Home brandbmw BMW สร้างความสำเร็จต่อเนื่องในไตรมาสแรก เติบโตครบทั้งสามแบรนด์ พร้อมคว้า 2 รางวัล

BMW สร้างความสำเร็จต่อเนื่องในไตรมาสแรก เติบโตครบทั้งสามแบรนด์ พร้อมคว้า 2 รางวัล

by wa wa ztv
300 views

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ฉลองอีกหมุดหมายแห่งความสำเร็จอย่างต่อเนื่องด้วยยอดจดทะเบียนในไตรมาสแรกของปี พ.ศ. 2566 ที่เติบโตขึ้นทั้งสามแบรนด์ โดยบีเอ็มดับเบิลยูมียอดจดทะเบียนตั้งแต่เดือนมกราคมถึงมีนาคมรวม 4,133 คัน เติบโตขึ้นจากช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อนหน้า 18.6% ขณะที่มินิมีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นถึง 45.1% จากยอดจดทะเบียน 447 คันในช่วงสามเดือนแรกของปี ด้านบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดก็ยังคงรักษาผลงานที่แข็งแกร่งด้วยยอดจดทะเบียน 380 คัน คิดเป็นอัตราเติบโตจากปี พ.ศ. 2565 ที่ 5.6%

พร้อมกันนี้ ยังสะท้อนถึงความสำเร็จอันน่าภาคภูมิใจในประเทศไทยด้วยสองรางวัลจากสองเวทีระดับประเทศ กับรางวัล Thailand Top Company Awards โดยนิตยสาร Business+ และรางวัลบริษัทรถยนต์ขวัญใจมหาชนอันดับหนึ่งต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 จากการสำรวจ Thailand’s Most Admired Company 2022-2023 โดยนิตยสารแบรนด์เอจ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทในการสรรค์สร้างยานยนต์สมรรถนะสูงที่โดดเด่นและมาตรฐานใหม่แห่งความเป็นเลิศ เพื่อส่งมอบ ‘สุนทรียภาพแห่งการขับขี่’ ให้กับลูกค้าทุกคน นอกจากนี้ ทั้งสองรางวัลยังแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำอันแข็งแกร่งในอุตสาหกรรมของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ที่มุ่งส่งมอบผลิตภัณฑ์นวัตกรรม และการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีการขับเคลื่อนที่ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า

” มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา ” ประธานและซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติทั้งสองรางวัลนี้ ซึ่งเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงผลงานอันโดดเด่นของบริษัทและความมุ่งมั่นของเราที่จะก้าวไปข้างหน้าอยู่เสมอ เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีการขับขี่ที่ล้ำสมัยและมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ผู้บริโภคตลอดทุกการเดินทาง บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ยังคงมุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อประโยชน์ของลูกค้าทั้งในปัจจุบันและอนาคต เพื่อปูทางไปสู่อนาคตแห่งการขับเคลื่อน ด้วยความเชื่อว่าลูกค้าคือหัวใจของทุกสิ่งที่เราทำ และความสำเร็จของเราเกิดขึ้นได้ด้วยความพึงพอใจของลูกค้า บริษัทจึงมุ่งสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าทั่วประเทศ ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์และการบริการระดับโลกที่เหนือชั้นและนำสมัย ความสำเร็จครั้งนี้ยังเป็นผลมาจากความทุ่มเทและการทำงานอย่างหนักของพนักงาน ตัวแทนจำหน่าย และพันธมิตร ของเราทุกคน ที่สร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องในทุกส่วนของธุรกิจของเรา”

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ได้คว้ารางวัล ‘Best Customer Focus Award’ จากเวที Thailand Top Company Awards 2023 ซึ่งจัดโดยนิตยสาร Business+ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย งานมอบรางวัลประจำปีครั้งนี้จัดขึ้นสำหรับองค์กรชั้นนำของประเทศไทยที่มีผลงานโดดเด่นและเป็นเลิศในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ภายใต้แนวคิด “The Resilience to Deglobalisation” สะท้อนความสามารถและผลงานที่โดดเด่นขององค์กรในการโอบรับและปรับตัวให้เข้ากับเทรนด์การทวนกระแสโลกาภิวัตน์ การได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ยังเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ทั้งยังแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทอย่างไม่หยุดยั้งของบริษัท ต่อการรักษาความสามารถในการปรับตัวและรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ เพื่อนำเสนอที่สุดแห่งโซลูชันนวัตกรรมยานยนต์ให้กับลูกค้า

นอกจากนี้ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ยังได้รับรางวัลบริษัทรถยนต์ขวัญใจมหาชนอันดับหนึ่งต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 จากการสำรวจ Thailand’s Most Admired Company 2022-2023 โดยนิตยสารแบรนด์เอจ ผลการสำรวจสะท้อนถึงปัจจัยอันโดดเด่นที่ส่งผลให้บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ประสบความสำเร็จทางธุรกิจในด้านต่าง ๆ ประกอบด้วย ความสามารถในการดำเนินธุรกิจ ความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรม และการบริการที่เป็นเลิศ รางวัลดังกล่าวยังตอกย้ำถึงความสามารถของบริษัทในการเข้าไปมีส่วนร่วม และสร้างสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ ผ่านกิจกรรมของบริษัทในเครือทั้ง 3 แบรนด์ ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู มินิ และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ซึ่งทำให้บริษัทเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง และสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์และการบริการที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าได้

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย พร้อมก้าวไปข้างหน้าด้วยเป้าหมายในการส่งมอบสุนทรียภาพแห่งการขับขี่ เทคโนโลยีล้ำสมัย และ ‘พลังแห่งทางเลือก’ (Power of Choice) ให้กับลูกค้า และมั่นใจในความสามารถในการขับเคลื่อนความสำเร็จต่อไปในอนาคต ด้วยแนวทางนี้ บริษัทพร้อมเดินหน้าสู่การเปลี่ยนแปลงในอนาคตผ่านการปรับใช้เทคโนโลยีให้เหมาะสมกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ และคงความเป็นเลิศในการดำเนินงาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มุ่งรักษาแนวคิดในการนำหน้าผู้อื่นอยู่หนึ่งก้าวเสมอ เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์และบริการที่เปี่ยมด้วยคุณภาพจากบีเอ็มดับเบิลยู มินิ และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อยู่เสมอ

ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆเกี่ยวกับ บีเอ็มดับเบิลยู คลิกที่นี่

Youtube
Home

Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights