Home brandmercedes-benz เบนซ์สตาร์แฟลก ส่งแคมเปญมอเตอร์โชว์ พร้อมไฮไลท์ Mercedes-AMG GT 53 4MATIC + 4-Door Coupé

เบนซ์สตาร์แฟลก ส่งแคมเปญมอเตอร์โชว์ พร้อมไฮไลท์ Mercedes-AMG GT 53 4MATIC + 4-Door Coupé

by Gotz
1199 views

เพราะ “เบนซ์สตาร์แฟลก ให้คุณมากกว่าใคร” นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด เปิดเผยถึงแคมเปญพิเศษงานมอเตอร์โชว์ ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษให้ลูกค้าที่จองรถ เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่นต่างๆ  จากเบนซ์สตาร์แฟลก ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 4 เมษายน ว่า ไฮไลท์เด่นอยู่ที่ สปอร์ตคูเป้ 4ประตู Mercedes-AMG GT 53 4MATIC + 4Door Coupéสายเลือด GT Family ขนานแท้ ดุดัน สมรรถนะสูง ซึ่งมีจำหน่ายที่ เบนซ์ สตาร์แฟลก เพียงแห่งเดียวเท่านั้น และมีจำนวนจำกัดแค่ 7 คัน หมดแล้วหมดเลย โดยราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 7.99 ล้านบาท

ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับลูกค้า 2 รายแรก ที่ออกรถรุ่นนี้ภายใน 30 เมษายนนี้ ยังจะได้รับของขวัญสุดพิเศษ เป็นทองคำแท่งมูลค่า 50,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์ร่วมงานสุด Exclusive ที่ เบนซ์สตาร์แฟลก จัดขึ้นตลอดปี อีกทั้งยังได้รับการบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องฟรีนาน 5 ปี อีกด้วย โดยขยายเวลาเปิดโชว์รูมให้ลูกค้าได้รับความสะดวกถึง 5 ทุ่ม พร้อมทดลองขับได้ทุกวัน

“เบนซ์สตาร์แฟลก เป็นโชว์รูมจำหน่ายรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงในเรื่องมาตรฐานและคุณภาพการบริการ รู้ใจและเข้าใจโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกๆ ด้าน โดยมีรถรุ่นใหม่ล่าสุด รถรุ่นยอดนิยมที่หาจองที่อื่นได้ยาก และรุ่น Exclusive ที่มีเฉพาะที่เบนซ์สตาร์แฟลก เราจึงพร้อมจัดแคมเปญพิเศษมอเตอร์โชว์ให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าก่อนใคร กับแคมเปญ “เบนซ์สตาร์แฟลก ให้คุณมากกว่าใคร” ตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม – 4 เมษายน 2564 ด้วยการขยายวารันตี คุ้มครองเพิ่มจาก 3 ปี เป็น 5 ปี พร้อมบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องให้ลูกค้าถึง 5 ปี ให้ลูกค้าที่ออกรถ Mercedes-Benz รุ่นใหม่ (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) อาทิ Mercedes-Benz A 200 Progressive, C 300e AMG Sport, Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé โดยทุกรุ่นมีรถพร้อมส่งมอบทันที

ตลอดช่วงแคมเปญมอเตอร์โชว์ เบนซ์สตาร์แฟลก ยังจัดรถใหม่ที่มีความโดดเด่น เร้าใจ หลายรุ่นไว้ให้ลูกค้าได้เลือกอย่างเต็มที่ เช่น Mercedes-AMG A 45 S 4MATIC+ สปอร์ตตัวแรงที่มาพร้อมกับความหรูหรา เหนือระดับ ได้รับการพัฒนาและตีตราให้เป็นรถที่แรงที่สุดในโลก เมื่อเทียบกับยนตรกรรมในเซกเมนต์เดียวกัน  ด้วยแรงม้าถึง 421 แรงม้า ที่สำคัญยังเป็นเครื่องยนต์ แบบ One Man One Engine โดยมีรถให้เลือกครบทุกสี

Mercedes-AMG GLA 35 4MATIC คอมแพคเอสยูวี น้องเล็กในตระกูล AMG ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ล่าสุด ด้วยจุดเด่นด้านสมรรถนะและประโยชน์ใช้สอย จึงตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบรถขนาดไม่ใหญ่มาก หรูหรา  สมรรถนะสูง แต่ให้ความสะดวกสบายได้อย่างลงตัว

ภายใต้แคมเปญมอเตอร์โชว์ สำหรับลูกค้าที่สนใจ The New E- Class ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ล่าสุดทั้ง 2 รุ่น  คือ  Mercedes-Benz E 220 d AMG Sport และ Mercedes-Benz E 300 e AMG Dynamic ซึ่งมีรูปลักษณ์สวยงาม โดดเด่นสะกดใจตั้งแต่แรกเห็น ด้วยไฟหน้าและไฟท้ายโฉมใหม่ เบนซ์สตาร์แฟลกยังจัดราคาพิเศษสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 3.19 ล้านบาท อีกทั้งยังจัดทองคำแท่งมูลค่า 1 บาท มอบให้ลูกค้าที่ออกรถทันที ต้อนรับปีฉลูทองและปีใหม่ไทยให้ปังๆ กันไปเลย 

เบนซ์สตาร์แฟลกให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยมีรถ เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่นใหม่ๆให้เลือกทุกรุ่น และมีรถพร้อมส่งมอบในทันที นอกจากนี้ ยังจัดแคมเปญพิเศษออนท๊อปให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่า และมีการจัดกิจกรรมพิเศษให้ลูกค้าอยู่เสมอ ทั้งลูกค้าเดิมที่ให้ความไว้วางใจมายาวนานและลูกค้าใหม่ ขณะที่ในด้านการบริการหลังการขายเบนซ์สตาร์แฟลก มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับถึงคุณภาพและมาตรฐานการบริการมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยเทคโนโลยีในการวิเคราะห์และซ่อมบำรุงที่ทันสมัย โดยมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งยังยกระดับการบริการให้เหนือกว่า ด้วยการบริการรับส่งรถถึงหน้าบ้านและจัดรถทดแทนให้ลูกค้าใช้ระหว่างรอการซ่อมด้วย 

ในช่วงแคมเปญมอเตอร์โชว์ปีนี้ เบนซ์สตาร์แฟลกยังได้เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าในการเลือกพิจารณารายละเอียดสเปค ออฟชั่นส์แต่ละรุ่น และแคมเปญพิเศษที่จัดขึ้นอย่างเต็มที่ โดยขยายเวลาเปิด-ปิดโชว์รูม ตั้งแต่ เวลา 8.00-23.00น. พร้อมเปิดให้ทดลองขับทุกวัน

ลูกค้าที่สนใจ สามารถมาชมยนตรกรรมได้ที่โชว์รูม เบนซ์สตาร์แฟลก ถนนวิภาวดีรังสิต ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00-23.00 น. หรือที่บูธ Mercedes-Benz ในงาน Bangkok International Motor Show 2021 สอบถามเพิ่มเติมที่ ฝ่ายขาย โทร 02-248-6699 รวมถึงผ่านช่องทางโซเซียลมีเดียของเบนซ์สตาร์แฟลกได้ทุกช่องทาง www.starflag.mercedes-benz.co.th Facebook: Benz Star Flag, Instagram @ BenzStarFlag Line @ Benzstarflag

ข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ เมอร์เซเดส-เบนซ์ คลิก

Youtube Z-TV
Home

Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights