Home brandaudi อาวดี้เปิด “รับสมัครดีลเลอร์ใหม่” จังหวัดเชียงใหม่ และสงขลา

อาวดี้เปิด “รับสมัครดีลเลอร์ใหม่” จังหวัดเชียงใหม่ และสงขลา

by Gotz
1022 views

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยความคืบหน้าแผนขยายเครือข่ายผู้จำหน่าย ซึ่งเป็นกลยุทธ์สำคัญในการขับเคลื่อนแบรนด์อาวดี้ในประเทศไทย ให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ครอบคลุมทั่วประเทศ ว่าขณะนี้บริษัทฯ กำลังประกาศ รับสมัครดีลเลอร์ใหม่ ใน 2 พื้นที่ยุทธศาสตร์ คือ จังหวัดเชียงใหม่ และหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ซึ่งมีศักยภาพและมีแนวโน้มเติบโตสูง โดยมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอยู่ในพื้นที่ทั้งนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่ต้องการยนตรกรรมทางเลือกที่แตกต่างและผู้ที่ชื่นชอบหลงใหล และเชื่อมั่นในคุณภาพแบรนด์อาวดี้มายาวนาน

“ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ กว่า 2 ปี ที่ผ่านมา เราได้เปิด Audi Service Point ตามมาตรฐาน Audi ที่ห้างเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ สี่แยกรินคำ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ (บริเวณลานจอดรถชั้น 3B) ซึ่งได้รับการตอบรับและสามารถสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง ด้วยคุณภาพและมาตรฐานการบริการระดับโลก ขณะนี้มีลูกค้าจำนวนมากสอบถามถึงโชว์รูมเต็มรูปแบบและยนตรกรรมรุ่นใหม่ๆ ที่อาวดี้เปิดตัวออกมาอย่างต่อเนื่อง ถึงเวลาแล้วที่เราจะขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น และมีโชว์รูมและศูนย์บริการ Audi ครบวงจร  เพื่อให้การดูแลและบริการลูกค้าในภาคเหนือในทุกด้าน”

“ในส่วนของภาคใต้นั้น เรามุ่งขยายเครือข่ายผู้จำหน่าย เพื่อให้บริการลูกค้าครอบคลุมพื้นที่ภาคใต้ตอนล่างและฝั่งทะเลอ่าวไทย เพิ่มเติมจาก อาวดี้ภูเก็ต ซึ่งดูแลกลุ่มลูกค้าในฝั่งทะเลอันดามันอยู่แล้ว ในส่วนของอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นับเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่สำคัญ พิจารณาจากขนาดเศรษฐกิจ จำนวนประชากร และจำนวนยอดขายรถใหม่ ที่สูงเป็นอันดับต้นๆ ในภาคใต้ โดยที่ผ่านมา อาวดี้ ประเทศไทย ได้ส่งทีม Mobile service ไปให้บริการลูกค้าที่หาดใหญ่ ทุกๆ 6 เดือน จึงเชื่อมั่นว่าแผนการขยายโชว์รูมและศูนย์บริการไปยังอำเภอหาดใหญ่ จะสามารถตอบสนองความต้องการ และเพิ่มความพึงพอใจให้ลูกค้าในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียงได้เป็นอย่างดี”

สำหรับการรับสมัครผู้แทนจำหน่ายอาวดี้ใน 2 พื้นที่ยุทธศาสตร์ จังหวัดเชียงใหม่ และอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ได้มีการประกาศรับสมัครผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียและสื่อสารมวลชนต่างๆ ซึ่งผู้สนใจมาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อร่วมสร้างแบรนด์อาวดี้ในประเทศไทยให้แข็งแกร่งและยั่งยืน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และนัดหมายนำเสนอแผนธุรกิจได้ที่ คุณกิติยา เหล่าเศรษฐานันท์ โทร. 02-765-8888 ต่อ 8852 อีเมล dealernetwork@audi.co.th 

ปัจจุบัน อาวดี้มีโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจร 3 แห่ง ในกรุงเทพ ได้แก่ อาวดี้ ประเทศไทย สาขาทางเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา อาวดี้ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ และศูนย์บริการ อาวดี้ราชพฤกษ์ เพื่อรองรับลูกค้าย่านฝั่งธนบุรีสำหรับต่างจังหวัดมี อาวดี้พัทยา รองรับลูกค้าในเขตภาคตะวันออก ครอบคลุมจังหวัดใกล้เคียง อาทิ ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ส่วนของภาคใต้ อาวดี้ภูเก็ต ซึ่งเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการขนาดใหญ่ ครบวงจร

ภายใต้นโยบายการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า และคุณภาพมาตรฐานการบริการหลังการขายระดับโลก  อาวดี้ ประเทศไทย ได้ดำเนินการขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการอย่างต่อเนื่อง ตามสัญญาและวิสัยทัศน์ที่ได้ประกาศไว้ โดยในช่วงครึ่งปีแรกนี้ ลูกค้าย่านฝั่งธนบุรี กรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียง สามารถเริ่มเข้าใช้บริการที่อาวดี้ราชพฤกษ์ได้ตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยอาวดี้มีแผนเปิดให้บริการโชว์รูมอาวดี้ราชพฤกษ์อย่างเต็มรูปแบบ ในวันที่ 1 เมษายน นี้ ในส่วนของภาคอีสานโชว์รูมและศูนย์บริการ อาวดี้อุดรธานี เต็มรูปแบบ มีกำหนดเปิดให้บริการครบวงจรอย่างเป็นทางการภายในเดือนเมษายนนี้อย่างแน่นอน

‘รับสมัครดีลเลอร์ใหม่’

ข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ อาวดี้ คลิก

Youtube Z-TV
Home
Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights