Home News update ปอร์เช่ มอบความอุ่นใจแด่ลูกค้า ด้วยการขยายสิทธิการรับประกันนานสูงสุด 15 ปี

ปอร์เช่ มอบความอุ่นใจแด่ลูกค้า ด้วยการขยายสิทธิการรับประกันนานสูงสุด 15 ปี

by Gotz
964 views

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด (AAS) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ปอร์เช่ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย มอบความอุ่นใจด้วยการขยายสิทธิการซื้อการรับประกัน Porsche Approved Warranty สำหรับลูกค้าปอร์เช่ นานสูงสุด 15 ปี โดยมีผลพร้อมกันทั่วภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 นี้

ลูกค้า ปอร์เช่ จะได้รับ New car warranty ระยะเวลา 2 ปีทันทีเมื่อออกรถใหม่ทุกรุ่นกับเอเอเอสฯ พร้อมรับสิทธิการซื้อการรับประกัน Pre-owned warranty เพิ่มได้สูงสุดอีก 7 ปี รวมเป็นระยะเวลาสูงสุด 9 ปี และหลังจากนั้นเมื่อโปรแกรม Warranty 9 ปีแรกใกล้สิ้นสุดลง สามารถเลือกซื้อโปรแกรม Warranty เพื่อรับความคุ้มครองค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิดในปีที่ 10-15 ที่เป็นไปตามเงื่อนไขของรถยนต์แต่ละรุ่นและข้อกำหนดของบริษัทฯ โดยการรับประกันแบตเตอรี่ 8 ปีของรถยนต์รุ่นไฮบริดและรถยนต์ไฟฟ้าไม่รวมอยู่ในโปรแกรมนี้

5 เหตุผลที่คุณจะได้รับความอุ่นใจจากโปรแกรม Porsche Approved Warranty

การขยายระยะเวลาการรับประกัน Porsche Approve Warranty มีผลปรับใช้กับรถยนต์ปอร์เช่ในกลุ่มประเทศภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค ทั้ง 13 ประเทศ ในส่วนความคุ้มครอง และกระบวนการรับประกัน

“ในด้านความเชื่อมั่นที่ลูกค้ามีต่อคุณภาพของรถยนต์ปอร์เช่ เราคือผู้สร้างมาตรฐานนั้น เรามั่นใจในสมรรถนะและความไว้วางใจของรถยนต์ปอร์เช่ ดังนั้นเราจึงตัดสินใจที่จะขยายระยะเวลาของการรับประกัน Porsche Approved Warranty เพื่อเป็นการเน้นย้ำถึงคำสัญญาของเราในเรื่องการจำหน่ายรถยนต์ที่มีคุณภาพสูงสุด และเฉพาะลูกค้าปอร์เช่ จาก เอเอเอสฯ เท่านั้นที่สามารถรับการรับประกันนานสูงสุดถึง 15 ปีนี้ได้*” เอียน รัซเซิล   ผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขาย ปอร์เช่ ประเทศไทย กล่าว

เพื่อการขับขี่อย่างมั่นใจได้ทุกที่ทุกเวลา

Porsche Approved Warranty ได้ถือกำเนิดขึ้นตั้งแต่ปี 2002 ในกว่า 90 ประเทศ ด้วยการรับประกันที่สามารถใช้ครอบคลุมได้ทั่วโลก โดยให้ความคุ้มครองทุกส่วนประกอบของรถยนต์ ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อรถยนต์ถูกจำหน่ายต่อและเปลี่ยนผู้ครอบครอง ระยะเวลาการรับประกันของ Warranty ที่เหลืออยู่จะถูกส่งต่อไปยังเจ้าของรายใหม่โดยอัตโนมัติ*

ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุม

Porsche Approved Warranty มอบความคุ้มครองที่ครอบคลุม ยกเว้นชิ้นส่วนอะไหล่สึกหรอ อะไหล่เสื่อมตามสภาพ และอะไหล่ในการบำรุงรักษา*

คุณภาพในแบบฉบับปอร์เช่สายพันธุ์แท้

มีเพียงชิ้นส่วนอะไหล่ของแท้เท่านั้นที่จะถูกใช้ในงานซ่อมแซมหรือซ่อมบำรุง เพื่อคุณภาพและความปลอดภัยระดับสูงในการใช้รถของลูกค้าปอร์เช่ และเพื่อรักษามาตรฐานความเป็นเลิศ ช่างผู้ชำนาญการและทีมวิศวกรทุกคน ต้องผ่านการรับรอง Certified Porsche Technician

เลือกการรับประกันได้แบบที่คุณต้องการ

ลูกค้าปอร์เช่สามารถเลือกระยะเวลาการคุ้มครอง Porsche Approved Warranty ได้ตามความสะดวก โดยระยะทางไม่เกิน 200,000 กิโลเมตร สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โชว์รูม AAS ทั้ง 2 สาขา *โปรดศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมของรถแต่ละรุ่นจากศูนย์บริการปอร์เช่ เอเอเอสฯ โดยเงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

ข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ ปอร์เช่ คลิ๊กที่นี่

Home

Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights