Home News update ซูซูกิ แนะนำ New Suzuki CIAZ อัพเกรดฟังก์ชั่น พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่

ซูซูกิ แนะนำ New Suzuki CIAZ อัพเกรดฟังก์ชั่น พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่

by Gotz
824 views

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ลุยตลาด 2563 เปิดตัว New Suzuki CIAZ สุดยอดสปอร์ตอีโคซีดานที่หลายคนรอคอย สมบูรณ์แบบทั้งด้านดีไซน์และสมรรถนะ มอบความคุ้มค่ายิ่งกว่าด้วยที่สุดของความสบาย ครบครันทุกฟังก์ชั่น พร้อมดึงเบลล่า-ราณีขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์เพื่อตอกย้ำคอนเซ็ปต์ความสบาย พร้อมตอบรับทุกไลฟ์ สไตล์อย่างลงตัว

นายมิโนรุ อามาโนะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ซูซูกิ ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการผลิตรถยนต์อีโคคาร์มาอย่างต่อเนื่อง ทั้ง Suzuki Swift, Suzuki Celerio และ Suzuki Ciaz มียอดรวมจำหน่ายรถยนต์อีโคคาร์ในประเทศกว่า 150,000 คัน นอกจากนี้ ซูซูกิยังได้มีการเดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีรถยนต์ประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้น เพื่อตอบรับกับความเปลี่ยนแปลงด้านพลังงานของโลก และเพื่อตอบรับกับความต้องการรถยนต์ที่คุ้มค่า สอดคล้องกับทิศทางทางการตลาดรถยนต์ที่ปีนี้ รถยนต์อีโคคาร์มีแนวโน้มจะกลับมาคึกคัก ซูซูกิจึงได้พัฒนาจนออกมาเป็น New Suzuki CIAZ สุดยอดสปอร์ตอีโคซีดานที่สมบูรณ์แบบทั ้งด้ํานดีไซน์ และสมรรถนะ ที่ซูซูกินำมาช่วยเสริมทัพอีโคคาร์ของซูซูกิให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นในปี 2563 นี้ โดยตั้งเป้ายอดขายซูซูกิทุกรุ่นในปีนี้ จำนวน 31,000 คัน”

New Suzuki CIAZ

“New Suzuki Ciaz” มาภายใต้คอนเซ็ปต์ สัมผัสใหม่ สบายทุกมิติ” พร้อมมอบความคุ้มค่า ความสบายให้กับลูกค้าในราคาที่เหมาะสม รวมไปถึงมอบประสบการณ์การขับขี่ และฟังก์ชั่นใช้สอยที่ครบครัน ซึ่งนับว่าเป็นไฮไลท์หลัก และเป็นจุดเด่นของ New Suzuki CIAZ และเพื่อให้ลูกค้าที่มีความสนใจสามารถเข้าถึงราคาที่เหมาะสมพร้อมสัมผัสกับที่สุดของความคุ้มค่า บริษัทฯ จึงขอมอบราคาพิเศษเฉพาะช่วงแนะนำในราคาเริ่มต้นเพียง 523,000 บาท พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ เบลล่า ราณี แคมเปญ นางเอกสาวชื่อดัง

“ด้านกลยุทธ์ทางการตลาด ซูซูกิพร้อมลุยตลาดอีโคคาร์ ด้วยกลยุทธ์ทางการตลาดอย่างครบวงจร ทั้งออนไลน์ ออฟไลน์และโปรโมชั่นข้อเสนอพิเศษจัดเต็ม พร้อมพรีเซ็นเตอร์เข้ามาเสริมทัพ ซึ่งเป็นนางเอกระดับแถวหน้าของเมืองไทย เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ให้ชัดเจนขึ้น และส่งเสริมยอดขาย พร้อมขยายกลุ่มเป้าหมายไปที่กลุ่มลูกค้าทั่วประเทศ

 

ภายใน 

 • คอนโซลหน้าดีไซน์สปอร์ต เพิ่มมิติความกว้างของห้องโดยสาร
 • พวงมาลัยหุ้มหนังแบบมัลติฟังชั่นก์
 • มาตรวัดสไตล์สปอร์ต
 • จอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว พร้อมฟังก์ชั่นเชื่อมต่อ Bluetooth และระบบนำทาง รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน Apple CarPlay

 • เบาะหนังคุณภาพสูง
 • ช่องปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง

 

ภายนอก

 • กระจังหน้าใหม่สไตล์สปอร์ต
 • ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ LED พร้อมไฟหรี่แบบ LED

 • ชุดแต่งสไตล์สปอร์ตรอบคันพร้อมสปอยเลอร์หลังไดนามิก
 • กล้องมองหลัง
 • เซ็นเซอร์ถอยหลังพร้อมสัญญาณเตือน

ราคาจำหน่าย

รุ่น GL GL GLX RS
เกียร์ MT CVT
ราคา 533,000.00 569,000.00 650,000.00 689,000.00
*ราคาช่วงแนะนำ* 523,000.00 559,000.00 625,000.00 675,000.00 

 

Home

Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights