Home brandbentley สิ้นสุดการรอคอย “ดิ ออล์นิว ฟลายอิ้ง สเปอร์” ถึงไทยแล้ว พร้อมกิจกรรมทดลองขับ

สิ้นสุดการรอคอย “ดิ ออล์นิว ฟลายอิ้ง สเปอร์” ถึงไทยแล้ว พร้อมกิจกรรมทดลองขับ

by Gotz
1339 views

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด นำอัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดาน “ดิ ออล์นิว ฟลายอิ้ง สเปอร์” พร้อมสเปกพิเศษ (AAS Spec) เฉพาะ เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแห่งเดียวในประเทศไทย จากประเทศอังกฤษ ถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดย ดิ ออล์นิว ฟลายอิ้ง สเปอร์ ในเจนเนอเรชั่นที่ 3 นี้ ได้รวบรวมเอาความโฉบเฉี่ยวของสปอร์ต ซีดาน และนิยามใหม่ของความหรูหราแบบร่วมสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ซึ่งการออกแบบ การประกอบ และวางระบบ รวมถึงงานฝีมือได้ถูกดำเนินการในประเทศอังกฤษทั้งหมด จึงทำให้มั่นใจได้ถึงความเป็นที่สุดของความประณีตและใส่ใจในทุกรายละเอียด

ในส่วนของเครื่องยนต์ ดิ ออล์นิว ฟลายอิ้ง สเปอร์ ใช้ระบบขับเคลื่อนขุมพลังบล็อก W12 ความจุ 6.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ ชาร์ต ระบบเกียร์ ดูโอคลัช 8 สปีด ระบบ TSI ให้พละกำลังกว่า 635 แรงม้า แรงบิด 900 นิวตันเมตร ทำอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 3.8 วินาที เท่านั้น และให้ความเร็วสูงสุดถึง 333 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ส่วนออฟชั่นพิเศษนั้น บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ได้จัดข้อเสนอ “เอเอเอสฯ สเปก” เฉพาะผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้น ให้กับผู้ครอบครองดิ ออล์นิว ฟลายอิ้ง สเปอร์ เพื่อเติมเต็มความเป็นที่สุดให้กับอัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดาน อย่างลวดลาย Diamond Knurling 

ในส่วนของช่องแอร์ การประดับล้อมรอบนาฬิกา ตลอดจนออฟชั่น Mood Lighting ที่สามารถเลือกสีไฟภายในห้องโดยสาร เพื่อเนรมิตรบรรยากาศได้ถึง 7 สีด้วยกัน

รวมไปถึง Mulliner Driving Specification อย่างล้ออัลลอยด์ใหม่ขนาด 22 นิ้ว และการปักเบาะหนังเป็นรูปแบบเพชรแบบใหม่ ซึ่งเข้ากันเป็นอย่างดีกับลวดลายเพชรแบบ 3 มิติ ซึ่งเป็นเทคนิคการปักของหนังบริเวณประตูข้างครั้งแรกของเบนท์ลีย์

มากไปกว่านั้น มาสคอต “ฟลายอิ้ง บี” ยังถูกออกแบบมาให้ฝังอยู่ภายใต้โลโก้ปีกนกของเบนท์ลีย์บริเวณฝาประโปรงหน้า และสามารถปรับขึ้นมาเหนือฝากระโปรงได้ ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งในด้านเทคโนโลยีความล้ำสมัยของ ฟลายอิ้ง สเปอร์ ในเจนเนอเรชั่นที่ 3 ได้เป็นอย่างดี โดยตัวมาสคอตเรืองแสงได้ถูกออกแบบมาให้สามารถควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า ซึ่งเชื่อมกับ Welcome Lighting และระบบกุญแจอัจฉริยะเมื่อผู้ขับเข้าใกล้ตัวรถ ผนวกกับการนำเสนอหลังคาแก้วพาโนรามิครูฟ โดยแผงด้านหน้าสามารถสไลด์ไปคลุมเหนือแผงด้านหลังได้ ซึ่งในรุ่นนี้ยังเพิ่มในส่วนแผงหนัง Alcantara ที่สามารถปรับด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งมาพร้อมกับสีวัสดุบุหลังคาที่มีให้เลือกแมชได้ถึง 15 เฉดสี

ระบบความบันเทิงภายในดิ ออล์นิว ฟลายอิ้ง สเปอร์ นั้น เครื่องเสียง Naim ขนาด 2,200 วัตต์ และลำโพงถึง 19 ตัว พร้อมเครื่องแปลงความถี่ของเสียง ได้ถูกติดตั้งไว้หน้าที่นั่งทั้ง 2 ข้าง ให้ความคมชัดของเสียงระดับพรีเมี่ยมและสามารถปรับเสียงได้ถึง 8 โหมดด้วยกัน

จอดิจิทัลอเนกประสงค์สุดล้ำของเบนท์ลีย์ Bentley Rotating Display ที่ประกอบด้วยหน้าจอทัชสกรีนขนาด 12.3 นิ้ว ติดตั้งบนหน้าปัด 3 ด้านแบบหมุนได้ ผู้ขับจึงสามารถสลับผลัดเปลี่ยนระหว่างลายไม้วีเนียร์ หน้าจอทัชสกรีนอเนกประสงค์ หรือมาตรวัดแบบอนาล็อก 3 ช่องสุดคลาสสิค ที่แสดงผลของ อุณหภูมิ เข็มทิศ และนาฬิกา

พร้อมให้คุณได้สัมผัสกับครั้งแรกของประเทศไทยในกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “The Ultimate Driving Experience with The All-new Flying Spur” เพื่อทดลองขับดิ ออล์นิว ฟลายอิ้ง สเปอร์ ณ โชว์รูมรถยนต์เบนท์ลีย์ อาคาร ซีทีไอ ทาวเวอร์ ถ.รัชดาภิเษกตัดใหม่ กรุงเทพฯ 
ข้อมูลเพิ่มเติม 02 261 1050

 

ข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ เบนท์ลีย์ คลิ๊กที่นี่

Home

Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights