Home brandaudi แฟนอาวดี้เตรียมเฮ “The New Audi Q7” ดีไซน์ใหม่รอบคัน พร้อมส่งมอบแล้ววันนี้

แฟนอาวดี้เตรียมเฮ “The New Audi Q7” ดีไซน์ใหม่รอบคัน พร้อมส่งมอบแล้ววันนี้

by Gotz
843 views

อาวดี้ ประเทศไทย เผย 3 ข่าวดี The New Audi Q7 พรีเมียมเอสยูวี สุดล้ำดีไซน์ใหม่รอบคัน เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้ว พร้อมส่งมอบให้ลูกค้าทันที เอาใจลูกค้าสุดๆ ยืดเวลาแคมเปญพิเศษสำหรับอาวดี้ รุ่นอื่นดอกเบี้ย 0% ปี ไม่มีบอลลูน ถึงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น พร้อมราคา A1 และ Q2 พิเศษสุดเพียง 1.99 ล้านบาท

นายกฤษณะกร  เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย กล่าวขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในแบรนด์ อาวดี้ โดยเฉพาะในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ที่ผ่านมา ลูกค้าให้ความสนใจจับจองเป็นเจ้าของยนตรกรรมอาวดี้รุ่นต่างๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงแคมเปญที่ทางอาวดี้ ประเทศไทย จัดขึ้นเป็นพิเศษ สำหรับลูกค้าในครั้งนี้ การมาของ The New Audi Q7 พรีเมียมเอสยูวีสุดล้ำดีไซน์ใหม่รอบคัน ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุด 2 รุ่นเมื่อช่วงต้นปี  

ขณะนี้ Q7 เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมส่งมอบให้ลูกค้าได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และยังได้อัดแคมเปญส่งเสริมการขายพิเศษสำหรับ Q7  โดยลูกค้าสามารถผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% นานถึง ปี แถมประกันภัยชั้น ฟรี อีก ปี สำหรับผู้จองและออกรถ Q7 ภายใน 31 สิงหาคม 2563

ความโดดเด่นของ The New Audi Q7 ที่ทาง อาวดี้ ประเทศไทย ได้นำเข้ามาเปิดตัวนั้น มีสมรรถนะสูง อัตราการประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบชาร์จ สูบ 3.0 ลิตร ที่ให้กำลังสูงสุด 249 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 600 นิวตันเมตร อัตราเร่งที่เร้าใจ 0 -100 กม./ชม. ภายในเวลา 6.9 วินาที และสามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 225 กม./ชม. มีให้เลือก 2 รุ่นย่อย คือ 

  1. Q7 45 TDI quattro S line ราคา 5.299 ล้านบาท
  2. Q7 45 TDI quattro ราคา 4.849 ล้านบาท

การออกแบบภายในได้นำเอาแผงอุปกรณ์ควบคุมรุ่นใหม่ล่าสุดของ Audi ที่ใช้ในรถรุ่น Q8 มาปรับใช้กับ The New Audi Q7 พร้อมระบบ Smartphone Interface ซึ่งสามารถเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto ได้อย่างง่ายดาย

การออกแบบภายนอกได้รับการออกแบบไฟหน้า ไฟท้าย กันชนหน้า กันชนท้ายใหม่ทั้งหมด สะท้อนถึงความหรูหรา คล่องตัว ขับสนุก กว้างขวาง สะดวกสบาย จากมิติตัวถังที่มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ทำให้มีพื้นที่ใช้งานในห้องโดยสารมากขึ้น

ระจังหน้าแบบชิ้นเดียว รูปทรง เหลี่ยม ติดตั้งซี่โลหะแนวตั้ง ซี่ ทำให้ดูดุดันมีพลังมากยิ่งขึ้น อันเป็นเอกลักษณ์สำคัญ และเพิ่มความโดดเด่นให้กับ Q7 อย่างมาก

สำหรับผู้ที่มีความสนใจในแคมเปญพิเศษสำหรับอาวดี้รุ่นอื่นๆ โดยเฉพาะแคมเปญ ผ่อน 0% ปี ไม่มีบอลลูน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย ได้ประกาศข่าวดี ขยายเวลาแคมเปญพิเศษๆ นี้ออกไปจนถึงสิ้นเดือนสิงหาคม 2563 โดยลูกค้าสามารถสอบถามแคมเปญ และรุ่นที่ร่วมรายการได้จากทีมที่ปรึกษาการขายได้ทุกช่วงเวลาทำการ วันจันทร์ – วันเสาร์  เวลา 08.00 – 20.00 น.  วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 09.00 -18.00 น.

  • โปรแกรมผ่อนสบายๆดอกเบี้ย 0% สูงสุด ปี แถมประกันภัยชั้น ฟรีอีก ปี สำหรับรุ่น Q7
  • โปรแกรม ดาวน์ บาท หรือ โปรแกรมผ่อนสบายๆ ดอกเบี้ย 07 ปี ***ไม่มีบอลลูน สำหรับรุ่น A1, A4 Avant, A8 L, Q2, Q5, Q8, TT Coupé, TT Roadster และ TTS
  • โปรแกรมผ่อนสบายๆ 0% สูงสุดนาน 5 ปี ***ไม่มีบอลลูน สำหรับรุ่น Q3, A6 Avant 45 และ A7 

 

รวมข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ อาวดี้ คลิ๊กที่นี่

Home

Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights