มูสชีสเนื้อเนียน รสชาติสุดเข้มข้น ตัดเลี่ยนด้วยผิวมะนาวสด ให้ความเบา เนียนนุ่ม สดชื่นจนต้องร้องว้าว และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย มีให้ได้เลือกสรรมากกว่า 100 เมนูเลยทีเดียว รับรองว่าทุกชิ้นมีเอกลักษณ์ และรสชาติความแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใครแน่นอน

 จากแรงบันดาลใจของเชฟ Gontran Cherrier ที่ต้องการเป็นนักทำขนมปังที่ดีที่สุดในโลก หลอมรวมประสบการณ์และความหลงใหลในการทำขนมปัง ถ่ายทอดออกมาเป็นเบเกอรี่ชั้นเยี่ยมที่พร้อมให้ทุกคนได้ลิ้มลองและหลงรักความอร่อยสไตล์ฝรั่งเศสแท้ๆ ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Gontran Cherrier สาขาแรกในเมืองไทยที่สิงห์ คอมเพล็กซ์ (SINGHA COMPLEX) ชั้น G ติ ดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง
Website : www.gontrancherrier-thailand.com
Facebook Fanpage : GontranCherrierThailand
Instagram : gontrancherrierthailand
Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights