Home News update ข่าวล่าสุด : เปิดตัว ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ครั้งแรกในโลก

ข่าวล่าสุด : เปิดตัว ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ครั้งแรกในโลก

by Gotz
896 views
new-pajero-sport

ข่าวล่าสุด : มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เปิดตัว ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2562 ทางบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น เผยโฉมรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดกลาง หรือ PPV ที่ประเทศไทย และเริ่มจำหน่ายแล้ว

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ มีรูปลักษณ์ภายนอกที่หรูหราและทรงพลังยิ่งขึ้น พร้อมยกระดับภายในห้องโดยสารให้ครบครันด้วยคุณภาพ และผสานไว้ซึ่งความสะดวกสบายแบบรถซีดาน และอรรถประโยชน์ด้านการใช้งาน พร้อมด้วยสมรรถนะการขับขี่แบบออฟโรดและวางใจได้ในความแกร่งทนทานอันเป็นเอกลักษณ์ของ มิตซูบิชิ ปาเจโร ที่มีอยู่ในรถอเนกประสงค์ขนาดกลางรุ่นนี้ ได้รับการออกแบบใหม่ภายใต้แนวคิด ‘ความสำเร็จที่เป็นคุณ’

new pajero

 

ดีไซน์ด้านหน้า

การดีไซน์ด้านหน้าแบบไดนามิกชิลด์ของ มิตซูบิชิ  วิสัยทัศน์ที่ดีขึ้น และเน้นความกว้างขวางของด้านหน้ารถด้วย ตำแหน่งไฟหน้าที่ทอดตัวต่อเนื่องจากกระจังหน้าพร้อมชุดไฟ Combination Lamps ติดตั้งที่มุมของกันชน กระโปรงหน้าที่สูงขึ้นกว่าเดิมช่วยเพิ่มมิติความลึกให้กับด้านหน้ารถ และ ตกแต่งด้วยชิ้นส่วนโครเมียม

new pajero sport

อุปกรณ์เทคโนโลยีอำนวยความสะดวก

จอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ LCD ขนาด 8 นิ้ว ที่ง่ายต่อการอ่าน พร้อมเชื่อมต่อ และแสดงข้อมูลจากหน้าจอระบบสัมผัส SDA

ระบบเปิด ปิดประตูท้ายด้วยไฟฟ้าพร้อมระบบความปลอดภัย และระบบแฮนด์ฟรี

electric-tailgate

 

ระบบรีโมทคอนโทรลของ มิตซูบิชิ จะส่งการแจ้งเตือนไปยังสมาร์ทโฟนของผู้ขับขี่ในกรณีที่เปิดประตูท้ายหรือไฟหน้าทิ้งไว้ และสามารถสั่งการเปิด และปิดประตูท้ายไฟฟ้าผ่านสมาร์ทโฟน โดยระบบจะส่งคำสั่งการเปิดและปิดประตูท้ายอัตโนมัติเมื่อเจ้าของรถอยู่ในระยะใกล้ตัวรถ  และสามารถส่งคำสั่งได้จากทุกที่ในระยะของการเชื่อมต่อรถยนต์ผ่านแอปพลิเคชัน โดยทำงานควบคู่กับระบบกุญแจอัจฉริยะ KOS หรือเมื่ออยู่ในระยะสัญญาณบลูทูธ

mitsubishi-remote-control

 

ภายในห้องโดยสาร

ห้องโดยสารกว้าง คอนโซลกลาง และมือจับประตูแบบใหม่พร้อมด้วยวัสดุบุนุ่มพิเศษเพื่อความสบาย และรูปลักษณ์ภายในที่ประณีตยิ่งขึ้น

luxury-interior

 

เพิ่มช่องเก็บของใต้คอนโซลซึ่งสะดวกต่อการใช้งานทั้งด้านผู้ขับ และผู้โดยสารด้านหน้า พร้อมปรับปรุงการจัดวางตำแหน่งช่องจ่ายกระแสไฟและช่องต่ออุปกรณ์ USB ที่ตำแหน่งบริเวณคอนโซลกลางด้านหลังเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นสำหรับผู้โดยสารในทุกตำแหน่ง

rear-differential-lock

สมรรถนะการขับขี่

เครื่องยนต์ MIVEC เทอร์โบดีเซลขนาด 2.4 ลิตร จับคู่กับระบบส่งกำลังเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ 181 แรงม้าและแรงบิด 430 นิวตันเมตร ขับเคลื่อนอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และสมรรถนะการขับเคลื่อนที่สะดวกสบาย

เทคโนโลยีความปลอดภัยครบครันยิ่งขึ้นด้วยระบบส่งสัญญาเตือนเมื่อเปลี่ยนเลน (LCA) และระบบสัญญาณเตือนด้านหลังขณะถอยออกจากช่องจอด (RCTA)

rear-cross-traffic-alert-rcta

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ มอบสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมจากเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน
สี่ล้อ SUPER-SELECT 4WD-II ถ่ายทอดกำลังได้อย่างเหมาะสมต่อการขับเคลื่อนไปบนทุกสภาพพื้นผิวถนน และสามารถควบคุมการขับขี่ได้อย่างมั่นใจ พร้อมระบบควบคุมใหม่เพื่อปรับเปลี่ยนการขับเคลื่อนสำหรับเส้นทางออฟโรดในรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อ พัฒนาไปอีกขั้นเพื่อการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมในทุกสภาพภูมิประเทศ ฝ่าอุปสรรคได้อย่างเหนือชั้นด้วยการทำงานร่วมกันของเครื่องยนต์เปี่ยมสมรรถนะ การปรับแต่งระบบส่งกำลังและระบบเบรก

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ มีทั้งหมดด้วยกัน 3 รุ่น 3 ราคา

  • 4WD GT-Premium  ราคา 1,599,000 บาท
  • 2WD GT-Premium  ราคา 1,469,000 บาท
  • 2WD GT  ราคา 1,299,000 บาท

มีทั้งหมด 5 สี

  • White Diamond
  • Sterling Silver
  • Jet Black Mica
  • Graphite Gray
  • Deep Bronze

   new-pajero-sport

กี่ยวกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส

สำหรับลูกค้าที่สนใจชม หรือทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500  วันจันทร์ – วันอาทิตย์ ระหว่างเวลา 8:30-17:00 น.

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่

 

Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights