Home News update นิสสัน จัดทัพรถรุ่นพิเศษ ร่วมงาน “ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2020” พร้อมข้อเสนอพิเศษ

นิสสัน จัดทัพรถรุ่นพิเศษ ร่วมงาน “ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2020” พร้อมข้อเสนอพิเศษ

by Gotz
815 views

นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย จัดแสดงรถยนต์หลากหลายรุ่น ที่งาน “ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2020” พร้อมข้อเสนอพิเศษมากมายที่คัดสรรมาเพื่อลูกค้าชาวไทย ภายใต้แคมเปญ “The Happy Moment is Back เวลาแห่งความสุข กลับมาอีกครั้ง” ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2563 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

โดยภายในงาน ผู้เยี่ยมชมจะได้พบกับ นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ใหม่คอมแพ็คเอสยูวีที่ให้ประสบการณ์การขับขี่แบบรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% โดยไม่ต้องชาร์จไฟจากภายนอก มีรุ่นพิเศษพร้อมชุดแต่งพรีเมียร์ อิดิชั่น ที่เพิ่มความสปอร์ตเป็นทางเลือก สมาร์ทซิตี้คาร์ยอดนิยม นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ นิสสัน โน๊ต แฮทแบ็คพร้อมชุดแต่งเอ็น-สปอร์ต และนิสสัน มาร์ช รถยนต์ยอดนิยม ในบูธของนิสสันเสริมทัพด้วย นิสสัน นาวารา ในชุดแต่งเอ็น-เทรค วอร์ริเออร์** ปิคอัพอัจฉริยะทนทานและดุดัน ตอบโจทย์สายออฟโรด ลูกค้าที่สนใจสามารถทดลองขับและจองรถยนต์รุ่นต่าง ๆ ได้ที่บูธของนิสสัน

นอกจากไลน์อัพที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจแล้วนิสสันยังมอบข้อเสนอพิเศษภายใต้แคมเปญ “เวลาแห่งความสุขกลับมาอีกครั้ง” ให้ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์นิสสันได้ง่ายดายกว่าที่เคย

นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ใหม่ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบันที่มองหารถยนต์ที่โดดเด่นทั้งในด้านดีไซน์และเทคโนโลยีที่เหนือชั้น รวมไปถึงประสิทธิภาพของเครื่องยนต์และอัตราการใช้เชื้อเพลิงที่ดีเยี่ยม ในราคาที่คุ้มค่า โดยผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ใหม่ สามารถเพลิดเพลินกับข้อเสนอพิเศษในราคาเริ่มต้น 889,000 บาท อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.69%* ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี* และอุ่นใจด้วยการรับประกันระบบไฟฟ้า อี-พาวเวอร์ ในระยะเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และรับประกันแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเป็นเวลา 10 ปี หรือ 200,000 กิโลเมตร

ผู้ที่สนใจ นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ใหม่ สามารถเลือกการบริการทางการเงิน “Nissan Future Value” โปรแกรมสินเชื่อรูปแบบใหม่ ที่มาพร้อมบริการประกันภัยชั้นหนึ่ง รวมถึงบริการต่อภาษีตลอดระยะเวลาสัญญา เมื่อปิดสัญญาลูกค้ายังมีทางเลือกอีก 3 ทาง คือ คืนรถ, ผ่อนต่อหรือนำเงินก้อนมาปิดบัญชีเพื่อเป็นเจ้าของรถทันทีไม่ต้องเสียดอกเบี้ยระยะยาว

นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ และ นิสสัน โน๊ต เอ็น-สปอร์ต ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99%* ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี* หรือโปรแกรม “Nissan Easy Pay” ที่ให้ลูกค้าผ่อนเริ่มต้นสบาย ๆ เพียง 3,400 บาท/เดือน และมาพร้อมประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี* (สำหรับรุ่น V และ VL เท่านั้น)

นิสสัน นาวารา ที่เสริมความแกร่งด้วยดีไซน์สุดเข้มจากชุดแต่ง เอ็น-เทรค วอร์ริเออร์** ยังได้รับข้อเสนอพิเศษเฉพาะในรุ่น King Cab S เกียร์ธรรมดา 6 จังหวะรุ่นปี 2019 และ 2020 กับโปรแกรม “Nissan Easy Pay” ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,200 บาท* พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี* หรือในส่วนของ Double Cab รุ่น N-Trek Warrior** กับอัตราดอกเบี้ย 0% ที่ให้จ่ายเงินดาวน์เพียง 35% ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี

เยี่ยมชมและทดลองขับได้ที่บูธของนิสสันในงาน “ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2020” หรือติดต่อผู้จำหน่ายนิสสัน รวมถึงศูนย์บริการลูกค้านิสสัน โทร. 02 401 9600 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย

ข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ นิสสัน คลิ๊กที่นี่

Home
Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights