Home brandaudi อาวดี้ ปลื้ม ลูกค้าแห่ร่วม อาวดี้โฟโต้คอนเทสต์ ล้นหลาม ชิงรางวัล Canon EOS M50 Mark II

อาวดี้ ปลื้ม ลูกค้าแห่ร่วม อาวดี้โฟโต้คอนเทสต์ ล้นหลาม ชิงรางวัล Canon EOS M50 Mark II

by wa wa ztv
640 views

อาวดี้ ประเทศไทย ปลาบปลื้มลูกค้าและแฟนคลับแห่ร่วมสนุกในกิจกรรม อาวดี้โฟโต้คอนเทสต์ หัวข้อ “ภาพรถ Audi สวยในสไตล์คุณ” อย่างคับคั่ง ชิงรางวัลกล้องถ่ายรูป Canon EOS M50 Mark II รวมมูลค่า 25,990 บาท จำนวน 5 รางวัล ประกาศขยายเวลาส่งภาพถ่ายเข้าประกวดถึง วันที่ 30 กันยายน 2564 และประกาศผล วันที่ 16 ตุลาคม 2564 ทาง Facebook Fanpage : Audi Bangkok

กฤษณะกร เศวตนันทน์

” นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า แม้สถานการณ์ล็อกดาว์นที่ผ่านมาจะทำให้กิจกรรมทางการตลาดต่างๆ ลดน้อยลง ซึ่งปกติจะมีการจัดงานอย่างต่อเนื่องที่ Audi Centre Thailand และที่ห้างสรรพสินค้าต้องหยุดชะงักไป แต่ อาวดี้ ประเทศไทย ก็ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบกิจกรรมใหม่ๆ ให้ลูกค้าและแฟนคลับได้ร่วมสนุก ผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น โดยล่าสุดได้มีการจัดกิจกรรม อาวดี้โฟโต้คอนเทสต์ ทาง Facebook Fanpage : Audi Bangkok เชิญชวนลูกค้าและกลุ่มแฟนคลับอาวดี้ทั่วประเทศได้ร่วมสนุก เพียงส่งภาพถ่ายรถยนต์อาวดี้ เข้าประกวดชิงรางวัลใหญ่ กล้องถ่ายรูป Canon รุ่น EOS M50 Mark II รางวัลละ 25,990 บาท จำนวน 5 รางวัล และรางวัลกระติกน้ำบอกอุณหภูมิ Audi Thermal อีก 20 รางวัล ซึ่งกิจกรรมนี้ได้รับความสนใจจากแฟนคลับและคนที่ชื่นชอบอาวดี้เป็นอย่างมาก โดยทยอยส่งภาพเข้าประกวดเข้ามาอย่างต่อเนื่อง  

“อย่างไรก็ตาม หลังจากมาตรการคลายล็อก และเพื่อเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุก มีเวลาสร้างสรรค์มุมภาพ และโลเคชั่น เพื่อออกแบบแนวการถ่ายภาพที่ตัวเองชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ อาวดี้ ประเทศไทย จึงได้ขยายเวลาการส่งภาพเข้าประกวดออกไปจนถึง วันที่ 30 กันยายน 2564 นี้ และกำหนดประกาศผลการตัดสินใน วันที่ 16 ตุลาคม 2564 ทาง Facebook Fanpage : Audi Bangkok”

ขั้นตอนการส่งภาพถ่ายเข้าประกวดและกติกา หัวข้อ “ภาพรถ Audi สวยในสไตล์คุณ” นั้นง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

  1. เพียงกด Like ที่ Facebook Fanpage : Audi Bangkok และสามารถส่งรูปถ่ายใน comment ใต้โพสต์กิจกรรม “ภาพรถ Audi สวยในสไตล์คุณ”
  2. ภาพที่ส่งเข้าประกวดจะต้องเป็นภาพรถ Audi รุ่นใดก็ได้ โดยไม่มีบุคคลอยู่ในภาพ สามารถเป็นภาพถ่ายใหม่หรือภาพถ่ายเดิมที่มีอยู่แล้ว
  3. ผู้ส่งเข้าประกวดต้องเป็นคนถ่ายภาพนั้นด้วยตนเอง โดยไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้า Audi
  4. จำกัดจำนวนภาพถ่ายเพียงท่านละ 1 ภาพ เท่านั้น โดยภาพถ่ายนั้นจะต้องไม่เป็นการละเมิดสิทธิของบุคคลที่สาม

อาวดี้โฟโต้คอนเทสต์ หัวข้อ “ภาพรถ Audi สวยในสไตล์คุณ” เปิดกว้างให้ใช้ภาพถ่ายทั้งจากกล้องฟิล์ม กล้องดิจิทัล หรือกล้องจากมือถือ สามารถใช้เทคนิคการถ่ายภาพได้อย่างอิสระ และส่งผลงานเข้าประกวดใน comment ใต้โพสต์กิจกรรม “ภาพรถ Audi สวยในสไตล์คุณ” ที่ Facebook Fanpage : Audi Bangkok ได้ทุกวัน ซึ่งภาพที่ได้รับรางวัลจะได้รับการคัดเลือกเพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมการตลาดของ Audi เป็นระยะเวลา 1 ปี  (โดยไม่ต้องเสียค่าลิขสิทธิ์ให้ผู้ถ่ายภาพ แต่ลิขสิทธิ์นั้นยังคงเป็นของผู้ถ่ายภาพอย่างสมบูรณ์ และมีการขึ้นเครดิตภาพให้ด้วย ทั้งนี้ ไม่อนุญาตให้พนักงานและผู้จำหน่ายของ อาวดี้ ประเทศไทย ส่งผลงานเข้าประกวด) สำหรับคณะกรรมการตัดสิน อาวดี้โฟโต้คอนเทสต์ “ภาพรถ Audi สวยในสไตล์คุณ” ประกอบด้วย คุณอาคม รวมสุวรรณ คอลัมนิสต์ยานยนต์ ไทยรัฐออนไลน์ และ คุณสืบศักดิ์ คชรักษ์ ช่างภาพแฟชั่น  

ลูกค้าและแฟนคลับอาวดี้ ที่สนใจส่งภาพเข้าประกวด ติดตามรายละเอียดได้ทาง Facebook Fanpage : Audi Bangkok https://www.facebook.com/100784235582618/posts/135685392092502/?d=n

ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆเกี่ยวกับ อาวดี้ คลิกที่นี่

Youtube
Home

Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights