Home brandmercedes-benz แขกผู้มีเกียรติกว่า 600 คน ร่วมฉลอง เปิดโชว์รูม “Primus Autohaus” อย่างสมเกียรติ

แขกผู้มีเกียรติกว่า 600 คน ร่วมฉลอง เปิดโชว์รูม “Primus Autohaus” อย่างสมเกียรติ

by Gotz
1230 views
primus

ณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด (Primus Autohaus Co.,Ltd.) ในเครือบริษัท ทีโอเอ เวนเจอร์ โฮลดิ้ง จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์ และเมอร์เซเดสเอเอ็มจี จัดงานฉลองเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” (Primus Autohaus) ภายใต้คอนเซปต์ “The Best Ever” ที่ผสานความหรูหราล้ำสมัยของเทคโนโลยีควบคู่กับการบริการรูปแบบใหม่ โดยเน้นความสะดวกสบายและความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า บนทำเลที่ดีที่สุดย่านถนนเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา รายล้อมด้วยที่พักอาศัยและแหล่งไลฟ์สไตล์ระดับไฮเอนด์ ด้วยมูลค่าการลงทุนรวม 1,100 ล้านบาท

ณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ” ประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด

“โชว์รูมและศูนย์บริการ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” (Primus Autohaus) พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นเป็นทางการ ทั้งในส่วนการขายและบริการหลังการขาย ด้วยนโยบาย 3 กลยุทธ์หลัก คือ การบริหารงานโดยมืออาชีพ, การบริการครบวงจร และการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ผสานกับการทำงานรูปแบบใหม่ และรถยนต์ที่มีคุณภาพและหลากหลายจาก “เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย)” ทำให้เชื่อมั่นว่า ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จะประสบความสำเร็จและสามารถสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ตามสโลแกน “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ เปิดประสบการณ์ใหม่ เพื่อความพึงพอใจสูงสุด” ได้อย่างแน่นอน” นายณัฏฐวุฒิ กล่าว

มร.โรลันด์ โฟลเกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ให้เกียรติร่วมแสดงความยินดีและมอบสัญลักษณ์ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดสเบนซ์ และเมอร์เซเดสเอเอ็มจี อย่างเป็นทางการ ให้กับทาง บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด อีกด้วย

และได้รับเกียรติจาก พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์, พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์, พล.อ.วินัย ภัททิยกุล, จิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี, ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา และ มร.โรลันด์ โฟลเกอร์ ร่วมเป็นประธานในพิธีฉลองเปิดงานดังกล่าว ทั้งยังได้รับเกียรติจากท่านผู้ทรงเกียรติ แขกกิตติมศักดิ์ และนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงหลากหลายเจนเนอเรชั่นในแวดวงธุรกิจสาขาต่างๆ กว่า 600 คน อาทิ มร.อาร์โต้ศิริน อาร์ทิเนี่ยน, สาธิต ชยาวิวัฒน์กุล, ณรงค์ศักดิ์ พุทธพรมงคล, ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์, พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ, จาตุรนต์ โกมลมิศร์, อธิเมศร์ บุษยาศรีพัฒน์, ชูชัย ชัย ฤทธิเลิศ, จันทร์นภา สายสมร เป็นต้น ร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่ที่สมบูรณ์แบบของโชว์รูมและศูนย์บริการ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์”

 

พร้อมร่วมชมการแสดงชุดพิเศษ “The Best Ever” สะท้อนความเป็นที่สุดในทุกๆ ด้านของ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” ผ่านนักร้องเสียงทรงพลังจาก “แก้ม  วิชญาณี”  กับการแสดงพิเศษสุดหรูหราและยิ่งใหญ่ จากนั้นได้ส่งต่อความสนุกสนานกับเสียงเพลงจาก “ดีเจ เคนนี่ – เอกพรรดิ นำนาผล” ที่ทำให้ค่ำคืนของการฉลองเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์” เต็มไปด้วยความสนุกสนานและรอยยิ้มที่เปี่ยมไปด้วยความสุข

ดีเจ เคนนี่

สำหรับบริเวณด้านนอกโชว์รูม ได้จำลองพื้นที่เป็นงานมินิมอเตอร์โชว์ขนาดย่อม โดยจัดแสดงโชว์รถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์ และเมอร์เซเดสเอเอ็มจี หลากหลายรุ่น อาทิ S560 Cabriolet AMG Premium, GLS350d 4 MATICAMG GT C และ GT R Roadster เป็นต้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ท่านแขกผู้ทรงเกียรติที่สนใจและต้องการสัมผัสรถยนต์รุ่นต่างๆ ได้อย่างใกล้ชิด

 

Home

Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights