Home News update JAECOO เปิดตัว JAECOO 7 และ JAECOO 8 รถยนต์ออฟโรดพลังงานใหม่ในงาน Beijing International Automotive Exhibition

JAECOO เปิดตัว JAECOO 7 และ JAECOO 8 รถยนต์ออฟโรดพลังงานใหม่ในงาน Beijing International Automotive Exhibition

by wa wa ztv
175 views

เมื่อวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา งาน Beijing International Automotive Exhibition 2024 ที่ทุกคนทั่วโลกรอคอยได้เริ่มต้นขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ โดยในช่วงของการเปลี่ยนผ่านไปสู่โลกแห่งพลังงานใหม่ รถยนตร์แบรนด์ JAECOO ภายใต้คอนเซ็ปต์ “New Energy, New Eco, New Era” ได้เผยโฉมรุ่น JAECOO 7 PHEV และ JAECOO 8 PHEV อย่างเป็นทางการครั้งแรก ซึ่งการเปิดตัวรถทั้ง 2 รุ่นในงานนี้ เป็นการเน้นย้ำการเดินทางเข้าสู่โลกแห่งพลังงานใหม่ของแบรนด์ JAECOO ที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคโนโลยีใหม่ และระบบนิเวศแบบใหม่

ก้าวใหม่ที่สำคัญของรถยนต์พลังงานใหม่ของ JAECOO

หลังจากที่ได้เปิดตัวแบรนด์ JAECOO ไปอย่างยิ่งใหญ่เมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว วันนี้บริษัทยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้งในอุตสาหกรรมยานยนต์ระดับโลก ด้วยรถยนต์ในตระกูลออฟโรดอย่างรุ่น JAECOO 7 PHEV รถยนต์ออฟโรดระดับไฮเอนด์สมรรถนะสูง และ JAECOO 8 PHEV รถยนต์ออฟโรดที่มอบความหรูหราเหนือระดับที่มากกว่า ผ่านแนวคิด “From Classic, Beyond Classic” ที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยให้กับผู้ขับขี่ทั่วโลกได้สัมผัส โดยในปีที่ผ่านมานั้น JAECOO ได้เปิดตัวแบรนด์ไปแล้วอย่างเป็นทางการใน 12 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นยุโรปตะวันออก เม็กซิโก แอฟริกาใต้ รวมถึงซาอุดิอาระเบีย พร้อมกับขึ้นแท่นเป็นรถในดวงใจของผู้ขับขี่สายออฟโรดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด้วยวิสัยทัศน์ที่ว่า “กำเนิดมาเพื่อพลังงานใหม่ – Born for New Energy” ทำให้รถยนต์แบรนด์ JAECOO ตั้งมั่นตามวิสัยทัศน์ที่วางไว้อย่างหนักแน่น ผ่านนวัตกรรมที่สร้างมาเพื่อทะลุขีดจำกัดของผลิตภัณฑ์ โดยในงาน Beijing International Automotive Exhibition ครั้งนี้ JAECOO ได้เผยโฉม JAECOO 7 PHEV และ JAECOO 8 PHEV อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก ซึ่งถือเป็นจุดสูงสุดด้านยนตรกรรมของ JAECOO เลยทีเดียว นอกจากนี้ รถยนต์รุ่นใหม่ทั้ง 2 รุ่นนี้ จะนำพาตลาดของรถยนต์เอสยูวีออฟโรดเข้าสู่ยุคใหม่ ในฐานะรถขับเคลื่อนสี่ล้อพลังงานใหม่

รถยนต์รุ่น JAECOO 7 PHEV ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยระบบอัจฉริยะ All Road Drive Intelligent System (ARDIS) ซึ่งเป็นการเพิ่มประสบการณ์ของพลังงานใหม่ JAECOO 7 PHEV ที่มาพร้อมกับระบบขับขี่อัจฉริยะ 7 รูปแบบ ตามสภาพภูมิประเทศ อาทิ ทะเลทราย ดินโคลน และหิมะ รถยนต์รุ่นนี้ ยังอัดแน่นด้วยนวัตกรรมที่เหนือชั้น 6 มิติ ได้แก่ Power Mode, Energy Efficiency & Low Carbon, Ultimate Safety, All-Wheel Off-Roading, Smart Technology และ Outdoor Living ซึ่งถือเป็นการทำลายกรอบและขีดจำกัดทางด้านเทคโนโลยของรถยนต์ออฟโรดพลังงานใหม่

ขณะเดียวกัน รถยนต์รุ่น JAECOO 8 PHEV ที่ไม่เพียงแค่นำเสนอประสบการณ์ออฟโรดที่หรูหราของรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อเท่านั้น รถยนต์รุ่นนี้ยังก้าวไปถึงจุดสูงสุดของตลาดรถยนต์ออฟโรดพลังงานใหม่ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากแพลตฟอร์มออฟโรดไฮบริดเจนเนอเรชัน 3 ของ JAECOO ส่งผลให้สมรรถนะของ JAECOO 8 PHEV ทั้งเรื่องของการควบคุมการขับขี่ พลังงาน และการขับแบบออฟโรด ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

จากการเปิดตัว JAECOO 7 PHEV และ JAECOO 8 PHEV ไฮบริดทั้ง 2 รุ่นนี้ JAECOO ถือเป็นแบรนด์รถยนต์ที่ได้เปลี่ยนแปลงคุณค่าของตลาดรถยนต์ออฟโรดพลังงานใหม่ ส่งมอบความอัจฉริยะที่เหนือกว่า ประสิทธิภาพที่สูงกว่า และประสบการณ์ออฟโรดที่ปลอดภัยมากกว่า ให้กับผู้ขับขี่ทั่วโลก พร้อมกับตอกย้ำถึงก้าวสำคัญทางเทคโนโยลีพลังงานใหม่ของ JAECOO อีกด้วย

ก้าวไปสู่โลกใบใหม่ พร้อมเสริมแกร่งระบบนิเวศของแบรนด์

จากการเติบโตอย่างไม่หยุดยั้งของโลกใบนี้ ทำให้ JAECOO ไม่คิดจะหยุดนิ่งอยู่กับที่ โดยแบรนด์ได้มีการปรับใช้ทรัพยากรระดับโลก ปรับเปลี่ยนการทำงานของแต่ละพื้นที่ให้เข้ากับท้องถิ่นนั้น ๆ การสร้างระบบเครือข่ายด้านการขายและบริการที่ทุ่มเทและเป็นอิสระ รวมถึงการช่วยสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่ง โดยในงาน Beijing International Automotive Exhibition ครั้งนี้ แบรนด์ JAECOO ยังได้เปิดเผยกลยุทธ์ระดับโลก ในการพัฒนาเทคโนโลยีพลังงานใหม่ เพื่อสร้างคุณค่าอย่างเต็มรูปแบบให้กับ ผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และการบริการ พร้อมกับทำให้อุตสาหกรรมออฟโรดพลังงานใหม่ระดับโลกได้รับความสนใจมากขึ้นอย่างจริงจัง

หากเปรียบรถยนต์เป็นเหมือนพาหนะของเทคโนโลยี ชีวิตของผู้ขับขี่ก็เหมือนเวทีแสดงฝีมือของรถยนต์ โดยแบรนด์ JAECOO ไม่เพียงแค่มุ่งมั่นในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และงานบริการที่ดีกว่าเท่านั้น แต่ยังสร้างประสบการณ์ส่วนบุคคลให้กับผู้ใช้ ที่เป็นมากกว่าการขับขี่รถยนต์ ซึ่งในงานสัมนานิเวศวิทยานานาชาติเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ผู้เข้าร่วมงานจากทั่วโลกได้ร่วมเป็นสักขีพยานที่ JAECOO ได้ฉีกกรอบแบบเดิม ๆ ด้วยการแสดงแผนด้านนิเวศวิทยาของแบรนด์  โดยเฉพาะเรื่องการปรับเปลี่ยนการใช้งานและการตั้งแคมป์ ซึ่งถือเป็นรูปแบบการใช้ขีวิตแบบใหม่ของผู้ขับขี่ออฟโรด ไม่เพียงเท่านี้ ในงาน Beijing International Automotive Exhibition แบรนด์ JAECOO ได้ผนึกกำลังกับผู้ขับขี่ที่มีใจรักรถออฟโรดอีกครั้ง ผ่านการใช้เทคโนโลยี AI สร้างสรรค์ประสบการณ์ทางนิเวศวิทยาส่วนบุคคลแห่งอนาคต ปลดล็อกแนวคิด “รถยนต์ + ชีวิต” ให้แก่ผู้ขับขี่ทุกคน

ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ

Youtube
Home
Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights