Home brand motorcycleducati Ducati Thailand สร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า ด้วยแพ็คเกจฟรีบริการดูแลบำรุงรักษาหลังการขาย

Ducati Thailand สร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า ด้วยแพ็คเกจฟรีบริการดูแลบำรุงรักษาหลังการขาย

by wa wa ztv
262 views

ดูคาติ ประเทศไทย เพิ่มระยะเวลารับประกันตัวรถทุกคันจากเดิม 3 ปี เป็น 4 ปีเต็ม พร้อมส่งแพ็คเกจบริการดูแลบำรุงรักษาหลังการขายDucati Service Package ให้ลูกค้าที่ออกรถปีนี้ มีความอุ่นใจ โดยสามารถนำรถเข้าเซอร์วิสตามรอบได้ฟรีนาน 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร เผยแผนเดินหน้าขยายโชว์รูมและศูนย์บริการให้ครอบคลุมทั่วประเทศรองรับการเติบโต พร้อมเตรียมจัดงาน Grand Opening “ดูคาติ พัทยา” โชว์รูมเต็มรูปแบบสาขาใหม่ ต้นเดือนเมษายนที่จะถึงนี้

นายดอม เหตระกูล ” กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย รถจักรยานยนต์ ดูคาติ ในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า ภายใต้กลยุทธ์บริการหลังการขายนำขาย ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2567 นี้ ดูคาติ ประเทศไทย ได้มีการเพิ่มระยะเวลาการรับประกันตัวรถ หรือ วารันตี จากเดิม 3 ปีเป็น 4 ปี เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงคุณภาพของรถดูคาติและสร้างความสบายใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และบริษัทฯ ยังจัด Ducati Service Package เพื่อสร้างความอุ่นใจ คลายทุกความกังวลให้ลูกค้าที่ออกรถดูคาติทุกรุ่นในปีนี้เป็นพิเศษ โดยลูกค้าสามารถนำรถเข้ามารับการบริการตามรอบได้โดยไม่เสียค่าบริการนานถึง 3 ปี หรือระยะทาง 60,000 กิโลเมตร นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังรับประกันอะไหล่ทุกชิ้นที่เปลี่ยนจากศูนย์บริการนานถึง 2 ปี และรับประกันงานซ่อมให้ลูกค้านานถึง 6 เดือน

ในด้านการบริการหลังการขายอื่นๆ เพื่อสร้างความประทับใจให้ลูกค้า บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าให้บริการ Pick up and drop off หรือ บริการรับ – ส่ง ฟรีจากบ้านถึงโชว์รูมระยะทางไม่เกิน 100 กิโลเมตร เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ไม่มีศูนย์บริการอยู่ใกล้บ้าน รวมไปถึงกิจกรรม Service Week ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดมาตั้งแต่ปี 2566 และสามารถสร้างความประทับใจและความพึงพอใจให้ลูกค้าได้เป็นอย่างดี

กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด ยังได้เปิดเผยถึงแผนการขยายโชว์รูมและศูนย์บริการว่า ในปี 2567 นี้ บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าขยายโชว์รูมและศูนย์บริการให้ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยเฉพาะในส่วนของ ภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่มีฐานลูกค้าจำนวนมาก สำหรับในโซนภาคตะวันออก ซึ่งในช่วงที่ผ่านมามียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในเดือนเมษายนนี้ บริษัทฯ มีกำหนดที่จะจัดงานGrand Opening เพื่อฉลองการเปิดโชว์รูมเต็มรูปแบบสาขาใหม่ “ดูคาติ สาขาพัทยา” ซึ่งตั้งอยู่ 140/94 หมู่ 11 ถ.สุขุมวิท ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี แยกเทพประสิทธิ์ ตรงข้าม OUTLET MALL PATTAYA 

สำหรับแคมเปญส่งเสริมการขาย เพื่อเป็นการขอบคุณและคืนกำไรให้ลูกค้า ดูคาติ ประเทศไทย ได้จัดแพ็คเกจทัวร์ World Ducati Week มูลค่า 180,000 บาท จำนวน 1 ที่นั่ง สำหรับลูกค้าที่ออกรถดูคาติรุ่น Limited หรือ รุ่นที่มีราคา 2 ล้านบาท ขึ้นไปทุกรุ่น 

ดูคาติ ประเทศไทย โดย “บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน” เป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ดูคาติอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย ซึ่งผู้สนใจสามารถทดลองขับขี่ดูคาติรุ่นต่างๆ ได้ที่โชว์รูม Ducati Bangkok สาขาสุวรรณภูมิ สาขาประดิษฐ์มนูธรรม และสาขาในจังหวัดพิษณุโลก ลพบุรี และภูเก็ต ซึ่งเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30 – 17.30น. สำหรับศูนย์บริการเปิดให้บริการวันจันทร์ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.30 – 17.30 น. โดยลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลหรือนัดหมายได้ดังนี้ 

Ducati Bangkok (ดูคาติ สุวรรณภูมิ)                   02-737-8787

Ducati Bangkok (ดูคาติ ประดิษฐ์มนูธรรม)         02-021-1888

A.N.T. Motorsport (ดูคาติ พิษณุโลก)                  061-864-9999

Sirichai Motorsales (ดูคาติ ลพบุรี)                     036-740-421

Hatyai Automobile (ดูคาติ ภูเก็ต)                       088-757-4129

ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆเกี่ยวกับ ดูคาติ คลิกที่นี่

Youtube

Home

Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights