Home brandaudi อาวดี้ ขานรับมาตรการคลายล็อก ชูความปลอดภัยเข้ม พร้อมทุ่มสุดตัว อัดแคมเปญแรง !!

อาวดี้ ขานรับมาตรการคลายล็อก ชูความปลอดภัยเข้ม พร้อมทุ่มสุดตัว อัดแคมเปญแรง !!

by wa wa ztv
681 views

” นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยถึงกลยุทธ์ทางการตลาดตลอดปี 2021 ที่ผ่านมา ภายใต้บริบทใหม่กับสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน โดยการปรับแผนธุรกิจ รวมถึงแนวทางการทำงานอย่างรวดเร็ว ตลอดจนพลิกโฉมรูปแบบการขายและการบริการอย่างเต็มรูปแบบ ที่เห็นเด่นชัดคือด้านผลิตภัณฑ์มีการนำยนตรกรรมอาวดี้รุ่นใหม่เข้ามาเปิดตัวมากถึง 14 รุ่นย่อย ไม่ว่าจะเป็น Supercar ในตระกูล RS ที่มาพร้อมกับ Performance อัดแน่น และรถพลังงานไฟฟ้า 100% อย่าง RS e-tron GT quattro ในด้านบริการมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานให้สอดคล้องกับสถานการณ์และพฤติกรรมลูกค้าที่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็น Audi at Home บริการรับ-ส่งรถเข้าบำรุงรักษา หรือจะเป็นการส่งมอบรถใหม่ถึงบ้าน พร้อมฟีเจอร์ล่าสุดกับ “Audi Virtual Showroom” ลูกค้าสามารถชมรถอาวดี้ในโชว์รูมได้ 360 องศา จากที่บ้าน ซึ่งการปรับเปลี่ยนแนวทางนี้ส่งผลทำให้ในช่วงครึ่งปีแรกบริษัทฯ ไม่เพียงแต่รักษายอดขายได้เป็นที่น่าพอใจ อาวดี้ ประเทศไทย ยังมีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้น 109% (มกราคม – สิงหาคม 2564) เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปี 2563 สำหรับไตรมาสสุดท้ายในขณะสถานการณ์คลายล็อกบริษัทก็ไม่รีรอที่จะนำรถรุ่นใหม่ๆ มาเปิดตัวเพิ่มเติมอีก เพื่อสร้างสีสันและความคึกคักให้กับแฟนๆ อาวดี้ 

หลังจากเริ่มคลายล็อกตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ความเชื่อมั่นในเรื่องวัคซีนทำให้บรรยากาศการจับจ่ายเริ่มกลับมา จึงมั่นใจว่า ช่วงไตรมาสสุดท้ายนี้ ตลาดในกลุ่มรถยนต์หรูจะกลับมาฟื้นตัวคึกคักอีกครั้ง ซึ่งทางอาวดี้ยินดี ขานรับมาตรการคลายล็อก นี้ พร้อมเปิดบริการเต็มรูปแบบโดยยังคงระดับความปลอดภัยสูงสุด ในด้านการตลาดเราเตรียมทุ่มสุดตัว ด้วยการผลักดันกลยุทธ์การตลาดที่หลากหลายกับแคมเปญส่งเสริมการช้อปส่งท้ายปีนี้ให้รองรับความต้องการของลูกค้าทั้งด้านคุณภาพและราคา โดยเฉพาะแคมเปญเดือนกันยายนนี้ กับ 4 ข้อเสนอพิเศษสุดๆ อันล็อกทุกดีลเพื่อลูกค้าได้ขับอาวดี้รุ่นที่ชอบ

4 ข้อเสนอพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองและออกรถอาวดี้ทุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2564 ประกอบด้วย

 • ดาวน์น้อยเพียง 15% เริ่มต้น 350,000 บาท และผ่อนดาวน์ 0% ผ่านบัตรเครดิต KBank และ SCB ทุกรุ่น
 • พร้อมรับฟรีประกันภัย 1 ปี
 • ฟรีคูปองซ่อมบำรุงสูงสุด 2 แสนบาท
 • หรือนำรถเก่ามาแลก เพิ่มมูลค่ารถเก่าได้สูงสุด 3 แสนบาท 

นอกจากนี้สำหรับลูกค้าที่ยังคงสนใจข้อเสนอดอกเบี้ยต่ำ อาวดี้ยังคงมีข้อเสนอให้เลือกนอกเหนือจาก 4 ข้อเสนอพิเศษข้างต้นด้วย ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 5 ปี ตามรุ่นและเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด    

สำหรับรุ่นยอดฮิตของอาวดี้ไอคอนอย่าง TT Coupé ก็ไม่พลาดที่จะร่วมแคมเปญ ดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี ไม่มีบอลลูน หรือถ้าหากใครเล็ง Audi Q3 คอมแพคเอสยูวีที่ได้รับความนิยมเป็นอีกหนึ่ง Best seller ของอาวดี้ รอบนี้ถึงเวลาตกลงใจในข้อเสนอพิเศษกับแคมเปญดาวน์น้อยเพียง 350,000 บาท ผ่อนดาวน์ 6 เดือน นอกจากนี้อาวดี้ยังแถมประกันให้อีก 1 ปี พร้อม Service voucher เพิ่มเติม 20,000 บาท หรือนำรถเก่ามาเพิ่มมูลค่าได้ถึง 100,000 บาท และข้อเสนอดาวน์น้อยเพียง 15% เท่านั้น

แฟนๆ อาวดี้ที่ชอบผ่อนสบายภายใต้ 4 ข้อเสนอพิเศษกับแคมเปญดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 5 ปี เพื่อเป็นทางเลือกโดยมีรุ่นที่เข้าร่วมรายการดังนี้  

 • ดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี ไม่มีบอลลูน :  Q7 45 TDI quattro , A6 Avant 45 TFSI quattro S line Black Edition , TT Coupé 45 TFSI quattro S line , e-tron Sportback 55 quattro S line , A4 Avant 45 TFSI quattro S line Black Edition, Q3 35 TFSI , Q3 Sportback 35 TFSI S line
 • ดอกเบี้ย 0% นาน 4 ปี ไม่มีบอลลูน :  Q3 40 TFSI quattro S line Black Edition
 • ดอกเบี้ย 0% นาน 3 ปี ไม่มีบอลลูน : A5 Coupé 40 TFSI S line , A5 Sportback 40 TFSI S line, Q3 Sportback 40 TFSI quattro S line Black Edition, Q5 45 TFSI quattro S line Black Edition

แคมเปญพิเศษต้อนรับการคลายล็อกนี้ นับว่าเป็นแคมเปญที่แตกต่าง เล็งเห็นความคุ้มค่าที่ให้กับลูกค้าเป็นหลัก เพื่อให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของอาวดี้อย่างอุ่นใจ ทุกข้อเสนอไม่มีบอลลูนเข้ามากวนใจ และยังมาพร้อมกับ Audi Protection การรับประกันคุณภาพจากโรงงานผลิตจากทาง AUDI AG ที่เยอรมันนานถึง 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร รถไฟฟ้า Audi e-tron ทุกรุ่นรับประกันแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงทั่วประเทศ ระยะเวลา 5 ปี

ด้านความพร้อมโชว์รูมและศูนย์บริการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย กล่าวว่า มีความพร้อมระดับสูงสุด จากความร่วมมือร่วมใจของชาวอาวดี้ ในการขานรับมาตรการคลายล็อก อาวดี้ให้ความสำคัญและคำนึงถึงความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง ควบคู่ไปกับมาตรการเว้นระยะห่างอย่างเคร่งครัด ทำความสะอาดจุดสัมผัสทุก 30 นาที นอกจากนี้ยังมีการยกระดับการป้องกัน การควบคุมการแพร่เชื้อสูงสุด อย่างไรก็ตามลูกค้าที่ไม่สะดวกเดินทางมาโชว์รูม อาวดี้มีบริการ “Audi at home” บริการนำรถไปให้ลูกค้าทดลองขับถึงหน้าบ้าน และบริการ “Chat & Shop” เพื่อให้ลูกค้าชมยนตรกรรมรุ่นใหม่ๆ ผ่าน Line VDO Call ตลอดจนปรึกษาขอข้อมูลรถแต่ละรุ่นแบบ Real Time รวมถึงรายละเอียดสเปคและข้อเสนอพิเศษต่างๆ  นอกจากนี้ Audi Centre Thailand ยังนำเสนอบริการใหม่ “Audi Virtual Showroom” ที่ท่านสามารถเข้ารับชมรถยนต์อาวดี้รุ่นต่างๆ ทั้งภายใน ภายนอก ที่จัดแสดงอยู่ที่โชว์รูม เสมือนได้เดินทางมายัง Audi Centre Thailand ด้วยตนเอง โดยสามารถเข้าชมผ่านทาง Facebook : Audi Bangkok ได้อีกด้วย

ลูกค้าอาวดี้สามารถมั่นใจกับงานบริการหลังการขาย ซึ่งมีมาตรฐานคุณภาพเดียวกันทุกสาขา สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดหมายทดลองขับได้ที่

 • Audi Centre Thailand               02-765-8888             
 • Audi New Petchburi                 02-023-4888
 • Audi Pattaya                            038-197-888           
 • Audi Phuket                             076-646-666
 • Audi Service Chiang Mai         052-081-188
 • Audi Service Ratchapruek       02-034-5888
 • Audi Udornthani                      093-161-5588

ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆเกี่ยวกับ อาวดี้ คลิกที่นี่

Youtube
Home

Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights