Home brandmercedes-benz ทีทีซี มอเตอร์เขย่ากลยุทธ์ออนไลน์-ออฟไลน์แบบไม่ยั้ง ทำให้ยอดขาย 10 เดือนดีเทียบเท่าปีที่ผ่านมา

ทีทีซี มอเตอร์เขย่ากลยุทธ์ออนไลน์-ออฟไลน์แบบไม่ยั้ง ทำให้ยอดขาย 10 เดือนดีเทียบเท่าปีที่ผ่านมา

by Gotz
795 views

นายอัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ผู้จำหน่าย Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG อย่างเป็นทางการ  เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบโดยตรงต่อตลาดรถยนต์ทั่วโลกรวมถึงในประเทศไทย ทีทีซีเองได้รับผลกระทบด้วยเช่นเดียวกันในช่วงเดือน เมษายน-พฤษภาคมที่ผ่านมา ต่อเมื่อสถานการณ์ผ่อนคลาย ประกอบกับการดำเนินธุรกิจในวิถีใหม่ ทำให้บริษัทปรับตัวอย่างมาก รุกหนักการตลาดในรูปแบบออนไลน์อย่างหนักหน่วง เป็นผลให้ยอดในช่วงไตรมาสสองประสบความสำเร็จด้วยดี

“ในช่วงไตรมาสสาม ทีทีซี ใช้กลยุทธ์แบบคู่ขนานทั้ง Online และ Offline ไปด้วยกัน โดยเฉพาะ การจัดกิจกรรม Showroom Event  ที่ดำเนินการทั้ง 2 แบบ ผ่าน Online Platform ด้วย เพื่อดึงคนที่สนใจและเป็น prospect จริงมาที่งาน  ภายในงานเราก็มีสิทธิประโยชน์มากมายที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าเรามากขึ้นด้วยเช่นกัน  ทั้งนี้เรายังเสริมด้วย Eco-Partner ภายใต้โครงการ TTC & Friends ซึ่งได้รับการสนับสนุนเข้าร่วมโครงการจาก Partner ของเรามากมาย อาทิ การท่องเที่ยวเรามีพันธมิตร โรงแรมระดับ 5 ดาว, สนาม Golf ใน major destinations ต่างๆ ของประเทศไทย รวมถึงร้านอาหารชั้นนำอีกมากมาย โครงการนี้เราต้องการให้เติบโตขึ้นเรื่อยๆ เพื่อเพิ่ม Value ในด้านสิทธิประโยชน์ต่างให้กับการบริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าในอนาคตของทีทีซี ยิ่งขึ้นไปอีก”

อีกหนึ่งความสำเร็จ เพราะทีทีซียืนยันออกงาน Big Motor Sale 2020 ทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้นจากเดิม 30% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันกับปีที่แล้ว ถือว่า 10 เดือนที่ผ่านมา (มกราคม – ตุลาคม 2563) ทีทีซีมียอดขายไม่ต่ำกว่าช่วงเวลาเดียวกันของปี 2562 มากนัก 

“ในปลายปีนี้เราพร้อมตอกย้ำความสำเร็จทางการตลาดอีกครั้ง ด้วยการเข้าร่วม งาน Motor Expo ด้วยขนาดพื้นที่บูท  570 ตารางเมตร โดยมีรถ Hightlight สำหรับไตรมาสสี่  ไม่ว่าจะเป็นรถใหม่ในส่วนของ 

Mercedes-AMG: C 43 Coupe’, CLS 53 และรถ Passenger Cars: C 300 AMG Sport, E 220 d, GLC 220 AMG, GLC 300 , CLS 300 และ S 560 AMG  นอกจากนี้ยังมีรถ Mercedes Certified ที่หาที่ไหนไม่ได้ เพราะเราเตรียมมาสำหรับงาน Motor Expo 2020 โดยเฉพาะพร้อมโปรโมชั่นพิเศษได้แก่ Mercedes-AMG รุ่น GTR, C 43 Coupe และ Mercedes-Benz S 560 e AMG ผมในฐานะผู้บริหาร TTC Motor Pattanakarn และ Ubon ก็เรียนเชิญทุกท่านมาร่วมงาน Motor Expo และ พบกับ TTC Motor ได้ที่ Booth C 02 งานเริ่มตั้งแต่วันที่ 1- 13 ธันวาคม ที่อิมแพคชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี” นายอัครินทร์กล่าว 

ทั้งนี้ในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้ ทีทีซี ได้ร่วมงาน Mercedes-Benz SUV Driving Events ณ สนามกรังด์ปรีซ์ มอเตอร์ พาร์ค เพื่อให้สมาชิก Mercedes-Benz ได้สัมผัสขุมพลังความแข็งแกร่งและสุดยอดสมรรถนะของยนตรกรรม SUV หลากหลายรุ่น ที่ถูกออกแบบมาอย่างประณีตและทรงพลัง รองรับไลฟ์สไตส์ของคุณและครอบครัวได้อย่างครบครัน ลงตัวด้วยความแข็งแกร่งพร้อมเผชิญทุกสภาพอุปสรรค ผู้สนใจจองรถยนต์ พร้อมพบข้อเสนอพิเศษ Exclusive และสิทธิประโยชน์มากมายจาก TTC & Friends

TTC Motor มีศูนย์จำหน่ายและบริการ 2 สาขา พัฒนาการ 45 และ อุบลราชธานี www.benzttc.com

Home
Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights