Home brandford ฟอร์ด ชวนลูกค้า ” ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ” เรียนเทคนิคขับขี่ ให้พร้อมออกไปผจญภัยทุกรูปแบบ

ฟอร์ด ชวนลูกค้า ” ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ” เรียนเทคนิคขับขี่ ให้พร้อมออกไปผจญภัยทุกรูปแบบ

by wa wa ztv
238 views

ฟอร์ด ประเทศไทย จัดเวิร์คชอป ‘Ford Next-Gen 4×4 Adventure Experience’ ให้ลูกค้าครอบครัวฟอร์ด เอเวอเรสต์ กว่า 50 ครอบครัว ได้มีโอกาสมาเรียนรู้เทคนิคการขับขี่แบบออฟโรดโดยตรงกับผู้เชี่ยวชาญให้ลูกค้าได้เรียนรู้การใช้งานหลากหลายฟีเจอร์และเทคโนโลยีต่างๆ ที่อัดแน่นในรถยนต์ฟอร์ดให้พร้อมออกไปเปิดประสบการณ์ผจญภัยใหม่ๆ กับเพื่อนและครอบครัวตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ณ สนามกรังด์ปรีซ์ มอเตอร์ปาร์ค อำเภอบ่อพลอย จังหวัดกาญจนบุรี

ในงานฟอร์ดได้นำ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ รถยนต์นั่งแบบอเนกประสงค์รุ่นล่าสุดจากฟอร์ดที่ผสานสุดยอดสมรรถนะที่มาพร้อมเทคโนโลยีอันชาญฉลาดเพื่อพิชิตทุกการผจญภัย มาเป็นรถทดสอบในสนามออฟโรด ผู้ร่วมงานได้เรียนรู้เทคนิคในการขับขี่รถบนเส้นทางออฟโรดที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคบนเส้นทางในสนามทดสอบที่มีพื้นผิวหลากหลายรูปแบบ ทั้งหลุมสลับบ่อโคลน บ่อน้ำ สะพานซุง และทางฝุ่น ซึ่งฟอร์ด เอเวอเรสต์ และฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ เจเนอเรชันใหม่ พร้อมตะลุยไปบนทุกพื้นผิวได้อย่างมั่นใจด้วยเทคโนโลยีอันชาญฉลาดและโหมดขับขี่ต่างๆ ที่มีในตัวรถ ช่วยให้ผู้ขับขี่เดินทางไปในทุกเส้นทางได้อย่างง่ายดาย และยังมีทัศนวิสัยที่ดีขึ้นจากกล้องมองรอบคัน 360 องศาที่ช่วยให้การควบคุมรถทั้งบนถนนและเส้นทางออฟโรดง่ายยิ่งกว่าเคย ซึ่งออกแบบมาให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า โดยในการขับขี่มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำกับผู้ขับขี่อย่างใกล้ชิด เพื่อให้ลูกค้าทดสอบระบบต่างๆ ในเส้นทางออฟโรดได้อย่างเต็มที่

กิจกรรม ‘Ford Next-Gen 4×4 Adventure Experience’ เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม ‘รอบรู้รถฟอร์ด’ ที่ฟอร์ดตั้งใจพัฒนาขึ้น เพื่อยกระดับประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถยนต์ฟอร์ดขึ้นไปอีกขั้น โดยมุ่งเน้นให้ความรู้ลูกค้าอย่างใกล้ชิด เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รู้จักฟีเจอร์และคุ้นเคยกับอุปกรณ์เทคโนโลยีต่างๆ ของรถฟอร์ด เจเนอเรชันใหม่ ผ่านหลากหลายช่องทาง รวมทั้งกิจกรรมเวิร์คชอปการเรียนรู้และขับขี่ภาคสนามกับผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ ลูกค้ายังเข้าถึงข้อมูลความรู้ต่างๆ เกี่ยวกับรถยนต์ได้ผ่านแอปพลิเคชัน ฟอร์ดพาส เว็บไซต์ฟอร์ด และช่องทางโซเชียลมีเดียของฟอร์ด เพื่อให้ลูกค้าใช้งานรถยนต์ฟอร์ดได้อย่างคุ้มค่าที่สุด 

ผู้สนใจสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานรถฟอร์ดได้ที่ เว็บไซต์รอบรู้รถฟอร์ด https://www.ford.co.th/support/discover-your-ford/vehicle/ranger/2022 สำหรับข้อมูล ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ และ https://www.ford.co.th/support/discover-your-ford/vehicle/everest/2022 สำหรับข้อมูล ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ หรือติดต่อผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ โทร 1383 กด 3 หรือทางเว็บไซต์ https://www.ford.co.th/showroom/contact-ford-expert.html

ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆเกี่ยวกับ ฟอร์ด คลิกที่นี่

Youtube
Home

Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights