Home News update ไทรอัมพ์ เปิดฟีเจอร์ คัสตอมรถออนไลน์ ให้คุณสนุกกับฟังก์ชันทดลองแต่งรถหน้าเว็บไซต์

ไทรอัมพ์ เปิดฟีเจอร์ คัสตอมรถออนไลน์ ให้คุณสนุกกับฟังก์ชันทดลองแต่งรถหน้าเว็บไซต์

by Gotz
679 views

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ชวนคุณเปิดประสบการณ์ อยู่บ้านก็สนุกไปกับไทรอัมพ์ได้อย่างปลอดภัย ด้วย 4 กิจกรรมหน้าเว็บไซต์ https://www.triumphmotorcycles.co.th ให้คุณได้ทดลองแต่งรถไทรอัมพ์ทุกรุ่น  หรือศึกษาข้อมูลรถไทรอัมพ์รุ่นที่สนใจ ตลอดจนทำรายการจองคิวทดลองขับขี่ จองรถ และเข้ารับบริการต่าง ๆ ล่วงหน้า โดยไม่ต้องออกจากบ้านในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่กลับมาอีกครั้ง เพื่อเป็นการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โดยสามารถสนุกกับกิจกรรมบนหน้าเว็บไซต์ได้ ดังนี้

1. ทดลองแต่งรถไทรอัมพ์ในสไตล์ของคุณ (Configurator)

หนึ่งในฟังก์ชันที่ถูกใจสาวกไทรอัมพ์เป็นอย่างยิ่ง ก็คือฟังก์ชันทดลองแต่งรถที่หน้าเว็บไซต์ไทรอัมพ์ ให้คุณได้สนุกกับการเลือกสี อุปกรณ์เสริมในหมวดหมู่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นคุณลักษณะพิเศษ สัมภาระ ความสะดวกสบาย ระบบไฟฟ้า สมรรถนะ การป้องกัน สไตล์ ความปลอดภัย เป็นต้น โดยคุณสามารถทดลองแต่งรถทุกรุ่นของไทรอัมพ์ได้ที่หน้าเว็บไซต์ โดยระบบจะคำนวณราคารถกับอุปกรณ์เสริมที่เลือกเพิ่มเข้ามาให้อัตโนมัติ อีกทั้งยังสามารถแต่งรถได้หลายคัน และบันทึกไว้ในฟีเจอร์โรงรถส่วนตัว เพื่อเปรียบเทียบเวอร์ชันรถที่ดีที่สุดของคุณก่อนที่จะบันทึกภาพรถไทรอัมพ์ที่ตกแต่งในสไตล์เฉพาะตัวของคุณเก็บไว้ หรือสามารถส่งไปยังผู้แทนจำหน่าย เพื่อแสดงความสนใจในรายการสินค้าต่าง ๆ จากนั้นผู้แทนจำหน่ายจะตรวจสอบและแจ้งความพร้อมของออเดอร์ พร้อมแนะนำวิธีการสั่งซื้อ หรือแนะนำให้เข้ารับบริการติดตั้งอุปกรณ์เสริมที่โชว์รูม

2. จองเข้ารับบริการแบบออนไลน์ (Online Booking Service)

สำหรับลูกค้าไทรอัมพ์ที่ต้องการเข้ารับบริการตรวจเช็ครถตามระยะทาง หรือซ่อมแซมรถในช่วงนี้ สามารถทำการจองเข้ารับบริการแบบออนไลน์ เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการใช้บริการ เพียงแค่กรอกข้อมูลหมายเลขตัวถัง (VIN) หรือข้อมูลรุ่นรถของคุณ จากนั้นสามารถค้นหาศูนย์บริการที่ใกล้บ้านคุณที่สุดจากรหัสไปรษณีย์ หรือตำแหน่งที่ตั้ง เมื่อเลือกศูนย์บริการที่คุณสะดวกแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือเลือกประเภทการเข้ารับบริการ โดยระบบจะประเมินค่าใช้จ่ายในเบื้องต้นให้ทราบทันที จากนั้นก็สามารถเลือกวัน เวลาที่สะดวกเข้ารับบริการ และกรอกข้อมูลของคุณเพื่อรอการยืนยันเข้ารับบริการจากทางผู้แทนจำหน่าย

3. จองคิวทดลองขี่ เพื่อทดสอบสมรรถนะรถไทรอัมพ์อย่างเต็มรูปแบบ

ทุกศูนย์บริการของไทรอัมพ์ยังคงเปิดให้บริการทดลองขับขี่ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การสัมผัส และทดสอบสมรรถนะการขับขี่ของรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ทุกรุ่น โดยผู้ที่สนใจเข้ารับบริการทดลองขี่รถไทรอัมพ์ สามารถจองคิวพร้อมระบุรุ่นรถที่ต้องการทดลองขี่ และสามารถเลือกโชว์รูมที่สะดวกเข้ารับบริการ จากนั้นผู้แทนจำหน่ายจะติดต่อกลับ เพื่อนัดหมายวัน เวลาที่สะดวก และจัดคิวเข้ารับบริการโดยไม่ให้มีผู้ใช้บริการจำนวนมากในเวลาเดียวกัน เพื่อเป็นการปฏิบัติตามมาตรการรักษาระยะห่าง นอกจากนี้ บริการจองคิวทดลองขี่ผ่านทางเว็บไซต์ไทรอัมพ์ จะทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสามารถเข้ารับบริการโดยมีรถไทรอัมพ์ที่ได้จัดเตรียมไว้เรียบร้อยแล้ว

4. ฟังก์ชันพิเศษสำหรับรถรุ่นใหม่

นอกจากฟังก์ชันข้างต้นแล้ว ยังมีฟังก์ชันที่เป็นไฮไลท์ และเชื่อว่าสาวกไทรอัมพ์จะต้องประทับใจอย่างมาก สำหรับฟังก์ชัน ทดลองฟังเสียงเครื่องยนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์เสมือนลองบิดรถจักรยานยนต์ด้วยตัวเอง

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ สามารถดูแลรถลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น การเช็คระยะ การซ่อมบำรุง รวมถึงบริการต่าง ๆ ในโชว์รูม เช่น บริการส่งรถทดลองขี่ถึงบ้าน การทำสัญญา การส่งมอบรถถึงสถานที่ของลูกค้า เป็นต้น เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายสูงสุดในทุกสถานการณ์ นอกจากนี้ยังเน้นย้ำมาตรการรักษาความสะอาดภายในโชว์รูมอันเป็นไปตามมาตรการของภาครัฐ  เพื่อเพิ่มความมั่นใจในกรณีที่ลูกค้าเข้ามาเยี่ยมชมโชว์รูมไทรอัมพ์ ให้ได้รับบริการที่ดี พร้อมมั่นใจในมาตรฐานความสะอาดปลอดภัย

ข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ ไทรอัมพ์ คลิกที่นี่

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่  www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand
Home

Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights