Home News update เปิดฉากยิ่งใหญ่ “ย่างกุ้ง มอเตอร์โชว์” ครั้งที่ 2 มียอดผู้เข้าร่วมงานกว่า 21,000 คน

เปิดฉากยิ่งใหญ่ “ย่างกุ้ง มอเตอร์โชว์” ครั้งที่ 2 มียอดผู้เข้าร่วมงานกว่า 21,000 คน

by Gotz
622 views

จีพีไอ เมียนมา บริษัทในเครือกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดงานแสดงรถยนต์ ย่างกุ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 2 ภายใต้ธีม ‘Future Driving Society’ หรือ ‘สังคมการขับขี่แห่งอนาคต’ ที่ศูนย์การประชุม และแสดงสินค้าย่างกุ้ง คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ในนครย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา ระหว่างวันที่ 21-23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้ โดยได้รับเกียรติจาก มร. อู ซอ เอ มอง รัฐมนตรีรัฐยะไข่นางสุพัตรา ศรีไมตรีพิทักษ์ เอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงย่างกุ้งมร. อู ซอ มิน วิน ประธานสหพันธ์หอการค้า และอุตสาหกรรมแห่งประเทศเมียนมา และมร. อู อัง วิน ประธานสมาคมยานยนต์แห่งประเทศเมียนมา เข้าร่วมในพิธีเปิด

ในปีนี้มีบริษัทรถยนต์ 15 แห่ง เข้าร่วมงานได้แก่  BMW, Brilliance, DFM, Ford, Fuso, GAC Motor, Jaguar, Land Rover, Mazda, Mercedes-Benz, Nissan, Scania, Suzuki, Toyota และ Volvo เข้าร่วมงานเพื่อตอบสนองความต้องการซื้อรถและกระตุ้นตลาดรถยนต์ของประเทศเมียนมาให้คึกคักยิ่งขึ้น โดยบริษัทกรังด์ปรีซ์ฯ มีการจับมือกับพันธมิตรใหม่เพื่อนำเสนอบริการให้ผู้เข้าชมงาน ย่างกุ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ แบบครบวงจร

โดยธนาคาร CB Bank จัดแคมเปญสินเชื่อพิเศษสำหรับผู้สนใจจองรถยนต์ภายในงานบริษัทประกันภัย GGI Insurance เตรียมข้อเสนอประกันภัยหลากหลายรูปแบบให้เจ้าของรถยนต์ทุกคน และ Amazon ร้านกาแฟชื่อดังจากประเทศไทยจัดเมนูเครื่องดื่มยอดฮิตมาเสิร์ฟผู้เข้าชมงานตลอดทั้ง วัน

นายอโณทัย เอี่ยมลำเนา ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการด้านพัฒนาธุรกิจบริษัทกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงความสำเร็จของการจัดงานว่า “ โดยสรุปยอดผู้เข้าร่วมงานตลอด 3 วันรวมทั้งสิ้น 21,596 คน ในขณะที่ยอดขายในปีนี้ รวม 273 คัน และยังมีผู้สนใจเข้าร่วมทดลองขับกว่า 347 คน  ซึ่งมองว่าเป็นที่น่าพอใจมาก และนับเป็นเรื่องน่ายินดีที่เราได้กลับมาที่ประเทศเมียนมา อีกครั้ง

ด้วยความร่วมมือกับสมาคมยานยนต์แห่งประเทศเมียนมา เป้าหมายของเราคือการช่วยเหลือ และพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศเมียนมาผ่านการจัดงานแสดงรถยนต์ที่มีมาตรฐานระดับชาติ การเพิ่มขึ้นของบริษัทรถยนต์ที่เข้าร่วมงานย่างกุ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ในปีนี้ แสดงให้เห็นการเติบโตที่แข็งแกร่งในภาคอุตสาหกรรมรถยนต์ เพื่อนำไปสู่การกำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ และการจัดงานแสดงสินค้า”

“ในปีนี้ย่างกุ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ จัดขึ้นภายใต้แนวคิดหลัก ‘Future Driving Society’ หรือ ‘สังคมการขับขี่แห่งอนาคต’ เพื่อสอดคล้องกับนโยบายใหม่ของกระทรวงอุตสาหกรรมของประเทศเมียนมา ด้วยการตั้งเป้าหมายจะสนับสนุนธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ และการขนส่งภายในประเทศ การรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนนของการขับรถยนต์พวงมาลัยด้านซ้าย รวมทั้งจัดพื้นที่สำหรับการทดสอบรถยนต์สำหรับผู้เข้าชมงาน สุดท้ายผมมีความยินดีที่จะประกาศความร่วมมือกับธนาคาร CB Bank ที่จัดข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจจองรถยนต์ภายในงานครั้งนี้ ด้วยข้อเสนอเงินดาวน์ต่ำเพียง 10 เปอร์เซ็นต์ รวมทั้งข้อเสนอทางการเงินที่น่าสนใจอีก ” นายอโณทัย กล่าวทิ้งท้าย

 

รายการย้อนหลัง

 

Home

Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights