Home News update วอลโว่ เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรใหม่แห่งแรกในนนทบุรี

วอลโว่ เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรใหม่แห่งแรกในนนทบุรี

by Gotz
1992 views

เอ็ม ดับบลิว มอเตอร์วัน จับมือ วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย รุกตลาดลักชัวรี่คาร์ เปิดตัวโชว์รูมแห่งแรกในจังหวัดนนทบุรี และเป็นสาขาที่ 5 ในประเทศไทยที่ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “Volvo Retail Experience” โชว์ความเป็นสแกนดิเนเวียนดีไซน์ เน้นเรียบเท่ไม่ซับซ้อน โดดเด่นด้วยการต้อนรับที่อบอุ่นในแบบสวีดิช สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่หลงใหลในเทคโนโลยี ความปลอดภัย และธรรมชาติ พร้อมชูจุดเด่นด้านการบริการระดับท็อปคลาสด้วย VPS เพื่อเจาะกลุ่มนิวเจน (New Gen) ระดับไฮเอนด์ย่านปริมณฑล ฝั่งกรุงเทพฯ ตะวันตก

นายวรศักดิ์ ชาญไพบูลย์รัตน์  กรรมการบริหารกลุ่ม บริษัท เอ็ม ดับบลิว มอเตอร์วัน จำกัด กล่าวว่า “วอลโว่ (VOLVO) ได้เดินหน้ายกระดับแบรนด์ให้เป็นรถพรีเมี่ยมที่มีความทันสมัยและสดใหม่ เพื่อให้สอดรับกับความต้องการของผู้บริโภคในกลุ่มนิวเจน ทั้งการรีดีไซน์รถยนต์ในรุ่นใหม่ๆ ที่ออกสู่ตลาด แต่ยังคงยึดเรื่องประสิทธิภาพในแบบฉบับของวอลโว่ที่เน้นเทคโนโลยีความทันสมัยและระบบความปลอดภัยที่เป็นเลิศ

อีกทั้งยังได้ปรับเปลี่ยนวิธีการสื่อสารโดยการหันมาใช้ช่องทางออนไลน์เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ได้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการปรับเปลี่ยนโชว์รูมให้มีความทันสมัยและครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภคทั่วทั้งประเทศไทย ดังที่เคยประสบความสำเร็จมาแล้วทั้งในโซนยุโรป อเมริกา และประเทศจีน

โดยล่าสุด บริษัท เอ็ม ดับบลิว มอเตอร์วัน จำกัด ได้ร่วมมือกับ บริษัท วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย จำกัด จัดตั้งโชว์รูมจำหน่ายรถยนต์และให้บริการดูแลรักษารถยนต์อย่างครบวงจรแห่งใหม่ ภายใต้แบรนด์ “วอลโว่” (VOLVO) ขึ้นเป็นแห่งแรกในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งถือเป็นโชว์รูมที่ 5 ของประเทศไทย ที่ได้นำคอนเซ็ปต์ “VOLVO Retailer Experience” มาใช้ในการออกแบบ โดยคำนึงถึงหลักความสำคัญของแบรนด์ที่ต้องการมอบให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ แบ่งออกเป็น 4 ด้าน คือ

  1. Contemporary Luxury Experience การสร้างประสบการณ์แห่งความหรูหราร่วมสมัย ตั้งแต่การมอบคุณภาพการใช้งานและการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า
  2. Understanding การเข้าใจความต้องการของลูกค้า
  3. Interaction การทำให้พื้นที่ดังกล่าวเกิดการสร้างปฏิสัมพันธ์อันดี
  4. Wellbeing การมอบประสบการณ์ที่ดีที่ได้มาใช้บริการ

ซึ่งหลักการทั้งหมดนี้จะถูกนำมาใช้ในการออกแบบตัวโชว์รูมแห่งใหม่ ณ สาขานนทบุรี ด้วย

สำหรับโชว์รูมวอลโว่ สาขานนทบุรี แห่งนี้มีขนาดพื้นที่ทั้งหมด 1200 ตร.ม. จำนวน 1 ชั้น แบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 โซนใหญ่ๆ คือ โซนจัดแสดงรถยนต์” จุดที่เป็นไฮไลท์คือ Living Room เสมือนเป็นห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ของโชว์รูมและถือเป็นโอเอซิสแห่งความสงบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น Wifi สำหรับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต มินิบาร์ที่ให้บริการของทานเล่นและเครื่องดื่ม เป็นต้น

โซนต่อมาคือ “โซนบริการ” (Service) จะเป็นจุดต้อนรับสำหรับการแจ้งนำรถยนต์เข้ารับบริการ ซึ่งมีระบบนัดหมายและการกำหนดระยะเวลาการรับรถที่แน่นอน โดยลูกค้าที่มาใช้บริการสามารถแจ้งความประสงค์นำรถเข้ารับบริการได้ผ่านทางพนักงานขาย ลูกค้าสามารถตรวจสอบรายละเอียดรายการการเข้ารับบริการต่างๆ พร้อมค่าใช้จ่ายในการบริการได้ล่วงหน้า ผ่านช่องทางดังกล่าวได้อีกด้วย

ในส่วนของงานซ้อมบำรุงทางวอลโว่ได้เตรียมช่างเทคนิคให้บริการในรูปแบบใหม่ VPS (Volvo Personal Service) เพิ่มประสิทธิภาพในการตรวจสอบดูแลรถยนต์ในระดับท็อปคลาสโดยช่างเทคนิคจะมาพูดคุยกับลูกค้าโดยตรง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่มารับบริการ

“เพื่อเป็นการฉลองการเปิดโชว์รูมใหม่ บริษัทฯ จึงได้จัดเตรียมโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเอาใจลูกค้าวอลโว่ พิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถตั้งแต่วันนี้- 30 เม.ย. รับฟรี สร้อยข้อมือและจี้ มูลค่า 17,300 บาท  จาก Jubilee และลูกค้าที่นัดหมายเข้ารับบริการที่โชว์รูม จะได้รับของที่ระลึกวอลโว่ ”

ติดตามข่าวสารของโชว์รูมวอลโว่ สาขานนทบุรี ได้ที่  www.swedencar-mw.com  หรือ Facebook : volvomwone

 

Home

Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights