Home brandmercedes-benz ไพรม์มัส จัดงาน “Primus Auto Show” เปิดจอง 2 รุ่นใหม่ กระตุ้นยอดโค้งสุดท้าย

ไพรม์มัส จัดงาน “Primus Auto Show” เปิดจอง 2 รุ่นใหม่ กระตุ้นยอดโค้งสุดท้าย

by Gotz
871 views

เบนซ์ไพรม์มัส ขานรับนโยบายบริษัทแม่ เร่งเครื่องดันยอดขายโค้งสุดท้าย จัดอีเวนท์ใหญ่ Primus Auto Show ประเดิมเปิดจอง 2 รุ่นใหม่ The new GLA และ The new A-Class  พร้อมรุ่นอื่น ๆ ให้เลือกและทดลองขับกว่า 30 รุ่น รับข้อเสนอ The Start of Winter Campaign ฟรี! ดอกเบี้ย, ประกันภัยชั้น 1 MyStar นาน 1 ปี จองวันนี้ รับไอโฟน12 มูลค่า 3.2 หมื่นบาท หมดเขต 30 พ.ย.ศกนี้ ที่ เบนซ์ไพรม์มัส เลียบด่วนเอกมัยรามอินทรา

นายณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ในเครือบริษัท ทีโอเอ เวนเจอร์ โฮลดิ้ง จำกัด  ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า ตามที่บริษัทแม่ “เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย” ได้เปิดตัวรถยนต์พรีเมี่ยมคอมแพค  2 รุ่นใหม่ ได้แก่ The new Mercedes-Benz GLA 200 AMG Dynamic และ The new Mercedes-Benz A-Class รุ่นประกอบในประเทศ ที่โดดเด่นด้านการออกแบบรูปลักษณ์ พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานด้านความปลอดภัยที่เหนือกว่ารถยนต์ระดับเดียวกัน ประกอบกับการกำหนดราคาขายที่เร้าใจและแข่งขันได้ ทำให้รถยนต์ 2 รุ่นดังกล่าว เป็นหัวหอกสำคัญในการผลักดันยอดขาย

ดังนั้น “เบนซ์ไพรม์มัส”  จึงมุ่งเน้นนโยบายในการกระตุ้นตลาด เพื่อเร่งสร้างยอดขายในช่วง  2 เดือนสุดท้าย ซึ่งถือเป็นช่วงไฮซีซั่น และขานรับนโยบายของบริษัทแม่ ด้วยการจัดงานแสดงรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี เพื่อมอบโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสและทดลองขับรถยนต์ในรุ่นต่างๆ ก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของ พร้อมมุ่งเน้นการสื่อสารข้อมูลที่เป็นประโยชน์ให้แก่ผู้บริโภคทั้งด้านผลิตภัณฑ์และสิทธิพิเศษต่างๆ ผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ คาดว่าจะเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่จะร่วมผลักดันยอดขายของเมอร์เซเดส-เบนซ์ให้บรรลุเป้าหมาย

นายจิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด กล่าวว่า สำหรับในเดือนพฤศจิกายนนี้ “เบนซ์ไพรม์มัส” จะจัดงานแสดงรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี ครั้งยิ่งใหญ่ ภายใต้ชื่อ “Primus Auto Show” อีกครั้ง หลังประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

โดยในครั้งนี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 16 – 30 พฤศจิกายน 2563 ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” ไฮไลท์สำคัญ คือ การเปิดจอง 2 รุ่นใหม่ The new Mercedes-Benz GLA 200 AMG Dynamic คอมแพคเอสยูวี ยานยนต์ที่พร้อมสำหรับทุกการเดินทางในแบบที่ต้องการ ในราคาเริ่มต้น 2.399 ล้านบาท และ The new Mercedes-Benz A-Class คอมแพคคาร์ ที่เติมเต็มชีวิตในเมืองให้สมบูรณ์แบบ กับราคาเริ่มต้น 1,990,000 บาท

พร้อมอวดโฉมรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี รุ่นต่าง ๆ ให้ผู้สนใจเลือกเป็นเจ้าของได้มากกว่า 30 คัน อาทิ Mercedes-Benz GLB 200 Progressive, Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+, Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC Coupe, Mercedes-Benz GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic, Mercedes-Benz C 220 d Avantgarde เป็นต้น โดยเลือกชมและทดลองขับได้ เฉพาะในงาน Primus Auto Show เท่านั้น  ผู้ใดสนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองขับได้ที่ http://bit.ly/primustdb

“เบนซ์ไพรม์มัส” ได้มอบแคมเปญพิเศษ “The Start of Winter Campaign” ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย อาทิ  ผ่อน 0% นาน 24 เดือน หรือ 0.99% นาน 48 เดือน, รับฟรี! ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี กับโปรแกรม MyStar เป็นต้น  พิเศษ!!!  จองวันนี้ รับ iPhone12 มูลค่า 32,000 บาท

และยังมีแคมเปญพิเศษ “The Welcome Back Service Campaign” โดยลูกค้าที่นำรถยนต์เข้ารับบริการที่ “เบนซ์ไพรม์มัส” จะได้รับส่วนลดค่าอะไหล่สูงสุด 20% ค่าแรงสูงสุด 15% ฟรี! น้ำมันเครื่อง 2 ลิตร ทั้งรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน เมื่อใช้บัตรเครดิต Citi Mercedes พิเศษ! รับฟรี ร่ม Limited Edition 2 ชั้น จากไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ เมื่อมีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป ถึง 30 พ.ย. นี้!

อย่าพลาด! งาน “Primus Auto Show”  เริ่มวันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน  2563 เฉพาะที่ “เบนซ์ ไพรม์มัส” ถนนเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา (ถนนประดิษฐ์มนูธรรม)

ฝ่ายขาย เปิดให้บริการ ตั้งแต่วันจันทร์-วันศุกร์ เวลาทำการ 08.30 -19.00 น. และวันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลาทำการ 09.00 – 21.00 น. ฝ่ายบริการหลังการขาย เปิดให้ บริการ ตั้งแต่วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลาทำการ 08.30 – 17.30 น.

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 095 5555 หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.benzprimus.com

ข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ เมอร์เซเดส-เบนซ์ คลิกที่นี่

Home
Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights