Home News update ซูซูกิ’ จัดงาน “Best Dealer Award 2019/2020” มุ่งยกระดับงานบริการลูกค้า

ซูซูกิ’ จัดงาน “Best Dealer Award 2019/2020” มุ่งยกระดับงานบริการลูกค้า

by Gotz
768 views

Best Dealer Award 2019/2020 : ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ตอกย้ำถึงการให้ความสำคัญต่อการพัฒนางานบริการของผู้จำหน่ายทั่วประเทศ ไม่ใช่เพียงแค่ต้องการให้ธุรกิจเติบโตไปพร้อมกันเท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภคและลูกค้าของซูซูกิว่าธุรกิจของซูซูกิจะสามารถก้าวไปข้างหน้าและอยู่คู่คนไทยได้อย่างยั่งยืน โดยการจัดการแข่งขันการจัดการแข่งขันผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมประจำปี 2562/2563 (Best Dealer Award 2019/2020) ถูกกำหนดขึ้นภายใต้หัวข้อ การบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลในองค์กรของผู้จำหน่าย เพื่อสร้างสิ่งแวดล้อมการทำงานร่วมกันของแต่ละภาคส่วนอย่างมีประสิทธิภาภและยั่งยืน

วัตถุประสงค์สำคัญ คือ ยกระดับมาตรฐานการดำเนินงานในทุกด้านของผู้จำหน่ายรถยนต์ซูซูกิ กระตุ้นให้เกิดการดูแลและการปรับปรุงพัฒนางานบริการอย่างต่อเนื่อง และเป็นตัวอย่างที่ดีในการดำเนินธุรกิจของผู้จำหน่ายในประเทศไทย

ในการจัดการแข่งขัน นอกจากเรื่องของการพัฒนาศักยภาพของตัวบุคคลากรแล้วนั้น ยังเป็นโอกาสอันดีที่ได้เกิดการแลกเปลี่ยนความคิดกันระหว่างผู้บริหารและผู้จำหน่าย เพื่อร่วมกันมองหาแนวทางในการนำข้อมูลต่างๆ  มาพัฒนาและปรับปรุงการบริหารงาน ของทั้งบริษัทฯ และผู้จำหน่ายอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เกิดผลสำเร็จยิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต

โดยในการแข่งขันทาง ซูซูกิได้พิจารณาจากคุณสมบัติของผู้จำหน่าย และผลการดำเนินงานในรอบปีที่ผ่านมา ว่าผ่านตามเกณฑ์ที่บริษัทฯ กำหนดหรือไม่ ก่อนจะคัดเลือกผู้จำหน่ายเพื่อผ่านเข้ารอบสุดท้ายเพื่อชิงชนะเลิศจำนวน 9 ราย ก่อนจะทำการแข่งขันกันอย่างเข้มข้นผ่านการนำเสนอวิสัยทัศน์และแนวทางการดำเนินงานของผู้จำหน่ายแต่ละแห่ง แบ่งออกเป็นรางวัล Best of the Best dealer 2019/2020 จำนวน 1 รางวัล และรางวัล Platinum dealer 2019/2020 จำนวน 8 รางวัล ซึ่งรายชื่อผู้จำหน่ายที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ ประกอบด้วย

รางวัล Best of The Best ได้แก่

  • บริษัท เอ.เอ็น.เอ็น.ออโต้เซลส์(2016) จำกัด,  สาขาสุไหงโกลก จังหวัดนราธิวาส

รางวัล Platinum Dealer 2019/2020 จำนวน 8 รางวัล ได้แก่

  • บริษัท ดี โฟร์ คาร์ซิตี้ จำกัด กรุงเทพมหานคร
  • บริษัท แพร่ยนตรการ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด จังหวัดอุตรดิตถ์
  • บริษัท คลัง ออโตโมบิลส์ จำกัด, จังหวัดนครราชสีมา
  • บริษัท เอส.ยู.ซูซูกิ ภูเก็ต จำกัด, จังหวัดภูเก็ต
  • บริษัท ซูซูกิ ลพบุรี จำกัด, จังหวัดลพบุรี
  • ห้างหุ้นส่วนจำกัด ซูซูกิ กาฬสินธุ์ ออโต้คาร์, จังหวัดกาฬสินธุ์
  • บริษัท ซูซูกิ หัวหิน (สิทธิภัณฑ์) จำกัด,   จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
  • บริษัท ซูซูกิ นวนคร จำกัด, จังหวัดปทุมธานี

ทั้งนี้ ตามแผนกลยุทธ์เพื่อให้ยอดขายเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ นอกจากเรื่องของการขยายโชว์รูมและศูนย์บริการเป็น 130 แห่ง ภายในปีนี้ ช่วงที่ผ่านมาซูซูกิยังคงมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า และมั่นใจได้ว่า คุณได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดเมื่อเป็นลูกค้ารถยนต์ซูซูกิ ผ่านการร่วมมือเป็นอย่างดีจากผู้บริหารโชว์รูมและศูนย์บริการทุกแห่

ข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ ซูซูกิ คลิ๊กที่นี่

Home
Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights