Home News update Women of the Year Awards กับทัศนคติที่ไม่เคยปฏิเสธโอกาส ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จ  

Women of the Year Awards กับทัศนคติที่ไม่เคยปฏิเสธโอกาส ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จ  

by wa wa ztv
186 views

เนื่องในโอกาสวันสตรีสากล หนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ ภูมิใจนำเสนอรางวัล “Women of the Year 2024” แก่ผู้หญิงที่สร้างคุณูปการอันล้ำค่า ประสบความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ และสร้างสรรค์การเปลี่ยนแปลงอันทรงคุณค่า ผ่านการมุ่งมั่นในความเป็นเลิศอย่างแน่วแน่ 1 ใน 10 ผู้หญิงที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้คือ ” คุณปวราภา ดุพัสกูล ” ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป และเธอยังได้รับเกียรติ เป็น 1 ใน 5 ผู้ร่วมประชุมการแสดงวิสัยทัศน์ในหัวข้อต่างๆ ร่วมกับ คุณแพทองธาร ชินวัตร ผู้นำพรรคเพื่อไทย ที่มาแสดงวิสัยทัศน์ในเรื่อง “พลังแห่งผู้นำสตรีในการเปลี่ยนแปลงทางสังคมและการเมือง” (Female Leadership in Social and Political Transformation) ” คุณศุภจี สุธรรมพันธุ์ ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) ในหัวข้อ “บทบาทผู้นำสตรีท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงอันรวดเร็วของโลกธุรกิจ” (Women’s Business Leadership in a Fast-Changing World) คุณแอนโทเนีย โพซิ้ว รองอันดับ 1 Miss Universe ปี 2023 ที่แสดงวิสัยทัศน์ในหัวข้อ “พลังแห่งเสียงของผู้หญิง เพื่อความซื่อสัตย์และเท่าเทียม ในการสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น” (Women Voices for Integrity and Better Changes) และ ” คุณนฤมล จิวังกูร ” กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย รวมถึง คุณปวราภา ดุพัสกูล ที่ร่วมสนทนา แลกเปลี่ยนประสบการณ์ใน “มุมมองของการทำงานและความท้าทายบนเส้นทางสู่ความสำเร็จของผู้นำหญิง” (Insights and Challenges on the Path to Women’s Success) เมื่อวันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์

คุณปวราภา เริ่มต้นเส้นทางความสำเร็จกับปอร์เช่ ประเทศไทย เมื่อ 14 ปีที่แล้ว ด้วยความมุ่งมั่นและปรัชญาการทำงานที่เน้นความเข้าใจ เธอผสมผสานทุกแง่มุมของแบรนด์ปอร์เช่ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ ประสบการณ์ของลูกค้า กลุ่มลูกค้า วิสัยทัศน์ กลยุทธ์ และประสบการณ์โดยรวมของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ เธอเชื่อในการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่สร้างสรรค์ ส่งเสริมให้สมาชิกในทีมแบ่งปันความคิดเห็นและแนวทางการทำงาน หัวใจสำคัญของปรัชญาการเป็นผู้นำของคุณปวราภา คือ การมีเป้าหมายและวิสัยทัศน์ร่วมกัน การยอมรับแนวคิดและการสนับสนุน ย่อมนำไปสู่การแก้ปัญหาที่หลากหลาย เธอยังเชื่อว่าความสามารถในการปรับตัวคือสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะมิใช่สิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งที่สุด  หรือฉลาดที่สุด  เท่านั้นที่จะอยู่รอดได้  แต่เป็นสิ่งมีชีวิตที่สามารถปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงได้มากที่สุดต่างหากจึงจะอยู่รอด

คุณปวราภา ดุพัสกูล ” ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป กล่าวว่า  “การมีทัศนคติแบบ ไม่เคยปฏิเสธโอกาส เป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับพนักงานทุกคน การกล้ารับโอกาสใหม่ๆ เรียนรู้สิ่งใหม่ และเผชิญกับความท้าทาย สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นกุญแจสำคัญสู่อาชีพที่ก้าวหน้า แน่นอนว่า ไม่ได้หมายความว่าเราต้องก้มหน้ารับทุกสิ่ง แต่เราควรพิจารณาอย่างรอบคอบ และเปิดใจรับโอกาสที่จะพัฒนาทักษะและความรู้ของเรา ประสบการณ์ดีๆ ที่เข้ามาในชีวิตนับเป็นความทรงจำอันล้ำค่า ขณะที่ประสบการ์ที่ไม่ดี จะกลายเป็นบทเรียนอันมีค่าสำหรับเรา” คุณปวราภาเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตนเอง เธอรู้จักคุณค่าของตัวเองและนำความสามารถมาใช้ เพื่อขับเคลื่อนความสำเร็จ เธอภาคภูมิใจในสิ่งที่เธอทำและมุ่งมั่นที่จะสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมอยู่เสมอ รางวัล “Women of the Year 2024” เป็นการยกย่องความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ และบทบาทสำคัญของคุณปวราภา ในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงและสร้างอนาคตที่มั่นคงสำหรับปอร์เช่ ประเทศไทย และอุตสาหกรรมยานยนต์ต่อไป
วีดีโอบทสัมภาษณ์: https://www.youtube.com/watch?v=Yw9K1yLl_rQ
วีดีโอบรรยากาศงาน:
https://www.youtube.com/watch?v=XkH3cGooio4

ข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ ปอร์เช่ คลิกที่นี่

Youtube
Home
Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights