Home News update BRG GROUP ทุ่มทุนกว่า 20 ล้าน เปิดโชว์รูม Neta รามคำแหง – หัวหมาก ดีลเลอร์แห่งแรกของ Neta Thailand

BRG GROUP ทุ่มทุนกว่า 20 ล้าน เปิดโชว์รูม Neta รามคำแหง – หัวหมาก ดีลเลอร์แห่งแรกของ Neta Thailand

by wa wa ztv
308 views

ผู้จำหน่ายรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม ทุ่มทุนกว่า 20 ล้านบาท Renovate โชว์รูม Neta รามคำแหง – หัวหมาก ให้เป็นโชว์รูมระดับพรีเมี่ยมในใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งเน้นคุณภาพในการบริการเป็นที่หนึ่ง โดยครั้งนี้เป็นการบริหารงานของผู้บริหารที่มากความสามารถอย่าง ” คุณชลลธร ศรีรัตนประภาส ” ดูแลจาก BRG สาขารามคำแหง เป็น Neta รามคำแหง – หัวหมาก ที่ถูกแต่งตั้งเป็นผู้แทนจำหน่ายเจ้าแรกจากค่ายรถยนต์ไฟฟ้า “Neta Thailand” ซึ่งได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก การันตีคุณภาพด้วยยอดจองกว่า 800 คัน ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม โดยเริ่มส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้า Neta V ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนกันยายน 2565 จนถึงปัจจุบัน ซึ่งครั้งนี้ Neta รามคำแหง – หัวหมาก ยังมาพร้อมกับศูนย์บริการครบวงจร ที่ตอบโจทย์ และเข้าใจลูกค้ามากที่สุด โดยใช้ 3S เป็นหัวใจหลักอันได้แก่

  • Showroom : พื้นที่ที่รังสรรค์ความสุขในการเดินทาง ภายใต้แนวคิด “A Cosy Space for NETA’s Friends” ด้วยบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย  พร้อมต้อนรับลูกค้าทุกท่านอย่างเป็นกันเอง
  • Service : การบริการที่เน้นคุณภาพ พร้อมให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ และครบวงจร พร้อมช่างประสบการณ์ด้านรถไฟฟ้าโดยตรง และแถมท้ายด้วย “บริการซ่อมตัวถังและสี” ที่ให้บริการสำหรับรถ Neta โดยเฉพาะ มั่นใจได้เลยว่าทุกอย่างจะต้องสมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับลูกค้าทุกท่าน
  • Sparepart : ศูนย์อะไหล่แท้จาก Neta Thailand มาตรฐานโรงงาน พร้อมจัดเตรียมไว้รองรับอย่างครบถ้วน รวดเร็ว


Neta รามคำแหง – หัวหมาก พร้อมให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว โดยเริ่มเปิดทำการตั้งแต่ปลายเดือนมกราคมเป็นต้นมา เชิญคุณลูกค้า และผู้ที่สนใจรถยนต์ไฟฟ้า Neta V ทุกท่านเข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศสุดอิ่มใจด้วยตัวของคุณเอง มาสัมผัส และทดลองขับ Neta V ที่สาขารามคำแหง – หัวหมากได้ทุกวัน ที่สำคัญในเร็ว ๆ นี้เรายังมีกิจกรรม Test Drive เพื่อให้คุณได้สัมผัสทุกองศา ทุกความคุ้มค่าของ NETA V กันแบบจัดเต็ม แบบExclusive ระหว่าง วันที่ 17-19 กุมภาพันธ์ 2566 ( ผู้ที่เข้าร่วมงานลุ้นรับบัตร Starbucks ฟรี ) Map : https://goo.gl/maps/oqcos7KifohUtNoS8

แคมเปญสุดพิเศษ
  • เริ่มต้นดาวน์แค่10% /54,900.- บาท
  • ผ่อนเริ่มต้น เพียง 5,693.- บาท
  • จองวันนี้ ได้โปร ขับฟรี 90 วัน ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น
รายการโปรโมชั่นและของแถม

1. เงื่อนไขการจองขั้นต่ำ 5,000 บาท
2. ประกันภัยชั้น 1 พร้อมพรบ. ระยะเวลา 1 ปี
3. เครื่องชาร์จ Wall Box และค่าติดตั้ง ฟรี ตามอุปกรณ์มาตรฐานที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น
4. ฟรี ค่าแรงและค่าอะไหล่รถยนต์เมื่อเช็คระยะ 1 ปี หรือ 10,000 ก.ม. (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)*
5. รับประกันรถยนต์ 5 ปี หรือ 150,000 ก.ม. (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)*
6. รับประกันมอเตอร์รถยนต์ และแบตเตอรี่รถยนต (HIgh voltage battery) 8 ปี หรือ 180,000 ก.ม.
7. ฟรี ชุดพรมปูพื้น 1 ชุด (จำนวน 4 ชิ้น)
8. ฟรี ติดตั้ง ฟิล์ม รอบคัน
9. ฟรี กรอบป้ายทะเบียน

หากสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ Neta รวมถึงข้อเสนอพิเศษ เชิญได้ที่โชว์รูม Neta รามคำแหง – หัวหมาก หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ Lineofficial : @netabybrg(มี@ข้างหน้า),  Hotline เบอร์โทรศัพท์ 099-978-7922 หรือ 02-318-2222

ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ

Youtube
Home

Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights