Home News update เบนซ์ สตาร์แฟลก คว้ายอดขายเบนซ์อันดับหนึ่ง 7 ปีซ้อน อัดโปรฯ“Best Deal Guarantee ดีลดีที่หน้าบ้าน”

เบนซ์ สตาร์แฟลก คว้ายอดขายเบนซ์อันดับหนึ่ง 7 ปีซ้อน อัดโปรฯ“Best Deal Guarantee ดีลดีที่หน้าบ้าน”

by wa wa ztv
887 views

” นายชยุส ยังพิชิต ” กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ และ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า ด้วยคุณภาพมาตรฐานการให้บริการ ทั้งด้านงานขายและบริการหลังการขาย รวมถึงการยกระดับงานบริหารลูกค้าสัมพันธ์ และงานบริหารสต๊อกรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ให้มีทั้งรุ่นใหม่ล่าสุด รุ่นยอดนิยม และรุ่นพิเศษ พร้อมตอบโจทย์ความสนใจและการสั่งจองของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

อีกทั้งยังจัดโปรโมชั่นแรงๆ ให้ความคุ้มค่าที่มากกว่า รวมถึงทำเลที่ตั้งของโชว์รูมบนถนนวิภาวดีรังสิตที่ทำให้ลูกค้าเดินทางไปมาสะดวก และการบอกต่อของลูกค้าถึงความพึงพอใจในการบริการทุกด้าน ทำให้ทั้งลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่มีความมั่นใจมาซื้อรถที่ เบนซ์ สตาร์แฟลก อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ เบนซ์ สตาร์แฟลก สามารถสร้างสถิติยอดขายเป็นอันดับหนึ่งต่อเนื่อง 7 ปี ซ้อน โดยเฉพาะผลประกอบการในช่วง 1 – 31 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมายังคงรักษาสถิติยอดขายได้สูงสุดเช่นเคย โดยคิดเป็นส่วนแบ่งการตลาดสูงกว่า 11%          

เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า และตอบสนองมาตรการคลายล๊อกจากสถานการณ์โควิด-19 รวมถึงร่วมสร้างความคึกคักให้กับตลาด ตลอดเดือนกันยายน ทาง เบนซ์ สตาร์แฟลก จัดโปรโมชั่นพิเศษ “Best Deal Guarantee ดีลดีที่หน้าบ้านคุณ” มอบส่วนลดพิเศษ จัดหนักจัดเต็ม ให้ลูกค้า ทั้งสำหรับรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ และ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี รุ่นใหม่และรถมือสอง (Mercedes-Benz Certified) ตามคอนเซปต์ “เบนซ์ สตาร์แฟลก ให้คุณมากกว่าใคร”  

รถเมอร์เซเดส-เบนซ์ และ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี รุ่นใหม่และมือสอง (Mercedes-Benz Certified) ภายใต้การดูแลของ เบนซ์ สตาร์แฟลก ที่นำมาจัดโปรโมชั่นพิเศษและพร้อมส่งมอบ ซึ่งไม่อยากให้ลูกค้าพลาดในรอบนี้เลย เช่น  

  • Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premium ราคา 6,499,000 บาท
    พร้อมข้อเสนอดอกเบี้ย 0% นาน 60 เดือน* หรือฟรี Warranty 5ปี* (MBSP Compact) ไม่จำกัดระยะทาง
  • Mercedes-Benz C 220 d Avantgarde ราคา 2,499,000 บาท
    รับฟรี Warranty 5ปี* (MBSP Compact) ไม่จำกัดระยะทาง
  • Mercedes-AMG A 45 S 4MATIC+ ราคาเริ่มต้น 5.719,000 บาท
    พร้อมข้อเสนอผ่อน 0% นาน 60 เดือน* มีเพียง 2 คันสุดท้าย!
  • Mercedes-Benz Certified ทั้ง AMG CLS 53 4MATIC+, GLC 220 d AMG Dynamic, GLS 350 d 4MATIC และอื่นๆ อีกกว่า 20 รายการ และข้อเสนอพิเศษ ผ่อน 0%* หรือไม่ต้องดาวน์*

ด้านการบริการหลังการขายเบนซ์ สตาร์แฟลก ยังได้ออกแคมเปญ SF ช่วยทุกคัน รับทุกเคสมอบส่วนลดค่าแรงสูงสุด 20% จากยอดใช้จ่าย ให้ลูกค้าที่นำรถเข้ารับบริการ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2564 และรับเพิ่ม gift voucher มูลค่า 1,000 บาท เมื่อลูกค้ามียอดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงหรือค่าอะไหล่ 50,000 บาท ขึ้นไป  

ที่ผ่านมา เบนซ์ สตาร์แฟลก ยังสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่ง Global Customer Experience 2021  จาก Mercedes-Benz (Thailand) การันตีคุณภาพและมาตรฐานการเอาใจใส่เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า นับเป็นความภาคภูมิใจของทีมผู้บริหารและพนักงานและจะรักษาคุณภาพมาตรฐานการบริการทั้งงานขายและงานบริการหลังการขาย เพื่อยกระดับให้ดียิ่งขึ้นไปอีก   

ทั้งนี้ เบนซ์ สตาร์แฟลก ยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหนึ่งใน Authorized Dealer ที่ดูแลการขาย Mercedes-Maybach สำหรับกลุ่มลูกค้า Ultra Luxury ให้เลือกชมกับความ Exclusive ที่เหนือระดับ ณ โชว์รูม เบนซ์สตาร์แฟลก โดยจะเริ่มเปิดบริการปลายปีนี้

ปัจจุบัน เบนซ์ สตาร์แฟลก ยังคงเปิดบริการ Private Showroom เพื่อสร้างความสบายใจและความปลอดภัยให้ลูกค้าในการชมรถ จองรถ แบบส่วนตัวตั้งแต่ก้าวเข้าโชว์รูม มีการปิดพื้นที่ให้เป็นพิเศษ พร้อมนำรถที่ลูกค้าสนใจมาให้ชมอย่างเป็นส่วนตัวจริงๆ ครอบคลุมทั้งโซนรถ Mercedes-Benz และโซนรถ Mercedes-AMG นอกจากนี้ยังเปิดให้บริการ Virtual Shopping & Virtual Checking ผ่านทางวีดีโอคอลให้ลูกค้าเลือกชมรถใหม่ รวมถึงสอบถามปัญหาเกี่ยวกับรถในเบื้องต้น นอกจากนี้ยังมีบริการ Home Delivery Service นำรถไปให้ทดลองขับถึงหน้าบ้าน และการบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องที่บ้าน อีกทั้งมีบริการรับ-ส่งรถฟรีเมื่อลูกค้าต้องการนำรถเข้าศูนย์บริการด้วย Best Deal Guarantee ต้องที่ Benz Star Flag “มาเป็นเจ้าของรถยนต์เมอเซเดสเบนซ์ ที่ เบนซ์ สตาร์แฟลก” ลูกค้าที่สนใจสามารถมาที่โชว์รูม ถนนวิภาวดีรังสิต ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00 – 18.00 น. โทร 02-248-6699 รวมถึงติดต่อผ่านทางโซเซียลมีเดียได้ทุกช่องทาง www.starflag.mercedes-benz.co.th Facebook : Benz Star Flag Instagram @ BenzStarFlag Line @ Benzstarflag

ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ

Youtube
Home
Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights