Home News update ZEEKR เผยแผนขยายธุรกิจ พร้อมเซ็นสัญญากับผู้แทนจำหน่ายที่มีศักยภาพ 4 ราย

ZEEKR เผยแผนขยายธุรกิจ พร้อมเซ็นสัญญากับผู้แทนจำหน่ายที่มีศักยภาพ 4 ราย

by wa wa ztv
284 views

ZEEKR ผู้ผลิตยานยนต์ไฟฟ้าระดับพรีเมียมพร้อมประกาศขยายธุรกิจเชิงกลยุทธ์สู่ตลาดประเทศไทย หลังประสบความสำเร็จในการนำรถยนต์ไฟฟ้าระดับพรีเมียมภายใต้แบรนด์ ZEEKR มาจัดแสดงมากถึง 3 โมเดลเป็นครั้งแรกที่งาน Bangkok International Motor Show ช่วงต้นปีที่ผ่านมา ด้วยความมุ่งมั่นในการปฏิวัติการเดินทางด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง และมุ่งเน้นที่ความยั่งยืน แบรนด์รถยนต์พลังงานไฟฟ้า ZEEKR ได้บรรลุข้อตกลงกับตัวแทนจำหน่ายที่มีศักยภาพจำนวน 4 ราย เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมสำหรับช่วงแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์ ZEEKR อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

ตัวแทนจำหน่าย ได้แก่

  • GALAX X
  • METRO GROUP
  • PRIMUS PRESTIGE                                                     
  • ZE MOBILITY PLUS

ZEEKR ได้รับการตอบรับที่ดีจากสื่อมวลชน รวมไปถึงผู้เข้าชมงาน Bangkok International Motor Show ด้วยการจัดแสดงยานยนต์ไฟฟ้าที่ผสานเทคโนโลยีชั้นสูง ระดับพรีเมี่ยม และให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อม ผลตอบรับเชิงบวกจากผู้เข้าชมงาน และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ปูทางให้ ZEEKR สามารถสร้างฐานที่มั่นที่แข็งแกร่งในตลาดยานยนต์ในประเทศไทย

“พวกเรามีความตั้งใจที่จะนำวิสัยทัศน์ของแบรนด์ ZEEKR เพื่อส่งมอบเทคโนโลยีชั้นสูงและประสบการณ์การเดินทางระดับพรีเมียมมอบให้กับคนไทยทุกคน” มร. เป่า จ้วงเฟย Managing Director and Head of Southeast Asia Region กล่าว “ความร่วมมือกับตัวแทนจำหน่ายที่มีศักยภาพทั้ง 4 ราย ถือเป็นก้าวสำคัญในภารกิจของ ZEEKR ในการช่วยให้ผู้บริโภคชาวไทยสามารถเข้าถึงรถยนต์ไฟฟ้าระดับพรีเมียมและประสบการณ์ที่เหนือระดับสำหรับทุกคน”

โดยสัญญาตัวแทนจำหน่ายที่ลงนามในครั้งนี้ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ ZEEKR สำหรับการพัฒนาเครือข่าย เพื่อรังสรรค์ประสบการณ์แบบลักชูรี่ในการใช้งานรถยนต์ภายใต้แบรนด์ ZEEKR พร้อมมาตรฐานงานบริการที่เหนือระดับให้ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย การเริ่มต้นของความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ครั้งนี้ ผู้ใช้งานรถยนต์แบรนด์ ZEEKR และผู้ที่มอบความไว้วางใจทุกท่านจะได้รับการดูแลอย่างเหนือระดับ พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงยนตรกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดของ ZEEKR เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานหลากหลายรูปแบบของทุกคน

ภายในปี 2567 นี้ แบรนด์ ZEEKR จะมุ่งเน้นไปที่การสรรหา พร้อมแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายให้เสร็จสิ้นจำนวน 20 แห่ง ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล พร้อมพื้นที่หัวเมืองในทุกภูมิภาคทั่วประเทศไทย    สำหรับการเตรียมความพร้อมในการเปิดตัวยนตกรรมพลังงานไฟฟ้าภายใต้แบรนด์ ZEEKR จำนวน 2 รุ่น ได้แก่ ZEEKR X และ ZEEKR 009 โดยมุ่งเน้นเทคโนโลยีรถยนต์พลังงานไฟฟ้าขั้นสูงเพื่อประสบการณ์การเดินทางที่เหนือระดับ และมุ่งเน้นต่อความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในภาพรวมอุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศไทย

ติดตามข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ ZEEKR ในประเทศไทย การนำเสนอผลิตภัณฑ์ และความมุ่งมั่นที่สร้างมาตรฐานยนตกรรมพลังงานไฟฟ้าระดับพรีเมี่ยม ให้เป็นผู้นำในตลาดรถยนต์ของไทย ผ่านช่องทาง Facebook: ZEEKR Thailand และ Instagram: @zeekrtha

ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ

Youtube
Home
Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights