Home News update เปิดตัวครั้งแรกของโลกที่ไทย !! ” โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ GR Sport ” สัญลักษณ์แห่งความสำเร็จ

เปิดตัวครั้งแรกของโลกที่ไทย !! ” โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ GR Sport ” สัญลักษณ์แห่งความสำเร็จ

by wa wa ztv
861 views

” มร.โนริอากิ ยามาชิตะ ” กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ” นายสุรศักดิ์ สุทองวัน ” รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย ” ดร. จุฬชาติ จงอยู่สุข ” และ ” นางสาวอัญญารัตน์ สุทธิเบญจกุล ” หัวหน้าวิศวกรระดับภูมิภาค บริษัท โตโยต้า ไดฮัทสุเอ็นจิเนียริ่ง แอนด์แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ร่วมเปิดตัว โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ GR Sport ครั้งแรกของโลกที่ประเทศไทย พร้อมแนะนำ ชุดแต่ง Modellista และ รุ่นปรับปรุงใหม่ปี2564 ยนตกรรมแห่งความภาคภูมิที่แสดงถึงสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จอย่างแท้จริง เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2564


บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เริ่มแนะนำรถอเนกประสงค์สุดหรูโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ เจนเนอเรชั่นที่ 1 ในปีพ.ศ. 2548 ภายใต้โครงการ “IMV: Innovative International Multi-Purpose Vehicle” ที่สามารถสร้างปรากฏการณ์เป็นผู้นำตลาดรถอเนกประสงค์ประเภท Pick-Up Passenger Vehicle (PPV) ในประเทศไทย รวมไปถึงในตลาดต่างประเทศ ด้วยชื่อเสียงอันเป็นที่ยอมรับในคุณภาพการผลิตมาตรฐานระดับโลก ดีไซน์โดดเด่น รวมถึงสมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม และอรรถประโยชน์ในการใช้สอยที่คุ้มค่า จนสามารถครองใจลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศได้อย่างเต็มภาคภูมิด้วยมียอดจำหน่ายรวมทั้งสิ้นมากกว่า 380,000 คัน*
(*ข้อมูลยอดขายสะสมของฟอร์จูนเนอร์ภายใต้โครงการ IMV ตั้งแต่ปี 2547– กรกฎาคม 2564) พร้อมยืนยันด้วยรางวัลด้านคุณภาพมากมาย อาทิรางวัล เจ.ดี.พาวเวอร์เอเซีย แปซิฟิ ก (JD Power) รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมแห่งปี (TAQA Awards) และรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี(Car of the year)


โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ GR Sport…Race your Pride Ambition ฟอร์จูนเนอร์ รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2564…สัญลักษณ์แห่งความสำเร็จ (Wisdom of a Leader)

” มร.โนริอากิ ยามาชิตะ ” กรรมการผู้จัดการใหญ่ เปิดเผยว่า “ก่อนอื่น ผมขอแสดงความขอบคุณ สื่อมวลชนและแฟนพันธุ์แท้รถกระบะไฮลกัซ์ทีใ่ หก้ารสนบั สนนุ และกระแสตอบรบัเป็นอย่างดีหลงัจากที่ได้ทำการเปิดตัว ไฮลักซ์รีโว่ GR Sport และไฮลักซ์รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2564 ครงั้แรกของโลกไปเมื่อวานนี้ ในวันนี้เป็นวันสำคัญอีกวันหนึ่งของโตโยต้า ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะทำการแนะนำ ฟอร์จูนเนอร์GR Sport เป็นครั้งแรกของโลก และ ฟอร์จูนเนอร์รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2564”

ฟอร์จูนเนอร์เป็นผู้นำ ในตลาด PPV เป็นระยะเวลายาวนานถึง 9 ปีติดต่อกัน นับ ตั้งแต่พ.ศ. 2555 และ ยังคงสามารถรักษาตำแหน่งยอดขายสูงสุดในครึ่งปีแรกของปีนีนี้ พร้อมกันนี้ยังยืนยันด้วยรางวัลต่างๆ มากมาย สะท้อนใหเ้ห็นถึงความเหนือชั้นของรถรุ่นนี้ทั้งดีไซน์ที่โดดเด่น คุณภาพการผลิตอันเป็นมาตรฐาน ตลอดจนฟังก์ชั่น การใชง้าน และมาตรฐานด้านความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ผมเชื่อว่าด้วยการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ ให้ดียิ่งขึ้นจะช่วยใหเ้ราสามารถครองความเป็นผูน้า เป็นปีที่10 ติดต่อกันและพิสูจน์ว่า ฟอร์จูนเนอร์คือ เจ้าแห่งรถกระบะดัดแปลง (King of PPV) ตัวจริง”


“อันดับแรก ผมขอแนะนำ ฟอร์จูนเนอร์ GR Sport รถรุ่นพิเศษ ที่โดดเด่น ด้วยความเหนือระดับ และ การออกแบบที่ สปอร์ต ทั้งภายนอก และภายใน พร้อมด้วยเครื่องยนต์อันทรงพลัง และช่วงล่างที่เหมาะสมกับการขบัขี่ ทั้งในเมือง และการขับแบบออฟโรด นอกจากนี้ยังมีโชค้แอพซอพเบอร์ใหม่แบบโมโนทูบ (Monotube Shock Absorber) ที่ปรับจูนเป็นพิเศษ เพื่อมอบประสิทธิภาพการทรงตัว และความนุ่มนวล ในการขบัขี่ ที่ดียิ่งขึ้น ช่วยลดความเหนื่อยล้าให้ทั้งผู้ขับขี่ และ ผู้โดยสารภายในรถ ทั้งระหว่างการเดินทางระยะไกล และสภาพจราจรที่หนาแน่น และในรุ่นปกติเราได้มีการเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และระบบความปลอดภัยลำสมัย สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า และการใช้งานในชีวิตประจำวัน เช่น เครื่องปรับอากาศแถวที่ 1 แบบอัตโนมัติปรับอิสระแยกซ้าย-ขวา เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่น ส่วนในรุ่น Legender 2.8 ลิตร มีการเพิ่มระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง และระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ พร้อมกล้องมองรอบคัน ในรุ่น V นอกจากนี้เราขอแนะนำ ชดุแต่ง Modellista ที่ช่วยเสริมให้ดีไซน์ภายนอกโดดเด่นยิ่งขึ้น เสริมภาพลักษณ์ที่ หรูหรา ไม่ซ้ำใคร”

” ดร. จุฬชาติ จงอยู่สุข ” หัวหน้าวิศวกรระดับภูมิภาค กล่าวว่า “จากการที่เราได้รับคำติชม และ ข้อเสนอแนะจากลูกค้าผู้ใช้จริงทั่วประเทศ โดยเราได้นำเอาข้อมูลทั้งหมดที่ได้มาใช้สำหรับการพัฒนาสู่รุ่นใหม่นี้ โดยฟอร์จูนเนอร์รุ่นปรับปรุงใหม่ปี2564 ในครั้งนี้เราได้เพิ่มกล้องมองรอบคัน (Panoramic View Monitor) สำหรับรุ่น V เพื่อเพิ่มทัศนวิสัยความปลอดภัยพร้อมเพิ่มเครื่องปรับอากาศแถวที่1 แบบอัตโนมัติปรับอิสระแยกซ้าย-ขวาในทุกรุ่น ใหค้วามสะดวกสบายไดทั่วถึง โดยในรุ่นฟอร์จูนเนอร์ 2.8 Legender มีการเสริมระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองขา้ง (Blind Spot Monitor) และ ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ (Rear Cross Traffic Alert) เพิ่มความมั่นใจ และ ความปลอดภัยในทุกการขับขี่”


” นางสาวอัญญารัตน์ สุทธิเบญจกุล ” หัวหน้าวิศวกรระดับภูมิภาค กล่าวเสริมว่า “สำหรับแนวคิดในการพัฒนา รถฟอร์จูนเนอร์ GR Sport ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการพัฒนารถในสไตล์รถแข่ง World Rally Championship (WRC) ซึ่งเป็นรถยนต์สมรรถนะสูงที่สามารถขับไปได้ทุกที่ ในทุกสภาพถนน เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบ รถอเนกประสงค์ที่เน้นสมรรถนะในการขับขี่ที่ยอดเยี่บม ด้วยช่วงล่างขับสนุกแบบสปอร์ต ที่มาพร้อมพร้อมโช้คแอพซอพเบอร์ใหม่แบบโมโนทูบ (Monotube Shock Absorber) สามารถตอบสนองการขับขี่ได้ดียิ่งขึ้น ทำให้รู้สึกสนุกในการขับขี่ แต่ยังคงไว้ซึ่งความนุ่มนวลอันเป็นเอกลกัษณ์ของรถรุ่นนี้”


” นายสุรศักดิ์ สุทองวัน ” รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ผมต้องขอขอบคุณกลุ่มแพทย์ และ พยาบาลอีกครั้งที่ทำงานกันอย่างหนักไม่ท้อถอย เพื่อต่อสู้กับสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ที่หนักหน่วงในขณะนี้สำหรับตลาดรถยนต์นั้น เราได้รับผลกระทบเหมือนธุรกิจอื่นๆ ซึ่งผมต้องขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์รุ่น Legender ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า สนับสนุนผลให้เราครองอันดับ 1 ในตลาด PPV อย่างต่อเนื่อง สำหรับรุ่นปรับปรุงใหม่ในปีนี้ ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบโจทย์การใชง้านในชีวิตประจำวัน โดยยกระดับความพรีเมียมของรถ PPV ให้มีความคุ้มค่าตลอดอายุการใช้งาน เหมาะกับลูกค้าที่มองหารถใช้ส่วนตัวในชีวิตประจำวัน หรือรถครอบครัวเพื่อเดินทางในเมือง อีกทั้งยังสามารถใช้ขับท่องเที่ยวระยะไกลในช่วงวันหยุดพักผ่อนได้อีกด้วยครับ”

ฟอร์จูนเนอร์รุ่น GR Sport

ฟอร์จูนเนอร์รุ่น GR Sport ถือได้ว่าเป็นรุ่นสูงสุด ของรถในตระกูล PPV ของโตโยต้า ซึ่งมีทีี่มาเฉกเช่นเดียวกับการพัฒนารถไฮลักซ์ รีโว่ รุ่น GR Sport ด้วยการนำเอาประสบการณ์และความรู้ทางเทคนิค จากการที่โตโยต้าได้เข้าร่วมการทดสอบสมรรถนะยานยนต์ในสนามแข่งขันทั่วโลก ผ่านแบรนด์รถแข่งระดับโลกอย่าง TOYOTA GAZOO RACING ทำให้
ฟอร์จูนเนอร์ GR Sport เป็นสุดยอดยนตรกรรมแห่งของความเป็นผูู้นำตามแบบฉบับแบรนด์รถแข่ง TOYOTA GAZOO RACING ที่ให้คุณสามารถปลดปล่อยจิตวิญญาณความสปอร์ตลงไปสู่การขับขี่ ผมเชื่อว่า ฟอร์จูนเนอร์ GR Sport จะพาคุณก้าวไปสู่อีกระดับของรถ PPV อย่างแน่นอนครับ

ใหม่…ดีไซน์ภายนอก…เอกลักษณ์ตามแบบฉบับรถแข่งดับโลก Toyota Gazoo Racing สะท้อนความเป็น Sport Premium PPV

 • กระจังหน้าสีดำเงา ดีไซน์ใหม่ พร้อมสัญลักษณ์ GR
 • กันชนหน้าพร้อมชุดตกแต่งสีดำ เงา
 • มือจับประตูสีเดียวกับตัวรถ
 • สปอยเลอร์หลังดีไซน์ใหม่ สไตล์สปอร์ต
 • ล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว สีพิเศษเฉพาะรุ่น GR Sport

ใหม่…ดีไซน์ภายใน…โดดเด่นด้วยความสปอร์ตในทุกมุมมอง

 • ภายในดีไซน์สปอร์ตโทนสีดำ สลับแดง ให้ความรู้สึกแบบรถแข่ง คงไว้ซึ่งความหรูหราไว้อย่างลงตัว
 • เบาะนั่ง Suede แบบเจาะรูและหนังสังเคราะห์เดินด้ายตกแต่งสีแดง พร้อมสัญลักษณ์ GR
 • แผงคอนโซลหน้าตกแต่งด้วยแถบสี Smoke silver พรอ้มบุหนังสังเคราะห์ สีดำเดินด้ายแดง
 • ช่องปรับอากาศด้านหน้าตกแต่งด้วยแถบสี Smoke silver และโครเมียม
 • แผงข้างประตูสีดำบุหนังสังเคราะห์พร้อมตกแต่งด้วยแถบสี Smoke silver
 • พวงมาลัยหุ้มหนังแบบ Soft Touch แบบเจาะรูพร้อมตกแต่ง Center mark สีแดง และเดินด้ายสีแดง/ สีSmoke silver และสัญลักษณ์GR
 • หัวเกียร์หุ้มหนัง พร้อมตกแต่งด้วยแถบสี Smoke silver
 • ฐานเกียร์ลาย Carbon Fiber พร้อมตกแต่งด้วยแถบสี Smoke silver
 • กล่องเก็บของหุ้มหนังสังเคราะห์เดินด้ายตกแต่งสีแดง
 • แป้นคันเร่งและเบรคแบบสปอร์ต
 • พรมรองพื้นห้องโดยสารดีไซน์เฉพาะรุ่น GR Sport
 • กุญแจรีโมท Smart key ดีไซน์พิเศษเฉพาะรุ่น GR Sport และสตาร์ทอัจฉริยะ พร้อมสัญลักษณ์ GR

ใหม่…สมรรถนะการขับขี่…ระบบส่งกำลังในสไตล์รถสปอร์ต ตอบสนองได้ดั่งใจ

 • ระบบกันสะเทือนด้านหน้าแบบอิสระแบบปีกนกคู่ (Double Wishbone Suspension) และ ระบบกันสะเทือนด้านหลังแบบโฟร์ลิงค์พร้อมคอยล์สปริง เหล็กกันโคลง พร้อมโช้คแอพซอพเบอร์ใหม่ แบบโมโนทูบ (Monotube Shock Absorber)
 • ระบบเบรกหน้า-หลังแบบดิสก์เบรกมีครีบระบายความร้อน พร้อมคาลิปเปอร์สีแดง และ สัญลักษณ์GR

ใหม่…ฟังก์ชันความปลอดภัย…มั่นใจได้ทุกการเดินทาง ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก

 • ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองขา้ง (Blind Spot Monitor)
 • ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ RCTA (Rear Cross Traffic Alert)

ฟอร์จูนเนอร์รุ่น Legender

สำหรับ ฟอร์จูนเนอร์รุ่น Legender เราตอกย้ำความเป็นรถ Premium PPV ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว หรูหรา ที่เพิ่มฟังก์ชั่นความปลอดภัยอันล้ำสมัย อาทิ ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ (Rear Cross Traffic Alert) และระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (Blind Spot Monitor) พร้อมกับ Toyota Safety Sense ที่ให้ความมั่นใจและยกระดับความปลอดภัยในการขับขี่ขั้นสูงสุด และ สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยอุปกรณ์เชื่อมต่อ USB แบบ Type C 2 ตำแหน่ง

ฟอร์จูนเนอร์รุ่น มาตรฐาน

สำหรับ ฟอร์จูนเนอร์ รุ่นมาตราฐาน ที่เพิ่มกล้องมองรอบคัน (Panoramic View Monitor) ในรุ่น V เครื่องปรับอากาศแถวที่ 1 แบบอัตโนมัติปรับอิสระแยกซ้าย-ขวาทุกรุ่น เพิ่มความปลอดภัยทุกมุมมอง และ ความสะดวกสบายให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น

ชุดแต่ง Modellista

ชุดแต่งสุดพิเศษ ที่ได้รับการออกแบบจากประเทศญี่ปุ่น มีดีไซน์หรูหรา มีเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึกที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ภายใต้ความร่วมมือกับบริษัท TCD Asia จำกัด เหมาะสำหรับลูกค้าที่ชอบการตกแต่งรถให้ดูโดดเด่น พรีเมียมมากยิ่งขึ้น

” นายสุรศักดิ์ สุทองวัน ” รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวเพิ่มเติมว่า “นอกจากนี้เรายังมุ่งมั่นที่จะสร้าง ประสบการณ์สุดพิเศษในการซื้อรถ (New Buying Experience) และ สร้างประสบการณ์ที่เหนือระดับในการครอบครองรถ New Usage Experience) ด้วยบริการ Exclusive รูปแบบต่างๆ สำหรับลูกค้ารถยนต์โตโยต้า เพื่อให้ทุกท่านสามารถเป็นเจ้าของรถได้ง่ายยิ่งขึ้น และ เกิดความรูสึก อุ่นใจ ปลอดภัย และสะดวกสบายตลอดระยะเวลาที่ครอบครองรถ”

ประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ New Buying Experience ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ที่จะเปลี่ยนการซื้อรถจากรูปแบบเดิมพร้อมสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้าด้วยบริการรูปแบบใหม่

 1. Estimate Time of Arrival (ETA) บริการที่ลูกค้า สามารถตรวจสอบระยะเวลาการส่งมอบรถที่สั่งจองได้
 2. Connected Auto Loan (CAL) โปรแกรมที่ช่วยให้การอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ง่ายขึ้นกว่าที่เคย
 3. KINTO อิสรภาพใหม่ของการใช้รถจากโตโยต้า ด้วยบริการออนไลน์เช่ารถระยะยาวสำหรับลูกค้าทั่วไปและนิติบุคคล ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของรถใหม่ได้ง่าย หลากหลายรุ่นให้เลือก ด้วยบริการคินโตะวัน “ฉลาดสุดๆ ไม่ต้องดาวน์ถูกใจค่อยซื้อ ” ด้วยการใหบ้ริการแบบครบวงจรทงั้ 3 ด้าน
 1. Full Service ตอบโจทย์ความสะดวกสบายในทุกการขับขี่ ครอบคลุมทุกค่าใช้จ่าย ด้วยบริการคุณภาพมาตรฐานจากโตโยต้า
 • การบำรุงรักษาประกันภัยชั้น 1 จากโตโยต้าแคร์
 • บริการพิเศษช่วยเหลือฉุกเฉิน
 • บริการรถทดแทนระหว่างซ่อม
 • การดูแลเรื่องภาษีรถยนต์ประจำปี
 1. One Price ตอบโจทย์ความคุ้มค่าในการใช้รถ ลูกค้าสามารถใช้รถได้อย่างคุ่มค่ากับค่าบริการราคาเดียวตลอดอายุสัญญา
 • ไม่ต้องดาวน์
 • หมดกังวลเรื่องราคาขายต่อ
 • เมื่อครบสัญญา เลือกผ่อนต่อเป็นเจ้าของ หรือเลือกรถคันใหม่* (*ใหม่! เมื่อครบสัญญาลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของรถได้โดยมีค่าผ่อนชำระใกล้เคียงเดิม)
 1. Online Service ตอบโจทย์อิสระใหม่ในการใช้บริการ ด้วยบริการเช่ารถทางออนไลน์ที่ให้ความสะดวกสบายและรวดเร็วตั้งแต่ต้นจนจบ สมัครใช้บริการทางเว็บไซต์ www.kinto-th.com และใช้งานผ่านโมบายแอปพลิชัน KINTO สามารถตรวจสอบผลอนุมัติการสมัครได้ไวภายใน 1 ชั่วโมงในวันและเวลาทำการ

ประสบการณ์ในการใช้งานรูปแบบใหม่ (New Usage Experience) เทคโนโลยีเชื่อมต่อการขับเคลื่อนแห่งอนาคต ที่ส่งมอบบริการผ่านแอปพลิเคชั่น T-Connect by TOYOTA

 1. Always Located and Protect บริการเพื่อความอุ่นใจ ปลอดภัย ไร้กังวล ประกอบด้วยการ
  บริการ ดังนี้
 • Find My Car เช็กตำแหน่งรถ Real Time ได้ทุกที่ทุกเวลา
 • ระบบติดตามการโจรกรรม (TheftTrack) ระบบตรวจสอบตำแหน่งรถยนต์เมื่อถูกโจรกรรม โดยโตโยต้าประสานความช่วยเหลือตลอด 24 ช่ชั่วโมง
 • ระบบช่วยเหลือฉุกเฉิน (SOS)
 • ระบบกำหนดขอบเขตปลอดภัย (Geo-fencing)

2. Telematics CARE ช่วยให้การดูแลรถยนต์เป็นเรื่องง่าย ช่วยคลายความกังวลในการขับขี

 • บริการแจ้งเตือนการบำรุงรักษา (Maintenance Reminder) รวมถึงประสานงานนัดหมายออนไลน์
 • ข้อมูลรถและการขับขี่(Vehicle Information) การแสดงสถานะรถยนต์และข้อมูลการขับขี่ พร้อมบริการแจ้งเตือนต่อทะเบียนและต่อประกันภัยรถ
 • บริการแจ้งเตือนต่อทะเบียนรถประจำปี
 • ประกันภัย ขับดีลดให้ หรือ Pay How You Drive (PHYD) ประกันภัยรูปแบบใหม่ ที่จะทำให้ประหยัดได้มากกว่า ด้วยส่วนลดจากการวิเคราะห์ข้อมูลการขบัขี่ ขับรถดีขับปลอดภัยคำนวณส่วนลดค่าเบี้ยประกันอายุ ตามพฤตกิรรมและระยะทางการขับขี่

3. Happiness Mobility บริการเพ่ิมความสุขทุกเส้นทาง ประกอบด้วย

 • บริการผู้ช่วยส่วนตัว (Concierge Services) พรอ้มดูแลคุณ ตลอดการเดินทาง

” นายสุรศักดิ์ สุทองวัน ” รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวปิดท้ายว่า “เรามุ่งมั่นพัฒนาให้ ฟอร์จูนเนอร์ มีความเป็นผู้นำในยนตกรรม ที่ผสานทุกความเป็นที่สุดไว้หนึ่งเดียว ตามสโลแกน “สัญลักษณ์แห่งความสำเร็จ” (Wisdom of a leader) ที่สามารถตอบโจทย์ทุกกลุ่มอายุ ที่มีวิสัยทัศน์ และ มองหารถที่สะท้อนตัวตนความเป็นผู้นำ มีองค์ประกอบที่โดดเด่นในทุกมิติพรอ้มลุยไปได้ทุกที่ และ สำคัญที่สุดคือความคุ้มค่าของรถ ในขณะที่ ฟอร์จูนเนอร์GR Sport คือการยกระดับความเป็นผู้นำอีกขั้นหนึ่ง ด้วยความท้าทายตัวเองสู่จุดมุ่งหมายอย่างต่อเนื่อง เราจึงแนวคิดใช้การสื่อสารสำหรับ ฟอร์จูนเนอร์ GR Sport อย่างเป็นทางการว่า “Race your Pride Ambition”

” มร.โนริอากิ ยามาชิตะ ” กรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวโดยสรุปว่า “จากประสบการณ์ในการทดสอบขับด้วยตัวเอง ผมเชื่อมั่นว่า ฟอร์จูนเนอร์GR Sport สามารถมอบความพีงพอใจในการขับขี่ และความสบายได้ดียิ่งกว่าเคย การตอบสนองของพวงมาลัย ให้ความรู้สึกนิ่งและการโคลงตัวของรถที่น้อย เนื่องจากโช้คแอพซอพเบอร์ใหม่แบบโมโนทูบ (Monotube Shock Absorber) ที่ได้รับการปรบัแต่งเป็นพิเศษ มอบความรู้สึกนุ่มสบายอย่างแท้จริง ทั้งสำหรับผู้ขับและผู้โดยสาร ผมขอเชิญชวนทุกท่านพบกับ ฟอร์จูนเนอร์GR Sport และ ฟอร์จูนเนอร์รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2564 ที่ ผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า พร้อมสัมผัสสมรรถนะของรถรุ่นใหม่ด้วยตัวท่านเอง สุดท้ายนี้ขอให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีจาก ไฮลักซ์รีโว่ และ ฟอร์จูนเนอร์ทั้งรุ่น GR Sport และรุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2564

เป็นเจ้าของ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ใหม่วันนี ! รับแคมเปญพิเศษ และแพ็คเกจขยายการรับประกันคุณภาพเพิ่มเป็น 5 ปี 150,000 กม. พร้อมค่าแรงเช็กระยะฟรีถึง 100,000 กม. รวมมูลค่ากว่า 45,000 บาท พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ซื้อรุ่นมาตรฐานตตั้งแต่วันนี้ รับฟรี! ชุดแต่ง Modellista มูลค่ากว่า 57,000 บาท

พบกับโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ รุ่นปรับปรุงใหม่ปี2564 ได้วันที่26 สิงหาคม 2564 และ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ GR Sport ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2564 ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ

พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรม Live สุดพเิศษที่ Facebook : Toyota Motor Thailand Facebook ของผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่วันที่10 กันยายนนี้ เป็นต้นไป สามารถทดลองขับได้ที่ Toyota Driving Experience Park (TDEX) บางนา (กม.3)

ติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์และกิจกรรมการตลาดเพิ่มเติมได้ที่:

 • https://www.toyota.co.th/
 • Facebook: Toyota Motor Thailand
 • LINE ID: @ToyotaThailand

ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆเกี่ยวกับ โตโยต้า คลิกที่นี่

Youtube
Home

Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights