Home accessorieslamina “ จันทร์นภา สายสมร ” บิ๊กบอส “ลามิน่า” คว้ารางวัลสุดยอดผู้นำแห่งปี “ TOP CEO 2022 ”

“ จันทร์นภา สายสมร ” บิ๊กบอส “ลามิน่า” คว้ารางวัลสุดยอดผู้นำแห่งปี “ TOP CEO 2022 ”

by wa wa ztv
244 views

นางสาวจันทร์นภา สายสมร ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์และอาคารลามิน่า รับรางวัลสุดยอดผู้นำแห่งปี “TOP CEO 2022” จาก นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา ประธานในงาน 2022 Asia CEO Summit & Award Ceremony จัดโดย บริษัท อินฟลูเอ็นเชียลแบรนด์ กรุ๊ป และบริษัท นิโอ ทาร์เก็ต จำกัด ประเทศไทย ณ โรงแรมชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพฯ

บริษัท อินฟลูเอ็นเชียลแบรนด์ กรุ๊ป  เป็นองค์กรที่เชี่ยวชาญด้านความรู้ทางธุรกิจและการสร้างแบรนด์ในเอเชียมายาวนานกว่า 20 ปี มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ ส่วนบริษัท นิโอ ทาร์เก็ต จำกัด ประเทศไทย ที่ปรึกษาด้านการสื่อสารแบรนด์และภาพลักษณ์องค์กร ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ในประเทศไทย ได้ร่วมกันจัดการประกาศรางวัลสุดยอดผู้บริหารองค์กรที่โดดเด่นสูงสุดแห่งปี พ.ศ.2565 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 10

การมอบรางวัล TOP CEO แก่ 8 สุดยอดซีอีโอแถวหน้าของเมืองไทยและเอเชียในครั้งนี้ เป็นการมอบให้แก่ผู้บริหารองค์กรที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในด้านบริหารงาน มีความคิดสร้างสรรค์ การพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง มีวิสัยทัศน์กว้างไกล ผลักดันให้องค์กรเกิดการเปลี่ยนแปลงในมิติต่างๆ ที่สำคัญ รวมทั้งการพัฒนาศักยภาพบุคลากร เพื่อสร้างความแข็งแกร่งแก่ธุรกิจให้สามารถเติบโตได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน

นางสาวจันทร์นภา ให้วิสัยทัศน์การทำงานว่า “Sharp…Fast…Charge คม เร็ว ตรงเป้า คือหัวใจการทำงานในยุคดิจิทัลนี้ ทุกวันนี้ เราปรับหลักการทำงานใหม่จากเดิม Work Hard Play Hard สู่ Work Life Smart เราเน้นให้ทีมงานทำงานด้วยหลัก “Power 3+2” : 3 คือ Sharp…กลยุทธ์คม โดนใจร้านค้า/ลูกค้า Fast…คิด/ทำให้ทันสถานการณ์ Charge…สร้างยอดขายได้จริง/วัดผลได้ และ2 คือ จริงใจ/คืนกำไรให้สังคม หลักการนี้ทำให้ลามิน่ายืนหยัดเป็น “ฟิล์มกรองแสงอันดับ 1 ในเมืองไทย” จนถึงวันนี้”

นอกจากนี้บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ในฐานะผู้จัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูงมืออาชีพระดับเอเชียแปซิฟิค ยังนำเข้าผลิตภัณฑ์ด้านยานยนต์อีกมากมาย อาทิ อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระธูเล่ (Thule) จากประเทศสวีเดน ผลิตภัณฑ์ฟิล์มนิรภัยปกป้องสีรถลูมาร์ (LLumar) จากสหรัฐอเมริกา และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษายานยนต์ครบวงจรแอลลักซ์ (LLux) คุณภาพเยี่ยมจากสหรัฐอเมริกาและอังกฤษ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆเกี่ยวกับ ลามิน่า คลิกที่นี่

Youtube
Home
Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights