Home News update พบกับบูธโตโยต้าในงาน “ BIG MOTOR SALE 2025” พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ “โปรได้ใจ คุ้มไซส์ BIG” 22 – 31 สิงหาคม นี้ ที่ไบเทค บางนา

พบกับบูธโตโยต้าในงาน “ BIG MOTOR SALE 2025” พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ “โปรได้ใจ คุ้มไซส์ BIG” 22 – 31 สิงหาคม นี้ ที่ไบเทค บางนา

by wa wa ztv
59 views

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เข้าร่วมแสดงรถยนต์ในงาน “BIG MOTOR SALE 2025” นำเสนอยนตรกรรมโตโยต้ายอดนิยม รถตกแต่งพิเศษหลากหลายรุ่น และมีให้ทดลองขับภายในงาน พิเศษสุด!กับข้อเสนอสุดพิเศษ “โปรได้ใจ คุ้มไซส์ BIG” สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์โตโยต้าภายในงาน ณ บูธ A03 ฮอลล์ EH 101-102 ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 22-31 สิงหาคม 2568 และที่ผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดทัพขบวนรถยนต์โตโยต้าหลากหลายรุ่น และรุ่นแต่งพิเศษ มาให้ทุกท่านได้สัมผัสกันภายในงาน พบกับ กลุ่มรถยนต์ไฮบริด นำโดย NEW YARIS  ATIV HEV 2025 / CAMRY / NEW COROLLA ALTIS / YARIS CROSS / COROLLA CROSS / INNOVA ZENIX และ ALPHARD รถยนต์เพื่อการพาณิชย์หลากหลายรุ่น ตระกูล HILUX REVO / ตระกูล FORTUNER และ HILUX CHAMP และรถยนต์ยอดนิยม อย่าง YARIS / YARIS ATIV / รุ่น SPECIAL EDITION YARIS ATIV NIGHTSHADE เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายได้อย่างครบถ้วน รวมถึงข้อเสนอสุดเร้าใจ

นายศุภกร รัตนวราหะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวเปิดบูธโตโยต้าว่าปีนี้ เรานำเสนอรถยนต์หลากหลายรุ่น ข้อเสนอสุดพิเศษ และบริการตลอดอายุการใช้งานแบบครบวงจร

นำโดย YARIS ATIV HEV รุ่นใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับ 2 รุ่นย่อย คือ รุ่น HEV Premium ที่มาพร้อม ขุมพลังเครื่องยนต์ไฮบริด ขนาด 1.5 ลิตร ประหยัดสูงสุด ด้วยอัตราการใช้เชื้อเพลิง 29.4 กม.ต่อลิตรและมาตรฐานความปลอดภัยครบครันและรุ่น HEV GR Sport ปรับจูนช่วงล่างพิเศษ ให้ขับสนุก พร้อมการตกแต่งแนวสปอร์ต ทั้งภายในและภายนอก

อีกทั้งยังมีรถยนต์ไฮบริด อีกหลายรุ่น ที่เรานำมาให้ทุกท่านได้สัมผัสภายในงาน เช่น CAMRY และ COROLLA ALTIS HEV GR SPORT

SUV ยอดนิยม ทั้ง Yaris Cross และ Corolla Cross

รถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง INNOVA ZENIX และ MPV สุดหรู Alphard โดยลูกค้าทุกท่านสามารถมั่นใจในรถยนต์ไฮบริดทุกรุ่นจากโตโยต้าด้วยการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดยาวนานถึง 10 ปี

เมื่อทุกท่านมาที่บูธโตโยต้า นอกจากท่านจะได้พบรถยนต์ที่มีคุณภาพและราคาขายต่อที่ดีแล้ว โตโยต้าพร้อมที่จะดูแลทุกท่าน ด้วยเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการ กว่า 450 แห่งทั่วประเทศเพื่อมอบความอุ่นใจให้ผู้ใช้งานตลอดการเดินทาง

นายศุภกร รัตนวราหะ กล่าวปิดท้ายว่า ในงานนี้ เราเตรียมข้อเสนอพิเศษ กับ “โปรได้ใจ คุ้มไซส์ BIG” พบ ดอกเบี้ย 0% หรือเลือกผ่อนเริ่มต้นในอัตราพิเศษ พร้อมมอบฟรีประกันชั้น 1 และสิทธิพิเศษที่หลากหลายในรถทุกรุ่น รวมถึงบริการด้านสินเชื่อพิเศษจาก Toyota Leasing ประเทศไทย และสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ เพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถโตโยต้าได้ง่ายๆ ผ่านคอนเซ็ปต์ “เอกสารครบ ผ่านเงื่อนไข รับรถไว”

และสำหรับลูกค้าที่กำลังจะเปลี่ยนรถคันใหม่ ท่านสามารถเลือกซื้อรถและนำรถคันเดิมเข้ารับการประเมินราคาฟรี โดยผู้เชี่ยวชาญจาก Toyota Sure ภายในบูธของโตโยต้าอีกด้วย ที่สำคัญ เราขอขอบคุณทุกเสียงตอบรับ ที่มีให้กับรถยนต์ไฟฟ้า BEV รุ่น bZ4X ใหม่  โดยหลังจากการเปิดจองสิทธิ์เป็นเจ้าของ ไปเมื่อวานนี้ ตอนนี้ เราได้รับการตอบรับ มากถึง 620 สิทธิ์

ข่าวที่น่าสนใจอื่นๆเกี่ยวกับ โตโยต้า คลิกที่นี่

Youtube
Home
Please follow and like us:

Related Articles

Verified by MonsterInsights