Home News update ข่าวล่าสุด : เปิดศูนย์ AAS Premium Auto Detailing Centre รูปแบบใหม่

ข่าวล่าสุด : เปิดศูนย์ AAS Premium Auto Detailing Centre รูปแบบใหม่

by Gotz
820 views

ข่าวล่าสุด : เปิดศูนย์ AAS Premium Auto Detailing Centre รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Perfection is in the details” สัมผัสความสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด

ข่าวล่าสุด : บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ได้เปิดศูนย์บริการในรูปแบบใหม่ AAS Premium Auto Detailing Centre โดยยึดหลัก Japanese Finest: สัมผัสกับที่สุดของความพิถีพิถันตามแบบฉบับของชาวญี่ปุ่น พร้อมทั้งการนำนวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์แบรนด์ดังระดับโลกที่นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ Autoglym คือ ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วระดับพรีเมี่ยม ULGO และนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของวงการพ่นสีปกป้องการขีดข่วนที่ไร้ขีดจำกัด Fenix

คุณวินธร บุนนาค กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส จำกัด กล่าวว่า “จากประสบการณ์ที่สะสมมายาวนานมากกว่า 30 ปี ทำให้เอเอเอสฯ ได้รับความไว้วางใจจากโรงงานผู้ผลิต และกลายมาเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกอย่างมากมาย เอเอเอสฯ จึงได้ทุ่มงบประมาณกว่า 30 ล้านบาท เพื่อปรับโฉมศูนย์บริการดูแลรักษารถยนต์ครบวงจร ภายใต้ชื่อใหม่ AAS Premium Auto Detailing Centre (ADC) ให้มีความทันสมัย และรองรับการให้บริการกับลูกค้าทั่วไป จากประสบการณ์ที่สั่งสมมามากมาย เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์เคลือบสีที่ดีที่สุด ที่สามารถตอบสนองความพีงพอใจสูงสุดด้วยผลิตภัณฑ์ และการบริการที่คุ้มค่าที่สุด”

ผลิตภัณฑ์ ULGO(อูโก้)

ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วของ ULGO จึงจัดได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วระดับพรีเมี่ยมที่ดีที่สุด ผสานกับเทคโนโลยีด้านวัสดุศาสตร์ที่ทันสมัยล่าสุด ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะที่ได้รับสิทธิบัตรแล้วของประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Car-Life Innovation”

ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วของ ULGO มีให้เลือก 2 แบบคือ

  1. AP1 (สูตรที่ 1) เป็นผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วที่ทำให้น้ำเกาะบนพิ้นผิวในรูปแบบของ Water Drop
  2. AP2 (สูตรที่ 2) เป็นผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วที่ทำให้น้ำเกาะบนพิ้นผิวในรูปแบบของ Hydrophilic

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ สำหรับดูและฟื้นฟูภายในอย่างครบวงจร อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์เคลือบเบาะหนัง, ผลิตภัณฑ์น้ำยาดับกลิ่น และผลิตภัณฑ์เคลือบกระจก

 

ผลิตภัณฑ์ Fenix(ฟินิกซ์)

สุดยอดนวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเจ้าแรกในประเทศไทยของวงการพ่นสีปกป้องการขีดข่วนที่ไร้ขีดจำกัดภายใต้แบรนด์ Fenix(ฟีนิกซ์) นวัตกรรมการพ่นสีรูปแบบใหม่นี้ คิดค้นโดยบริษัทที่มีชื่อเสียงด้านการดูแลรักษารักษารถยนต์จากประเทศญี่ปุ่น ปกป้องผิวรถจากรอยขีดข่วน โดยเนื้อฟิล์มเมื่อโดนความร้อนฟิล์มจะคืนตัวกลับได้เอง ริ้วรอยต่างๆ ก็จะหายไป 

สามารถพ่นได้ทุกจุดทุกมุม เก็บรายละเอียดตามซอกเล็กๆ ที่เข้าไม่ถึง ไม่เห็นขอบและรอยต่อ เรียบเนียน แม้แต่กระจังหน้ารถ สามารถเปลี่ยนสีรถได้ตามที่ลูกค้าต้องการ มีทั้งแบบใส และแบบด้าน เนื้อฟิล์มมีความหนาขั้นต่ำ 200 ไมครอนหรือมากกว่า ไม่ทิ้งคราบกาวที่พื้นผิวรถ เมื่อต้องการลอกฟิล์มออก สามารถขัดเคลือบรถได้ตามปกติ

 

ผลิตภัณฑ์ Autoglym(ออโต้กลิม)

ผลิตภัณฑ์ดูแล และรักษาสภาพรถยนต์แบบครบวงจรจากประเทศอังกฤษ ที่ได้รับการยอมรับในคุณภาพมาตรฐานจากนานาชาติมากกว่า 44 ประเทศทั่วโลก ทุกผลิตภัณฑ์จึงมุ่งเน้นพัฒนาการนำไปใช้งานจริงของผู้ใช้ เพื่อการใช้อย่างประหยัด สะดวกสบาย ลดขั้นตอน โดยให้เกิดประโยชน์สูงสุด ที่สำคัญจะต้องไม่มีผลกระทบทางด้านปฏิกิริยาสารเคมีต่อตัวรถ อุปกรณ์ และผู้ใช้ พร้อมปกป้องรถยนต์ในทุกสภาวะอากาศ และการใช้งาน

สำหรับ Autoglym มีผลิตภัณฑ์หลากหลายสำหรับดูแลรักษารถยนต์ อาทิ

  • กลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เช่น แชมพูล้างรถ (Bodywork Shampoo Conditioner) น้ำยาเคลือบบำรุงยางรถยนต์ (Instant Tyre Dressing) น้ำยาขัดเคลือบกระจก (Car Glass Polish)
  • กลุ่มผลิตภัณฑ์ขัด–เคลือบสี เช่น น้ำยาเคลือบสีรถยนต์ สูตรเรซิน (Super Resin Polish) น้ำยาเคลือบสีรถยนต์ ชนิดเงางามพิเศษ (Extra Gloss Protection) สเปรย์เคลือบสีรถยนต์ แบบเงางามในขั้นตอนเดียว (Aqua Wax Kit)
  • กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาภายใน เช่น น้ำยาทำความสะอาดหนังแท้ (Leather Cleaner) น้ำยาทำความสะอาดหนังเทียม (Interior Shampoo) น้ำยาเคลือบบำรุงหนังแท้ (Leather Care Balm) น้ำยาเคลือบบำรุงหนังเทียม (Vinyl & Rubber Care) ช่วยรักษาสภาพสีรถยนต์ รอยขนแมว คราบฝังแน่นต่างๆ และช่วยให้รถเงางามมากขึ้น

Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights