Home News update “ควิกเลน” ใจป้ำส่งท้ายปี เปลี่ยนน้ำมันเครื่องเพียง 120 บาท พร้อมโปรโมชั่นอีกเพียบ

“ควิกเลน” ใจป้ำส่งท้ายปี เปลี่ยนน้ำมันเครื่องเพียง 120 บาท พร้อมโปรโมชั่นอีกเพียบ

by Gotz
1023 views

ควิกเลน ศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วน มาตรฐานระดับโลก มอบโปรโมชั่นสุดร้อนแรงส่งท้ายปีเพื่อคนรักรถ ด้วยบริการเปลี่ยนน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% เกรด 10,000 กิโล เพียง 120 บาทต่อคัน* เพียงนำรถทุกรุ่นเข้ารับบริการที่ควิกเลนทั้ง 8 สาขาในกรุงเทพฯ และปริมณฑล และอีก 6 สาขาทั่วประเทศ จนถึงวันที่ 21 ธันวาคม 2563 นี้เท่านั้น

นอกจากนี้ ควิกเลนทั้ง 14 สาขายังพร้อมใจจัดเต็มโปรโมชั่นสุดเร้าใจ และสิทธิพิเศษสุดคุ้ม ตลอดเดือนธันวาคม 2563 เตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงหยุดยาวรับปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็น

  • ตรวจเช็กสภาพรถฟรี 30 รายการ พร้อมรับส่วนลดอะไหล่ราคาพิเศษ
  • บริการล้างแอร์ไม่ถอดตู้ พร้อมอบโอโซน ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ เย็นจัด สะอาดจริง พิเศษเพียง 990 บาท จากปกติ 1,890 บาท
  • เอาใจคนงานยุ่งจนไม่มีเวลา กับบริการรับรถและส่งคืนถึงบ้าน ฟรี! ด้วยพนักงานมืออาชีพจาก U Drink I Drive เมื่อเปลี่ยนยาง 4 เส้น ทุกยี่ห้อ
  • รับประกันราคายางไม่แพงกว่าคู่แข่งในตลาด หากเจอยางราคาถูกกว่า ควิกเลนปรับราคาให้เท่ากันทันที พร้อมโปรผ่อนยาง 0% นาน 10 เดือน แถมฟรีค่าแรง

ควิกเลนพร้อมให้บริการบำรุงรักษารถยนต์ทุกยี่ห้อด้วยมาตรฐานระดับโลกที่สะดวกรวดเร็วครอบคลุมลักษณะงานมากถึง 14 ประเภท ลูกค้าสามารถรับการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและไส้กรอง ตรวจซ่อมระบบเบรค โช๊คอัพและระบบช่วงล่าง ไปจนถึงแบตเตอรี่รถยนต์ และให้บริการยางยี่ห้อชั้นนำหลากหลายยี่ห้อให้ลูกค้าเลือก พร้อมบริการอื่นๆ อีกมากมาย โดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมากประสบการณ์ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและอะไหล่คุณภาพเยี่ยมมาตรฐานระดับโลกอย่างอะไหล่ออมนิคราฟท์ (Omnicraft) ที่มากับการรับประกันที่ยาวนาน

ผู้ที่สนใจสามารถโทรสอบถามข้อมูลสินค้า ราคาและโปรโมชั่น ให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการให้บริการ ได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ควิกเลน ที่หมายเลข 02-039-5798 ให้บริการตลอด 7 วัน ระหว่าง 8.00-20.00 น.  

*หมายเหตุ – รับจำนวนจำกัด 10 คัน ต่อวัน ต่อสาขา ราคาโปรโมชั่นนี้ยังไม่รวมราคาไส้กรองน้ำมันเครื่อง

ข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ ควิกเลน คลิกที่นี่

Home
Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights