Home News update โตโยต้า ร่วมแถลงข่าวการแข่งขันแบดมินตันระดับนานาชาติ “ TOYOTA Thailand Open 2024 ” ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

โตโยต้า ร่วมแถลงข่าวการแข่งขันแบดมินตันระดับนานาชาติ “ TOYOTA Thailand Open 2024 ” ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

by wa wa ztv
557 views

” นายณัทธร ศรีนิเวศน์ ” ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย “ดร.ก้องศักด ยอดมณี ” ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ” คุณอังสุรัศมิ์ ฤกษ์ถวิลชัย ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทตลาดเงินตลาดทุน ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย ” คุณกรรศ์ฉัตร ฟูพร้อมวงศ์ ” กรรมการผู้จัดการบริษัท ฟาร์อีสท์สเปเชียลลิตี้ จำกัด และ ” คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ” กรรมการโอลิมปิกสากล รองประธานสหพันธ์แบดมินตันโลก นายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมแถลงข่าวจัดการแข่งขันแบดมินตันระดับนานาชาติ รายการ “TOYOTA Thailand Open 2024” การแข่งขันในระดับ HSBC BWF World Tour Super 500 ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2567 ณ โรงแรมอโนมาแกรนด์ กรุงเทพฯ

นายณัทธร ศรีนิเวศน์ ” ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวในการแถลงข่าวว่า “ในนามของบริษัทฯ มีความยินดีอย่างภาคภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและพัฒนาวงการกีฬาแบดมินตันในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง โดยการแข่งขันรายการนี้นอกจากจะเป็นการแข่งขันระดับเวิร์ลด์ทัวร์ ซูเปอร์ 500 ซึ่งเป็นรายการใหญ่โดยจะมีนักกีฬายอดฝีมืออันดับต้นๆ ของโลกรวมทั้งนักกีฬาดาวรุ่งรุนใหม่ที่กำลังเป็นทีน่าจับตามองมาร่วมชิงชัยให้กับแฟนแบดมินตันชาวไทยได้สัมผัสอย่างไกล้ชิดถึงในประเทศไทย

ณัทธร ศรีนิเวศน์

โตโยต้าเชื่อมั่นว่าการจัดการแข่งขันในประเทศไทยครั้งนี้ จะเปิดโอกาสให้นักกีฬาไทยได้แสดงศักยภาพและสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยม พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนไทยให้หันมาสนใจเล่นกีฬาแบดมินตันให้มากยิ่งขึ้น และขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยเข้าชมการแข่งขันและร่วมเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาของไทยในการแข่งขันในครั้งนี้ด้วย”

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด มีความภาคภูมิใจในการเป็นผู้สนับสนุนหลักสำหรับการแข่งขันแบดมินตันระดับนานาชาติ TOYOTA Thailand Open 2024 ในปีนี้ ร่วมกับสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อให้แฟนกีฬาแบดมินตันไทยได้ชม และเชียร์ทัพนักกีฬาไทย พร้อมสร้างผลงานให้กับนักกีฬาระดับโลกถึงในประเทศไทย โดยทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 14 -19  พฤษภาคมนี้ ณ อาคารกีฬานิมิบุตร สถามกีฬาแห่งชาติ ปทุมวัน กรุงเทพฯ

นอกจากนี้ บริษัท โตโยต้าฯ และสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ ร่วมสร้างความพิเศษของการแข่งขันในครั้งนี้ จากการที่ทัพนักกีฬาแบดมินตันไทยสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และได้สิทธิ์ผ่านเข้าไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ได้ครบทั้ง 5 ประเภท โดยจะขอมอบรถยนต์โตโยต้า ยาริส เอทิฟ รุ่น สปอร์ต จำนวน 1 คันและรางวัลอื่นๆ ให้กับแฟนแบดมินตันชาวไทยผู้โชคดีที่ได้ซื้อบัตรและไปร่วมส่งกำลังใจให้นักกีฬาของเราถึงในสนามการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้ อีกด้วย

“โตโยต้า ร่วมขับเคลื่อนอนาคต”

ติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์และกิจกรรมการตลาดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.toyota.co.th/

ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆเกี่ยวกับ โตโยต้า คลิกที่นี่

Youtube
Home
Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights