Home News update เอเอเอสฯ ยกระดับในฐานะ Porsche Classic Partner แห่งแรกของโลก มั่นใจด้วยทีมช่างระดับเหรียญทอง ที่พร้อมดูแลรถปอร์เช่คลาสสิคทุกคันแบบมืออาชีพ

เอเอเอสฯ ยกระดับในฐานะ Porsche Classic Partner แห่งแรกของโลก มั่นใจด้วยทีมช่างระดับเหรียญทอง ที่พร้อมดูแลรถปอร์เช่คลาสสิคทุกคันแบบมืออาชีพ

by wa wa ztv
119 views

ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจยกระดับเพื่อให้บริการด้วยคุณภาพ และประสบการณ์มากกว่า 30 ปีของเอเอเอสฯ ดังนโยบายที่ว่า “เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ AAS Looking after YOU and your CAR” ทำให้ศูนย์ปอร์เช่ กรุงเทพฯ ถนนวิภาวดีรังสิต (Porsche Centre Bangkok)  ได้ผ่านการรับรองจากโรงงานปอร์เช่ เยอรมนี PAG ให้เป็นศูนย์รถยนต์ปอร์เช่ คลาสสิค พาร์ทเนอร์แห่งแรกของโลก และยังได้รับเลือกให้เป็นศูนย์กลางการอบรม Porsche Classic Training อีกด้วย

นอกเหนือจากอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัยครบครัน เพื่อใช้ในการตรวจเช็คสภาพเครื่องยนต์และบำรุงรักษาสภาพรถ Porsche classic แล้ว ทางเอเอเอสฯ ยังมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการทดสอบระดับเหรียญทองในการทดสอบ Porsche Classic Technician ที่ได้รับการรับรองจากโรงงานปอร์เช่เยอรมนี จำนวน 6 ท่าน ได้แก่

  • คุณชลธิชา ศาลางาม
  • คุณภาคภูมิ นิ่มเขียว
  • คุณอลงกรณ์ มหิดุลย์
  • คุณนิวัทธ์ มีชัยอุดมเดช
  • คุณณรงศักดิ์ ผ่องบุรุษ
  • นายอำนาจ ลอยพะยอม

ที่พร้อมจะดูแลรถปอร์เช่คลาสิคทุกคันแบบมืออาชีพ เต็มใจที่จะมอบการให้บริการอย่างดีที่สุด เพื่อให้ท่านมั่นใจถึงความปลอดภัยและสร้างประสบการณ์ที่ดีในทุกการขับขี่สำหรับลูกค้าของเอเอเอสฯ

เมื่อวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2567 ทางเอเอเอสฯ จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร Porsche Classic Technician Award 2024 ให้กับช่างผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ปอร์เช่รุ่นคลาสสิก ทั้ง 6 ท่าน ที่ผ่านการทดสอบระดับเหรียญทองจากโรงงานปอร์เช่เยอรมนี โดยมีคณะผู้บริหารระดับสูงของกลุ่มบริษัท เอเอเอส กรุ๊ป ร่วมแสดงความยินดีกับช่างผู้ชำนาญการทั้ง 6 ท่าน  พร้อมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกันในบรรยากาศอบอุ่น  สร้างความประทับใจ และความภูมิใจ ที่พวกเขาสร้างชื่อเสียงให้กับทางบริษัทฯ ณ ศูนย์ปอร์เช่ กรุงเทพฯ ถนนวิภาวดีรังสิต (Porsche Centre Bangkok) Porsche Classic Partner แห่งแรกของโลก “The First Certified Porsche Classic Partner Worldwide”

” คุณวุฒิกร อินทรภูวศักดิ์ ” กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท เอเอเอสฯ ได้แสดงความยินดี และชื่นชมกับทีมช่าง Porsche Classic Technician ทั้ง 6 คน ที่ผ่านการทดสอบระดับเหรียญทองและได้รับประกาศนียบัตร Porsche Classic Certificate

“ผมรู้สึกภูมิใจและชื่นชมในความสามารถของทั้ง 6 คน ที่ทุ่มเท เรียนรู้ และพยายามอย่างหนักจนผ่านการทดสอบระดับเหรียญทอง ซึ่งไม่ใช่แค่สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองหรือบริษัทฯ แต่ยังสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยอีกด้วย กว่าจะประสบความสำเร็จในวันนี้ ทุกคนต้องทุ่มเท เรียนรู้ และพยายามอย่างมาก พวกคุณคือความภาคภูมิใจของครอบครัวเอเอเอสฯ และครอบครัว Porsche”

“ผมขอขอบคุณทั้ง 6 คน สำหรับความสามารถ ความทุ่มเท และความเชี่ยวชาญ ซึ่งเป็นเครื่องการันตีถึงความเป็นเลิศในการดูแลรถยนต์ Porsche รุ่น Classic ของเอเอเอสฯ   และสร้างความไว้วางใจให้กับลูกค้ามาตลอด 10 ปี นับตั้งแต่ที่เอเอเอสฯ ได้รับความไว้วางใจให้เป็นศูนย์ปอร์เช่ คลาสสิก พาร์ทเนอร์ แห่งแรกของโลก”

“ผมหวังว่าทีมช่างของเราจะรักษาความมุ่งมั่น ตั้งใจในการเรียนรู้ และพัฒนาตัวเอง ช่วยยกระดับมาตรฐานการให้บริการของศูนย์ปอร์เช่ คลาสสิก พาร์ทเนอร์ ของเอเอเอสฯ   และสามารถรองรับลูกค้าได้อย่างมีคุณภาพเช่นนี้ตลอดไป” คุณวุฒิกร กล่าว

ในฐานะ Porsche Classic Partner หมายถึงการรักษามรดกอันล้ำค่าของรถยนต์ปอร์เช่คลาสสิก ให้คงอยู่ด้วยการบริการและดูแลที่เป็นเลิศ ตลอดจนการมอบการรับประกัน และการซ่อมบำรุงให้รถปอร์เช่คลาสสิกนั้น อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งเอเอเอสฯ มีศักยภาพและความพร้อมทุกประการทั้งทีมวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคและผ่านการฝึกฝน อบรม รวมถึงได้รับการรับรองจากโรงงานปอร์เช่ เยอรมนี ที่สำคัญ

ข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ ปอร์เช่ คลิกที่นี่

Youtube
Home
Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights