Home News update “ซีพี โฟตอน” นำตัวแทนผู้จำหน่ายสัมผัสความยิ่งใหญ่ ฉบับ “Best in Class”

“ซีพี โฟตอน” นำตัวแทนผู้จำหน่ายสัมผัสความยิ่งใหญ่ ฉบับ “Best in Class”

by wa wa ztv
226 views

บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถบรรทุกและรถบัส แบรนด์ “FOTON” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เดินหน้าลุยตลาดรถบรรทุกไฟฟ้าเพื่อการพาณิชย์เมืองไทย นำผู้แทนจำหน่าย ยานยนต์แบรนด์ “โฟตอน” ร่วมบิสซิเนสทริปยิ่งใหญ่ เยื่อน 2 โรงงานต้นกำเนิดยานยนต์มาตรฐาน“Best in Class” พร้อมตั้งเป้าเพิ่มสายการผลิตเพื่อส่งออกรถบรรทุกมายังประเทศไทยอีกกว่า 1,000 คัน หวังครองแชมป์ “ผู้นำแห่งรถบรรทุกไฟฟ้า” ในประเทศไทย ให้ได้ในปีนี้

” นายกฤษณะ เศรษฐธรางกูร ” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด เผยว่า “เพื่อให้การดำเนินธุรกิจในไตรมาสที่ 2 ของแบรนด์ “โฟตอน” เป็นไปอย่างเข้มข้น เราจึงได้นำผู้แทนจำหน่ายชั้นนำ ร่วมเดินทางไปศึกษาดูงาน ณ โรงงานประกอบยานยนต์หลักทั้ง 2 แห่งของ “โฟตอน มอเตอร์ กรุ๊ป”  ได้แก่ โรงงานผลิตรถบรรทุกไฟฟ้า ณ เมือง Shangqiu มณฑลเหอหนาน และที่สำนักงานใหญ่ โฟตอน มอเตอร์ กรุงปักกิ่ง เพื่อชมสุดยอดนวัตกรรมล้ำสมัยของการผลิตและประกอบยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ระดับโลก และร่วมพูดคุยกับผู้บริหารระดับสูงถึงความเชื่อมั่นและแผนการรุกตลาด ให้สอดรับกับการขยายฐานธุรกิจของภาคการขนส่งและอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ในประเทศไทยที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

โดยได้รับเกียรติอย่างสูงจากท่านเบญจมินทร์ สุกาญจนัจที อัครราชทูตไทยประจำกรุงปักกิ่ง สาธารณะรัฐประชาชนจีน  ร่วมชมโรงงานและสำนักงานใหญ่ “โฟตอน มอเตอร์กรุ๊ป” ณ กรุงปักกิ่ง พร้อมร่วมเป็นสักขีพยานในการเซ็นสัญญาส่งมอบรถบรรทุกไฟฟ้า Aumark iBlue 85 ระหว่าง บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด และ บริษัท เมืองสะอาด จำกัด จำนวน 131 คัน เพื่อใช้ในกิจการของบริษัท โดยจะเริ่มผลิตและส่งมอบให้แล้วเสร็จในปีนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญของการสร้างความเชื่อมั่นต่อพันธมิตรธุรกิจในประเทศไทย ที่จะสานต่อเป็นแรงขับเคลื่อนสู่การกระตุ้นเศรษฐกิจร่วมกันของกลุ่มการค้า  ไทย-จีน ได้เป็นอย่างดี”

ปัจจุบันแบรนด์ “โฟตอน” เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย ด้วยความโดดเด่นด้านมาตรฐานผลิตภัณฑ์ระดับ Best in Class ที่เน้นการเพิ่มเติมฟีเจอร์ใช้งานให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขับขี่อย่างสูงสุด, มีการพัฒนาเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง, มีการส่งเสริมงานบริการหลังการขายเชิงรุก ด้วย Mobile Service และ Mobile EV Charger เพื่อขยายขอบเขตการให้บริการ แก่ผู้ใช้รถในยามฉุกเฉิน โดยนับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2566 นี้เป็นต้นไป บริษัทฯ จะเร่งนำผลิตภัณฑ์พลังงานใหม่ เข้าสู่ตลาดในประเทศไทยอีกหลากหลายรุ่น เพื่อให้เกิดการเลือกใช้พลังงานในภาคการขนส่งได้หลากหลายและมีประสิทธิภาพ พร้อมยังเป็นการรณรงค์ปกป้องสิ่งแวดล้อม สร้างสังคมคาร์บอนต่ำในอุตสาหกรรม เช่น การใช้งานในเมือง อุตสาหกรรมก่อสร้าง การคมนาคมขนส่งโลจิสติกส์ และอุตสาหกรรมอื่น ๆ ได้อย่างยั่งยืน โดย “โฟตอน มอเตอร์” และ “เครือเจริญโภคภัณฑ์” จะร่วมมือกันผลักดันมาตรฐานยานยนต์เพื่อการพาณิชย์สู่ผู้ใช้รถชาวไทยอย่างไม่หยุดยั้ง  โดยมุ่งเน้นประโยชน์ให้เกิดแก่ตลาดการค้าและผู้ใช้รถเป็นสำคัญ

ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ

Youtube
Home
Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights