Home brandbentley AAS เปิดรับจอง BENTLEY CONTINENTAL GT V8 พร้อมข้อเสนอพิเศษ

AAS เปิดรับจอง BENTLEY CONTINENTAL GT V8 พร้อมข้อเสนอพิเศษ

by Gotz
1007 views

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เคาะราคาล่าสุดของ Bentley Continental GT V8 พร้อมออปชันเอเอเอสฯ โดยเริ่มเปิดรับการสั่งจองแล้ววันนี้พร้อมข้อเสนอพิเศษเฉพาะผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้น

Bentley Continental GT V8 คือขีดสุดแห่งยนตรกรรมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณความสปอร์ต สมรรถนะการขับขี่ที่เหนือระดับ การตกแต่งด้วยงานฝีมืออันประณีต และเทคโนโลยีอันล้ำสมัย อันก่อให้เกิดรถยนต์แกรนด์ ทัวร์ริ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมา

โดยหัวใจสำคัญซึ่งถือได้ว่าเป็นองค์ประกอบหลักของ The Continental GT คือ ขุมพลังเครื่องยนต์วิวัฒนาการล่าสุด จาก เบนท์ลีย์ เครื่องยนต์ V8 ทวินเทอร์โบชาร์จ ปริมาตรความจุกระบอกสูบ 4 ลิตร ให้พละกำลังกว่า 542 แรงม้า และแรงบิด 770 นิวตันเมตร ทำอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 4 วินาทีเท่านั้น และให้ความเร็วสูงสุดถึง 318 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

สำหรับออปชันเอเอเอสฯ นั้น บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ได้จัดออปชันเพื่อเติมเต็มความสปอร์ตให้กับที่สุดของยนตรกรรมแกรนด์ ทัวร์ริ่งด้วย Blackline Specification อย่าง ล้ออัลลอยด์สีดำตัดกับสีเงินแบบใหม่ ขนาด 21 นิ้ว และการรังสรรค์ความหรูหราภายในห้องโดยสารด้วยวัสดุไม้และหนังแท้คุณภาพสูง กับเฉดสีดำเข้ม ผิวมันเงาที่นำมาใช้กับไม้วีเนียร์ วอล์นัต โดยมีชื่อเรียกเฉพาะตัวว่า Piano Black ผนวกกับงานฝีมือคุณภาพที่สื่อถึงความประณีตและความใส่ใจในรายละเอีอด ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเบนท์ลีย์ ถือได้ว่าเป็นงานประดับตกแต่งภายในที่โดดเด่น ลงตัว และทันสมัย

ในส่วนของออปชันพิเศษนั้น ยังสามารถเลือกสรรเพิ่มเติมเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับยนตรกรรมแกรนด์ ทัวร์ริ่ง อย่างการเลือกนำเอาเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเบนท์ลีย์อย่าง Bentley Rotating Display ติดตั้งบริเวณคอนโซลกลาง พร้อมปรับเปลี่ยนหน้าจอได้ถึงสามรูปแบบ โดยมีหน้าจอแสดงผลสำหรับการสื่อสารข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ขับขี่ด้วยนวัตกรรมแห่งอนาคต ความคมชัดบนหน้าจอระบบสัมผัสความละเอียดสูงขนาด 12.3 นิ้ว

ซึ่งสามารถปิดหน้าจอด้วยแผงลายไม้วีเนียร์ให้กลมกลืนเรียบเนียน หรือเติมแต่งความสวยหรูมีระดับด้วยชุดมาตรวัดแบบอนาล็อกสามช่องสไตล์คลาสสิก หรือระบบความบันเทิงภายในด้วยเครื่องเสียง Bang & Olufsen ตลอดจนออปชัน Mood Lighting ที่สามารถเลือกเฉดสีไฟภายในห้องโดยสารเพื่อเนรมิตรบรรยากาศให้เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ

เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส เปิดจองจำนวนจำกัด สนนราคาเริ่มต้นที่ 16.7 ล้านบาท ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่อัครยนตกรรมสายพันธ์สปอร์ตแท้สุดหรูเคาะราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 20 ล้านบาท พร้อมข้อเสนอดอกเบี้ยอัตราพิเศษ 1.5% และการรับประกันโรงงานฯ และผู้ช่วยฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง 3 ปีเต็ม โดยสามารถรับรถได้ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2564 เป็นต้นไป ผู้สนใจสามารถสั่งจองหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 261 1050

ข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Bentley คลิกที่นี่

Home
Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights