Home brandbmw BIMMERMEET 5 รวมพลคนรักบีเอ็มดับเบิลยูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

BIMMERMEET 5 รวมพลคนรักบีเอ็มดับเบิลยูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

by wa wa ztv
378 views

งาน BIMMERMEET คืองานรวมพลคนรักบีเอ็มดับเบิลยูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งจัดขึ้นปีละครั้ง ภายใต้ความร่วมมือระหว่างบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย และบริษัท 2000 พับลิชชิ่ง แอนด์ มีเดีย จำกัด ผู้ผลิตนิตยสารและสื่อออนไลน์ BMWCar Magazine Thailand มีวัตถุประสงค์เพื่อจัดแสดงเรื่องราวที่น่าสนใจของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและรวบรวมคนรักรถยนต์ค่ายใบพัดสีฟ้าขาวจากทั่วประเทศให้ได้มาพบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน โดยภายในงาน BIMMERMEET ประกอบไปด้วยไฮไลต์สำคัญ อาทิ การจัดแสดงรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูหลากหลายรุ่น การทดสอบรถยนต์ และกิจกรรมความบันเทิงและคอนเสิร์ตอื่น ๆ อีกมากมาย

สำหรับงาน #BIMMERMEET5 ครั้งที่ 5 ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565 ณ IMPACT Speed Park เมืองทองธานี โดยมีไฮไลต์กิจกรรมดังนี้

7 ไฮไลต์ทำไมชาวบิมเมอร์ต้องไป #BIMMERMEET5
1. BMW Biggest Gathering

นี่คือการรวมรถบีเอ็มดับเบิลยูครั้งประวัติศาสตร์ ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มากถึง 400 กว่าคัน มีรถทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ เก่า-ใหม่-คลาสสิก แต่ง-ไม่แต่ง ซิ่ง-ไม่ซิ่ง รถน้ำมันยันไฟฟ้า มาคนเดียว-มาเป็นแก๊ง ขอแค่มีใจก็มา JOY กันได้

2. BMW Thailand Zoning

พบกับรถใหม่ไฮไลท์มากมายจาก BMW Thailand ที่ขนมาแบบจัดเต็ม ทั้ง BMW i7, iX, i4, X1, Camping Zone, BMW Lifestyle พร้อมเอาใจน้อง ๆ หนู ๆ สนุกสนานไปกับ Kids Zone, Game Zone มีให้เล่นไม่มีเบื่อ

3. BMW Landmark

จุดถ่ายภาพสุดว้าวเอาใจบิมเมอร์สายแชะ ไม่ว่าจะเป็น Lighting Installation Art ประดับประดาด้วยไฟนับร้อย Photo Backdrop สีสันสุดเฟี้ยว หรือเล่นใหญ่กับ #BIMMERMEET Ferris wheel ชิงช้าสวรรค์สุดน่ารัก ท่ามกลางงานรวมรถที่เท่สุดในประเทศไทย แปลกใหม่ไม่ซ้ำปีไหน งานไม่ใหญ่แน่นะวิ !

4. BMW Parade & Fashion Show

ตื่นตาตื่นใจกับขบวนคาราวานรวมรถ BMW คันเจ๋งสุดจี๊ดแบบหายากยิ่งในแต่ละ Generation ตั้งแต่ยุค 50s, 60s, 70s, 80s, 90s, 2000s, 2010s ขนมาทุกยุคให้ชมกันอย่างใกล้ชิดสนิทใจ พร้อม Fashion Show และดนตรีมันส์ ๆ จาก DJ

5. BMW Mini Concert

BMW = JOY เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่เราต้อง JOY พบกับ Free Concert สุดมันส์จาก Jetset’er, Platong The Voice, DJ Bookbank ฟังดนตรีเคล้าเสียงเพลงพร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารเครื่องดื่มชั้นนำจาก Food Truck ในบรรยากาศสุดชิลล์ริมทะเลสาบ IMPACT SPEED PARK เมืองทองธานี JOY สุด ๆ

6. GYMKHANA By Michelin

ซิ่งให้ทัน มันส์ให้สุด ร่วมท้าประลองพิสูจน์ความเร็วกันแบบมันส์ ๆ บนสนาม GYMKHANA By Michelin ชาวบิมเมอร์วิ่งฟรี ! ไม่เสียค่าใช้จ่าย

7. ข้อสุดท้ายสั้น ๆ นะ…Because you are Bimmer ไงล่ะ ! เพื่อนบ้านไกลเขายังมา แล้วคุณจะไม่มาหรือ…Once a Bimmer, Always a Bimmer.

ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆเกี่ยวกับ บีเอ็มดับเบิลยู คลิกที่นี่

Youtube
Home

Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights