Home News update คาร์ โก “เอ้าท์เล็ท รถมือสองราคาขายส่ง” สานฝันคนอยากมีรถให้เป็นจริง ผ่อนเพียงวันละ 185 บาท

คาร์ โก “เอ้าท์เล็ท รถมือสองราคาขายส่ง” สานฝันคนอยากมีรถให้เป็นจริง ผ่อนเพียงวันละ 185 บาท

by wa wa ztv
891 views

คาร์ โก “เอ้าท์เล็ท รถมือสองราคาขายส่ง” สานฝันคนอยากมีรถให้เป็นจริง ท้าพิสูจน์ออกรถได้เลย กับโปรผ่อนน้อยเริ่มต้นเพียงวันละ 185 บาท มีรถ ECO Car มือสอง เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร สภาพเยี่ยม ประวัติดี พร้อมส่งมอบทันที

” นายจิตติศักดิ์ วงษ์ศิริ “ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท คาร์ โก (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากจุดเด่นของคาร์โก “เอาท์เล็ทรถมือสอง ราคาขายส่ง” ที่เป็นศูนย์รวมรถมือสองประวัติดี สภาพเยี่ยม ครบทุกแบรนด์ ทุกเซกเมนต์ รวมถึงรถยนต์พรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ดัง กับมาตรฐานการตรวจเช็คและบำรุงรักษาทั้งภายในภายนอก เพื่อให้รถยนต์ทุกคันในสต๊อคที่มีมากกว่า 200 คัน พร้อมส่งต่อให้ลูกค้าในทันที

ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ คาร์โกจึงพร้อมสานฝันลูกค้าที่อยากมีรถให้เป็นจริง กับแคมเปญใหม่ล่าสุด “ลดแหลก สู้โควิด ทุกวัน” จัดโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้าได้ยิ้มกว้างแล้วเลือกผ่อนน้อยๆ ผ่อนสบายๆ ไปนานๆ เฉลี่ยเพียงวันละ 185 บาท นานถึง 72 เดือน และยังมีทางเลือกที่ให้ความคุ้มค่าสำหรับลูกค้าที่อยากได้รถยนต์แบรนด์ดังไปขับสักคัน ในราคาที่ไม่มีภาระดอกเบี้ยให้แบก ไม่ต้องจ่ายเงินดาวน์ ให้เงินก้อนที่มีในกระเป๋าหดหายไป ด้วยโปรสุดคุ้ม ดาวน์ 0% ดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน

ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท คาร์ โก (ประเทศไทย) จำกัด ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า แคมเปญใหม่ล่าสุด “ลดแหลก สู้โควิด ทุกวัน” โปรโมชั่นผ่อนเริ่มต้นวันละ 185 บาท ที่จัดขึ้นในเดือนนี้ เป็นความมุ่งมั่นของทีมผู้บริหารคาร์โก ซึ่งอยากสานฝันให้ลูกค้าที่อยากมีรถยนต์ขับให้เป็นจริง เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน ทั้งเพิ่มความสะดวกสบายให้ตนเองครอบครัว เพิ่มความคล่องตัวเวลาเดินทางไปทำงาน มีความเป็นส่วนตัว ไร้ความกังวลเรื่องการแพร่ระบาดโรคโควิด-19

ซึ่งเราพบว่า มีคนจำนวนไม่น้อยต้องการมีรถยนต์ส่วนตัวในยามนี้ เพื่อหลีกเลี่ยงการเดินทางโดยรถสาธารณะ ขณะที่เมื่อคำนวณค่าใช้จ่ายในการเดินทางรถสาธารณะ เช่น ค่ารถไฟฟ้าต่อวัน จากบ้านไปที่ทำงาน เปรียบเทียบกันแล้ว หากเปลี่ยนมาซื้อรถยนต์มือสองสภาพดี มีโปรโมชั่นแรงๆ มาช่วยหนุน การตัดสินใจซื้อรถยนต์มาขับเองก็น่าให้ความคุ้มค่ากว่า ประหยัดกว่า สะดวกกว่า และมีความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดน้อยกว่า

ตัวอย่าง รถยนต์มือสองที่เข้าร่วมแคมเปญ “ลดแหลก สู้โควิด ทุกวัน” ผ่อนเริ่มต้น วันละ 185 บาท เช่น ในกลุ่มอีโคคาร์ เครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร รถยนต์ Honda City CNG ปี 2016 ในราคาเริ่มต้น ที่ 305,000 บาท รถยนต์ Toyota Vios 1.5 J ปี 2016 ราคาเริ่มต้น ที่ 305,000 บาท ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้ มีรถพร้อมจำหน่ายทุกสาขารวมมากกว่า 50 คัน โดยลูกค้าที่สนใจสามารถเช็คประวัติการใช้งานของแต่ละคันก่อนตัดสินใจซื้อ และลูกค้าที่อยากออกรถ แต่ไม่อยากออกจากบ้าน คาร์โกก็มีบริการนำรถไปส่งมอบถึงบ้านฟรีด้วย”

นอกเหนือจากโปรโมชั่นผ่อนเริ่มต้น วันละ 185 บาท แล้ว ภายใต้แคมเปญ “ลดแหลก สู้โควิด ทุกวัน” คาร์โก ยังตั้งใจมอบความพิเศษให้ลูกค้าที่ต้องการซื้อรถยนต์มือสองรุ่นต่างๆ จากคาร์โกตลอดเดือนกรกฎาคม

ซึ่งเชื่อว่าจะเพิ่มรอยยิ้ม เพิ่มความสุข ให้ลูกค้าในทันทีที่ตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์มือสองจากคาร์โก ดังนี้

• โปรโมชั่น ดาวน์ 0% นาน 48 เดือน สำหรับรถทุกรุ่น
• รถกระบะทุกรุ่น ไม่ด้องดาวน์ และสามารถผ่อนยาว 72 เดือน
• รถพรีเมียม Audi และ Mercedes-Benz ฟรี! ขยายเวลารับประกันคุณภาพเพิ่มให้อีก 2 ปี ทุกคัน
• Benz C350 exclusive ปี 2016 ราคาพิเศษเริ่มต้น ที่ 1,190,000 บาท
• Audi Q7 TFSI ปี 2017 ราคาเริ่มต้น ที่ 2,599,000 บาท

“Car Go เอาท์เล็ทรถมือสอง ราคาขายส่ง” เปิดให้บริการแล้ว 3 สาขา คือ สาขาสุวรรณภูมิ สาขากาญจนาภิเษก และสาขาจังหวัดนครราชสีมา โดยภายใน 5 ปี บริษัทฯ มีแผนที่จะขยายสาขาเพิ่มครอบคลุมทุกหัวเมือง

ทั้งนี้ลูกค้าสามารถติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.cargo.co.th หรือ นัดหมายเข้าชมทั้ง 3 สาขา ได้ที่

• สาขาสุวรรณภูมิ 02-737-8888
• สาขากาญจนาภิเษก 098-456-7810
• สาขาโคราช 098-456-7816

ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ

Youtube
Home

Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights